Dù rất yêu nhưng Tạ Đình Phong vẫn phải thừa nhận, Vương Phi hoàn toàn thua Trương Bá Chi chỉ vì 3 điều này?

Rượu vào nói lời thật lòng, Tạ Đình Phong vô tình tiết lộ cảm nghĩ về Trương Bá Chi.

Năm 1999, Tạ Đình Phong và Vương Phi đột nhiên nói lời chia tay trong sự bất ngờ của công chúng. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa ai biết nguyên nhân khiến cả hai quyết định "đường ai nấy đi" vào thời điểm đó. 

Người ta thường nói "rượu vào nói lời thật lòng", điều này hoàn toàn đúng với trường hợp của Tạ Đình Phong. Một nguồn tin cho hay, Tạ Đình Phong và Triệu Vy có mối quan hệ bạn bè thân thiết. Vào thời điểm khi cùng uống rượu với Triệu Vy trong một bữa tiệc, Tạ Đình Phong đã vô tình tiết lộ: "Trương Bá Chi cô ấy có 3 điểm tuyệt vời mà Vương Phi hoàn toàn không thể so sánh được"

Dù rất yêu nhưng Tạ Đình Phong vẫn phải thừa nhận, Vương Phi hoàn toàn thua Trương Bá Chi chỉ vì 3 điều này? - Ảnh 2.

Trang Sohu đăng tải bài viết về mối quan hệ rắc rối giữa Tạ Đình Phong - Vương Phi và Trương Bá Chi.

Nhiều cư dân mạng rất ngạc nhiên với thông tin. Rốt cuộc, đó là 3 điểm gì? Thứ nhất chính là giá trị nhan sắc. Từ trước tới nay Trương Bá Chi luôn được đánh giá cao về nhan sắc đẹp tự nhiên. Điều này hoàn toàn đúng, nếu không người đẹp đã chẳng được Châu Tinh Trì chọn vào vai chính trong "Vua hài kịch".

Dù rất yêu nhưng Tạ Đình Phong vẫn phải thừa nhận, Vương Phi hoàn toàn thua Trương Bá Chi chỉ vì 3 điều này? - Ảnh 3.

Trương Bá Chi nổi tiếng với nhan sắc đẹp tự nhiên.

Thứ hai, Trương Bá Chi là một người con vô cùng hiếu thảo. Dù Trương Bá Chi đã chia tay với Tạ Đình Phong, nhưng cha nam diễn viên là Tạ Hiền vẫn coi cô là con dâu duy nhất. Vào sinh nhật lần thứ 80, ông cũng đặc biệt mời Trương Bá Chi tham dự, chứ không mời Vương Phi.

Dù rất yêu nhưng Tạ Đình Phong vẫn phải thừa nhận, Vương Phi hoàn toàn thua Trương Bá Chi chỉ vì 3 điều này? - Ảnh 4.

Người đẹp luôn dành thời gian cho các con.

Thứ 3, Trương Bá Chi là một người mẹ tốt. Người đẹp dành phần lớn thời gian của mình để chăm sóc và hầu như không vắng mặt trong suốt quãng thời gian trưởng thành của các con. Về phần, Vương Phi cô lại ít khi có mặt bên cạnh các con. 

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm