Giết người diệt khẩu, tra tấn dã man, không có gì mà chồng Han Ga In chưa làm

Trong tập 9 "Những cô nhân tình", chồng Se Yeon (Han Ga In) khiến người xem căm phẫn vì những việc làm độc ác chưa từng thấy chỉ để lấy lại số tiền bảo hiểm.

Tập 9 của phim truyền hình Những cô nhân tình - Mistress lên sóng với những tình tiết kịch tính, gay cấn đầy hấp dẫn. Ở tập trước, sau khi đánh Han Sang Hoon bất tỉnh, chồng của Jang Se Yeon (Han Ga In) là Kim Young Dae đã đưa anh về căn nhà hoang mà hắn trú ẩn bấy lâu nay. Tại đây, hắn đã ra tay tra tấn anh dã man bằng cách đánh đập anh thảm hại rồi lấy kẽm đâm vào đầu ngón chân để ép Sang Hoon nói ra mật mã két sắt chứa những thông tin liên quan tới hắn.

Kim Young Dae cũng thừa nhận rằng chính mình là hung thủ giết bà Na Yoon Jung để diệt khẩu chỉ vì bà ta biết rằng hắn vẫn còn sống. Nếu để lộ tin tức này ra, chắc chắn Se Yeon sẽ không lấy được số tiền bảo hiểm 2 tỷ won và việc hắn giả chết sẽ chẳng có ý nghĩa gì nữa. Do bị tra tấn dã man nên Sang Hoon cuối cùng không chịu đựng nổi đành phải "hiến kế" cho Kim Young Dae cách đánh lạc hướng cảnh sát, vu oan tội giết bà Na Yoon Jung cho đầu bếp Hwang Dong Seok, cũng là chồng của Jung Won (Choi Hee Seo).

Giết người diệt khẩu, tra tấn dã man, không có gì mà chồng Han Ga In chưa làm - Ảnh 1.
Giết người diệt khẩu, tra tấn dã man, không có gì mà chồng Han Ga In chưa làm - Ảnh 2.

Sang Hoon bị tra tấn dã man.

Tập 9 "Những cô nhân tình": Chồng Se Yeon tra tấn Sang Hoon dã man

Ở tập trước, phim cũng hé lộ rằng Hwang Dong Seok chính là người đã ngoại tình với Jae Hee. Tuy nhiên anh ta có giết Jae Hee hay không thì vẫn chưa xác định được. Nếu chuyện này bị lộ ra ngoài, chắc chắn Dong Seok sẽ không tránh khỏi liên lụy đến cái chết của bà Na Yoon Jung. Kim Young Dae đã dựa vào điểm này và lấy dấu vân tay của Dong Seok để vu oan cho anh.

Giết người diệt khẩu, tra tấn dã man, không có gì mà chồng Han Ga In chưa làm - Ảnh 4.

Kim Young Dae - chồng Jang Se Yeon là một kẻ máu lạnh, vì tiền mà con gái mình cũng không tha.

Về phía Se Yeon, đang lúc dầu sôi lửa bỏng và con gái đang bị bệnh máu trắng đến mức nguy hiểm tính mạng, cô còn phải chạy đôn chạy đáo lấy tiền bảo hiểm để đưa cho cô vợ bé của chồng mình như lời cô ta uy hiếp. Tuy nhiên bác sĩ lại bất ngờ báo cho Se Yeon rằng Ye Rin con gái cô lại còn bị trúng một loại độc dược gây bệnh bại liệt. Ở Trung Quốc từng xảy ra vài vụ trúng độc thế này với mục đích lừa lấy tiền bảo hiểm. Nghe đến đây, Se Yeon liền chạy về nhà và phát hiện một lọ thuốc trừ sâu đúng với loại độc mà Ye Rin đang trúng. Cô liền nổi trận lôi đình và nhận ra rằng người chồng giả chết của mình là một kẻ thâm độc, ngay cả con gái mình cũng không tha.

Giết người diệt khẩu, tra tấn dã man, không có gì mà chồng Han Ga In chưa làm - Ảnh 5.

Se Yeon phát hiện chồng và vợ bé của hắn ta dám đầu độc con gái mình.

Tập 9 "Những cô nhân tình": Biết chính chồng mình đã đầu độc con gái, Se Yeon nổi giận quyết không đưa tiền cho hắn ta

Ở một diễn biến khác, do đã nghi vấn sẵn Kim Young Dae là người đứng sau mọi chuyện nên Hwa Young (Goo Jae Yi) và Eun Soo (Shin Hyun Bin) đã đến căn nhà hoang tìm thử xem Sang Hoon có bị bắt đưa đến đó hay không. Tại đây, Eun Soo suýt tí nữa thì mất mạng. Kim Young Dae biết có người đến tìm nên dọn dẹp sạch sẽ hiện trường và mang Sang Hoon đi giấu. May mà Eun Soo không tìm thấy anh. Nếu Eun Soo phát hiện ra Sang Hoon bị tra tấn tại đây, người kế tiếp bị giết chính là cô.

Giết người diệt khẩu, tra tấn dã man, không có gì mà chồng Han Ga In chưa làm - Ảnh 7.

Eun Soo suýt tí nữa nguy hiểm tính mạng nếu cô vô tình tìm thấy Sang Hoon tại căn nhà hoang.

Tập 9 "Những cô nhân tình": Eun Soo suýt mất mạng khi tìm đến căn nhà hoang nơi Kim Young Dae giam giữ Sang Hoon

Cũng trong tập này, Jung Won đã phát hiện ra người chồng đầu bếp nổi tiếng của mình lại dám đi ngoại tình với cô bạn Jae Hee. Cô còn phát hiện ra cả tín vật "định tình" của 2 người ngay tại nhà hàng của Dong Seok. Trong khi đó, Dong Seok vẫn tưởng Jung Won không biết gì. Anh lẻn đến nhà Sang Hoon và mang toàn bộ băng ghi âm bằng chứng chứng minh anh ngoại tình với Jae Hee đem phim tang. Nào ngờ vợ Dong Seok đã biết hết tất cả.

Giết người diệt khẩu, tra tấn dã man, không có gì mà chồng Han Ga In chưa làm - Ảnh 9.

Chồng Jung Won - Hwang Dong Seok mang những cuộn băng ghi âm bằng chứng đi hủy.

Tập 9 "Những cô nhân tình": Hwang Dong Seok mang băng ghi âm vứt xuống sông

Liệu Dong Seok có phải vào tù thay cho Kim Young Dae vì tội giết bà Na Yoon Jung hay không? Và Kim Young Dae có giết Sang Hoon để diệt khẩu? Những tập tiếp theo của phim Những cô nhân tình phát sóng định kỳ vào tối thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh OCN.

Chia sẻ
Đọc thêm