Đạo diễn phim "Chị đẹp" tiết lộ lý do chọn Son Ye Jin và Jung Hae In vào vai chính

Trong một buổi phỏng vấn sau khi phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" kết thúc, đạo diễn phim đã có những chia sẻ về lý do ông lựa chọn chị đẹp Son Ye Jin vào vai chính.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Ilgan Sports, đạo diễn Ahn Pan Seok - người cầm trịch bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã có những chia sẻ về kỷ niệm khi phối hợp làm việc cùng 2 diễn viên "trai xinh gái đẹp" Son Ye JinJung Hae In. Bộ phim sau khi lên sóng đã gây nên tiếng vang lớn và thu hút khán giả bởi cốt truyện nhẹ nhàng, đời thường. Tuy mô típ "phi công trẻ" yêu chị gái lớn tuổi hơn đã không còn mới nhưng dưới diễn xuất chắc tay của Son Ye Jin và Jung Hae In, bộ phim đã tạo nên được sự khác biệt.

Đạo diễn phim Chị đẹp tiết lộ lý do chọn Son Ye Jin và Jung Hae In vào vai chính - Ảnh 1.

Đạo diễn Ahn đã tiết lộ rằng ngay từ khi nhận được kịch bản, ông đã quyết định ngay rằng chắc chắn phải mời bằng được Son Ye Jin vào vai chị đẹp Yoon Jin Ah. Giải thích về quyết định này, ông cho biết: "Son Ye Jin là một nữ diễn viên "cá biệt" với lối diễn xuất rất riêng. Cô ấy có khả năng truyền đến người xem và những người xung quanh nguồn năng lượng tích cực. Mặt khác, để thu hút sự chú ý của khán giả xem đài thì sự tồn tại của một nam diễn viên đóng cặp với chị đẹp buộc phải là một anh chàng đủ mạnh mẽ và đủ độ "cuốn hút". Son Ye Jin chính là loại nữ chính bắt buộc phải có một nam chính xứng tầm đứng cạnh thì mới được. Những bộ phim cô từng tham gia, Son Ye Jin đều mang đến sự chân thực và tỏa sáng mỗi khi cô xuất hiện trong những khung hình".

Ông nói tiếp: "Đó là lý do vì sao ngay từ ban đầu tôi đã nghĩ rằng chẳng ai khác có thể hợp với vai diễn chị đẹp Yoon Jin Ah ngoài Son Ye Jin cả. Tôi chỉ liên hệ với 1 diễn viên duy nhất và tôi đã thành công. Dù Ye Jin sau khi xem xét đã nhìn thấy được những mặt tiêu cực mà vai diễn này có thể mang lại nhưng cô ấy vẫn quyết định nhận vai diễn này. Tôi đã vô cùng ngạc nhiên".

Đạo diễn phim Chị đẹp tiết lộ lý do chọn Son Ye Jin và Jung Hae In vào vai chính - Ảnh 2.

Nam đạo diễn cũng thể hiện sự biết ơn to lớn đối với Son Ye Jin vì những đóng góp và tâm huyết mà cô đã làm vì nhân vật Yoon Jin Ah. "Cô ấy đã đặt vào vai diễn của mình không phải 100 mà là 200% tâm huyết. Khi bạn làm việc với một người nào đó, bạn có thể thấy được họ là loại người như thế nào. Vào ngày tổ chức tiệc mừng công sau khi phim kết thúc, Son Ye Jin đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay chúc mừng và khen ngợi từ các nhân viên trong đoàn phim cũng như là các bạn diễn khác", Ahn Pan Seok chia sẻ thêm. Chưa hết, đạo diễn Ahn còn tiết lộ rằng chị đẹp đã khóc rất nhiều khi phải chia tay đoàn phim vào ngày cuối cùng. Son Ye Jin đã rất xúc động vì những tháng ngày họ gắn bó với nhau là vô giá.

Đạo diễn phim Chị đẹp tiết lộ lý do chọn Son Ye Jin và Jung Hae In vào vai chính - Ảnh 3.

Bên cạnh chị đẹp Son Ye Jin thì trai trẻ Jung Hae In cũng khiến đạo diễn Ahn Pan Seok phải thể hiện sự biết ơn và ông đã quý mến cậu ấy rất nhiều. Anh chàng này đã nhờ vai diễn Seo Joon Hee trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi mà một bước lên mây, trở thành một trong những nam thàn hàng đầu của phim truyền hình Hàn Quốc. Đạo diễn Ahn đã nhận xét về Jung Hae In như thế này: "Khi một ngôi sao được sinh ra, thường thì đó là do vẻ bề ngoài của người đó. Tuy nhiên với Jung Hae In thì khác, cậu ấy trở thành ngôi sao là nhờ vào diễn xuất của mình".

Nhờ lại thời điểm quyết định chọn diễn viên cho vai Seo Joon Hee, đạo diễn nói: "Tôi quyết định chọn cậu ấy (Jung Hae In) sau khi xem 3 đoạn clip cậu ấy đóng. Khả năng diễn xuất quả thật không phải dạng vừa đâu. Tôi đã chỉ có thể tập trung vào diễn xuất của cậu ấy chứ không phải gương mặt điển trai hay vóc dáng cao ráo. Cậu trai trẻ này không hề có ý định để diễn xuất của mình bị lưu mờ bởi biệt danh "anh chàng đẹp trai". Cậu ấy muốn trở thành một diễn viên giỏi và cậu ấy đã làm được. Jung Hae In chính là một nam diễn viên mà bạn có thể tin tưởng.

Đạo diễn phim Chị đẹp tiết lộ lý do chọn Son Ye Jin và Jung Hae In vào vai chính - Ảnh 4.

Bạn không thể nào đòi hỏi thêm thêm gì từ cảm xúc cho đến biểu hiện của nhân vật Seo Joon Hee bởi Jung Hae In đã thể hiện vai diễn quá tốt. Cậu ấy sở hữu những cảm xúc, khả năng cũng như tố chất mà Joon Hee có. Có thể nói, Joon Hee chính là Jung Hae In ngoài đời và ngược lại, Hae In chính là Joon Hee trong phim. Cậu ấy ấm áp, kiên cường, hiểu biết và còn rất điển trai và trưởng thành".

Nhờ vào thành công ngoài sự mong đợi của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, toàn bộ thành viên của đoàn phim được hưởng một chuyến du lịch dài 3 ngày tại Nhật Bản. Họ sẽ đặt chân đến đất nước mặt trời mọc vào ngày 29/5 tới.

(Theo Soompi)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm