Những cô nhân tình: Han Ga In bàng hoàng phát hiện ra manh mối chứng minh chồng cô chưa chết

Trong tập 6 "Những cô nhân tình", Jang Se Yeon (Han Ga In) đã lần theo manh mối phát hiện ra căn nhà hoang và nghi ngờ rằng chồng cô vẫn còn sống.

Tập 6 của phim truyền hình Những cô nhân tình - Mistress lên sóng với hàng loạt những tình tiết kịch tính đầy gay cấn. Những tưởng người chồng lừa dối mình đã mất khi đang trên thuyền sang Trung Quốc công tác nhưng không, Jang Se Yeon (Han Ga In) lại bất ngờ phát hiện ra những manh mối bí ẩn. Sau khi cắt đứt quan hệ với Han Sang Hoon, người luôn theo sau cô để chứng minh chồng cô chưa chết, Se Yeon vẫn luôn canh cánh trong lòng về câu nói của anh ta đó là chồng cô vẫn còn sống và đang lẫn trốn.

Sang Hoon cho biết anh làm tất cả mọi thứ vì lo lắng Se Yeon sẽ gặp nguy hiểm. Kim Young Dae chồng cô giả chết với mục đích chiếm đoạt số tiền bảo hiểm. Sau khi hắn chết, người sở hữu số tiền đó lại là Se Yeon. Ai cũng đoán được rằng nếu muốn lấy lại số tiền đó, Kim Young Dae buộc phải tìm đến vợ mình và khống chế cô để cô trả số tiền lại cho hắn ta. Tuy nhiên Se Yeon lại cự tuyệt sự giúp đỡ và điều tra của Sang Hoon. Cô đã tự mình quay về quê nơi chồng mình từng sinh sống và phát hiện ra căn nhà hoang kỳ lạ.

Những cô nhân tình: Han Ga In bàng hoàng phát hiện ra manh mối chứng minh chồng cô chưa chết - Ảnh 1.

Se Yeon phát hiện ra căn nhà hoang kỳ lạ.

Điều đáng chú ý đó chính là Se Yeon tìm thấy những đồ vật, dụng cụ cá nhân dùng để sinh hoạt hằng ngày còn mới toanh trong căn nhà hoang. Gần chỗ đó còn có một chiếc máy cassette chạy băng. Khi Se Yeon mở máy lên thì bàng hoàng nhận ra đó chính là bài nhạc cô thường nghe được qua những cuộc gọi nặc danh và cũng là đoạn nhạc mà 2 vợ chồng cô rất thích. Liệu chồng cô có thật sự còn sống hay không? Hay đó lại là trò bịp bợp của một tên hung thủ nào khác?

Những cô nhân tình: Han Ga In bàng hoàng phát hiện ra manh mối chứng minh chồng cô chưa chết - Ảnh 2.

Những vật dụng sinh hoạt hàng ngày lại xuất hiện một cách kỳ lạ.

Những cô nhân tình: Han Ga In bàng hoàng phát hiện ra manh mối chứng minh chồng cô chưa chết - Ảnh 3.

Se Yeon gần như phát hiện được người đàn ông mà cô nghi ngờ là người chồng đã chết của mình nhưng cô lại rời đi sau đó.

Tập 6 "Những cô nhân tình": Se Yeon tìm ra căn nhà hoang và nghi ngờ chồng mình còn sống

Trở về vụ án thầy giáo của Eun Soo (Shin Hyun Bin), sau khi lần theo manh mối, cô phát hiện ra hung thủ thật sự không phải mẹ của Cha Sun Ho mà là một người khác. Bà ta vốn là mẹ chồng của Jae Hee, bạn thân cô. Chồng Jae Hee từng nghi ngờ cô ấy gian díu với bố của Cha Sun Ho. Có lẽ mẹ ruột của chồng Jae Hee đã biết được chuyện đó và ra tay giết hại cả Jae Hee lẫn bố Sun Ho để trả thù cho con trai mình.

Eun Soo đã tự mình đi vào tiệm uốn tóc nơi mẹ chồng của Jae Hee làm việc và giả vờ là khách hàng rồi tìm manh mối. Cô còn cố tình nói rằng không ai biết về việc cô đến tiệm uốn tóc một mình. Ngay cả việc cô nghi ngờ bà ta là hung thủ cũng chưa nói cho ai biết để khơi gợi sự nóng nảy của bà ta và ép bà ta khai ra mình là hung thủ. Tuy nhiên Cha Sun Ho đã nghi ngờ và biết Eun Soo đang gặp nguy hiểm nên liền chạy đến cửa tiệm và giải cứu cô. Mặc dù sau đó Eun Soo đã nổi giận vì sự xuất hiện của Sun Ho đã cản trở kế hoạch của cô và làm nó thất bại.

Những cô nhân tình: Han Ga In bàng hoàng phát hiện ra manh mối chứng minh chồng cô chưa chết - Ảnh 5.
Những cô nhân tình: Han Ga In bàng hoàng phát hiện ra manh mối chứng minh chồng cô chưa chết - Ảnh 6.

Eun Soo và mẹ chồng Jae Hee đã có một cuộc ẩu đả. Suýt tí nữa Eun Soo bị thương.

4

Sun Ho xuất hiện kịp lúc để cứu Eun Soo nhưng lại bị cô chửi cho một trận vì sự xuất hiện của anh làm hỏng kế hoạch của cô.

Tập 6 "Những cô nhân tình": Eun Soo suýt bị mẹ chồng Jae Hee giết để diệt khẩu

Những cô nhân tình: Han Ga In bàng hoàng phát hiện ra manh mối chứng minh chồng cô chưa chết - Ảnh 9.

Cảnh sát đến tìm Se Yeon điều tra về cái chết của mẹ chồng Jae Hee vì bà ta từng ghé đến quán cà phê của cô.

Tập 6 "Những cô nhân tình": Cảnh sát tìm đến Se Yeon để điều tra về cái chết của mẹ Jae Hee

Tuy nhiên chỉ vài ngày sau đó, cảnh sát lại phát hiện mẹ chồng của Jae Hee đã chết. Ai là hung thủ thật sự đứng sau tất cả chuyện này và vì sao người phụ nữ đó lại chết ngay trước khi bị Eun Soo tố cáo? Những tập tiếp theo của Những cô nhân tình sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh OCN.

Chia sẻ
Đọc thêm