Phát hiện chồng có con riêng chưa đủ, Han Ga In lại bị tên tình nhân mới lừa

Trong tập 5 "Những cô nhân tình", Jang Se Yeon (Han Ga In) cuối cùng cũng biết được sự thật tên đàn ông cứ suốt ngày tiếp cận cô là ai.

Tập 5 của phim truyền hình Những cô nhân tình - Mistress vừa lên sóng với loạt tình tiết hấp dẫn, gay cấn đầy kịch tính. Sau khi phát hiện chồng mình ngoại tình và có con riêng ở tập trước, Jang Se Yeon (Han Ga In) đã vô cùng đau lòng và hận chồng mình. Cô đã bị anh ta lừa dối suốt 6 năm trời. Để rồi khi anh ta mất tích, cô phát điên lên vì lo lắng rồi một mình nuôi con, vẫn mong chờ chồng mình sẽ quay về từng giây từng phút.

Tuy nhiên nhiêu đó vẫn chưa phải điều tồi tệ nhất mà Se Yeon phải gánh chịu lúc này. Cô bất ngờ phát hiện ra bí mật động trời về thân phận thật sự của Han Sang Hoon, người vẫn luôn ở bên cạnh an ủi cô suốt thời gian vừa qua. Han Sang Hoon bất ngờ xuất hiện ở quán cà phê của Se Yeon và làm thân với cô. Vì anh cũng là bố đơn thân nên 2 người nhanh chóng thân thiết.

Phát hiện chồng có con riêng chưa đủ, Han Ga In lại bị tên tình nhân mới lừa - Ảnh 1.

Se Yeon phát hiện ra Sang Hoon tiếp cận mình chỉ vì số tiền bảo hiểm.

Thậm chí khi biết chồng mình ngoại tình, Se Yeon được Sang Hoon an ủi. Trong lúc xúc động, 2 người đã hôn nhau ngay tại nhà của cô. Sau ngày hôm đó, Se Yeon cũng bắt đầu mở lòng mình ra và gần như xem Sang Hoon chính là bạn trai của mình. Tuy nhiên một sự việc không hề lường trước đã xảy đến khiến Se Yeon phát hiện ra tất cả mọi chuyện.

Sang Hoon thật sự là nhân viên điều tra chống lừa dối để lấy tiền bảo hiểm. Vì chồng của Se Yeon mất tích, được xác nhận qua đời nên cô nhận được số tiền bảo hiểm khủng từ phía công ty bảo hiểm mà chồng cô mua trước đó. Ban đầu, Sang Hoon tiếp cận là để điều tra rõ ràng xem Kim Young Dae chồng Se Yeon có phải là cố tình giả chết để lừa lấy tiền bảo hiểm hay là không. Tuy nhiên anh đã dần cảm mến Se Yeon. Để đến khi cô nàng phát hiện ra, Se Yeon nổi giận và nói rằng nếu anh dám đến gần hơn cô sẽ giết anh chết.

Phát hiện chồng có con riêng chưa đủ, Han Ga In lại bị tên tình nhân mới lừa - Ảnh 2.
Phát hiện chồng có con riêng chưa đủ, Han Ga In lại bị tên tình nhân mới lừa - Ảnh 3.

Cô đã vô cùng tức giận vì một lần nữa bị đàn ông lừa dối niềm tin.

Tập 5 "Những cô nhân tình": Se Yeon lần thứ 2 bị đàn ông lừa dối

Ở một diễn biến khác, vụ án về người thầy của Eun Soo (Shin Hyun Bin) đã có những diễn biến mới. Cô bắt đầu tìm ra được những manh mối liên hệ giữa cái chết của người bạn cũ Jae Hee và thầy mình. Con trai của thầy cô là Cha Sun Ho vẫn luôn túc trực bên cạnh Eun Soo và cùng cô đi tìm hung thủ thực sự. Trước đó anh chàng còn khăng khăng Eun Soo mới chính là hung thủ. Giờ đây Sun Ho lại tin và nghe lời khuyên của cô răm rắp.

2 người phát hiện ra rằng mẹ của Sun Ho đã nói dối và bà ta không hề ở nước ngoài vào ngày bố Sun Ho chết. Bà đã trở về Hàn Quốc đúng ngày hôm ấy. Thêm vào đó là cậu bé ở gần nhà bố Sun Ho cũng từng nhìn thấy một người phụ nữ trông giống y hệt mẹ Sun Ho bước ra từ nhà của bố anh vào đúng ngày xảy ra vụ án.

Phát hiện chồng có con riêng chưa đủ, Han Ga In lại bị tên tình nhân mới lừa - Ảnh 5.

Mẹ Sun Ho bị nghi ngờ là hung thủ giết chồng.

Phát hiện chồng có con riêng chưa đủ, Han Ga In lại bị tên tình nhân mới lừa - Ảnh 6.

Eun Soo phát hiện bà là người đã đột nhập vào văn phòng của mình và ăn cắp những cuộn băng ghi âm của Jae Hee, người bị nghi ngờ là bồ nhí của chồng bà.

Tập 5 "Những cô nhân tình": Mẹ Sun Ho đến gặp Eun Soo và đề nghị cô tránh xa con trai mình ra

Liệu mẹ Sun Ho có phải là hung thủ thực sự giết chết bố anh vì căm thù ông dám ngoại tình với người đàn bà khác? Se Yeon liệu có tha thứ cho Sang Hoon hay không? Đón xem tập 6 của Những cô nhân tình lên sóng vào tối Chủ Nhật 13/5 trên kênh OCN.

Chia sẻ
Đọc thêm