Chồng Han Ga In lộ diện là người âm mưu uy hiếp cô để lấy lại số tiền bảo hiểm

Trong tập 8 "Những cô nhân tình", chỉ vì muốn lấy số tiền bảo hiểm 2 tỷ won mà chồng Se Yeon (Han Ga In) đã giả chết rồi đóng một màn kịch để ép Se Yeon đưa tiền cho mình.

Tập 8 phim truyền hình Hàn Quốc Những cô nhân tình - Mistress lên sóng với những bí mật dần dần được hé lộ. Ở tập trước, chồng Jang Se Yeon (Han Ga In) - Kim Young Dae - cuối cùng cũng lộ diện và nói rằng mình chưa chết. Sở dĩ anh ta giả chết là vì muốn để lại số tiền bảo hiểm 2 tỷ won cho Se Yeon và con gái Ye Rin. Tuy nhiên sự thật lại không hề đơn giản vậy. Kim Young Dae đã mượn tay người vợ bé của mình và ép cô ta trở thành tay sai, giả vờ đến tống tiền Se Yeon để hắn ta có thể thuận lợi lấy được số tiền bảo hiểm mà không bị Se Yeon hận thấu xương.

Chồng Han Ga In lộ diện là người âm mưu uy hiếp cô để lấy lại số tiền bảo hiểm - Ảnh 1.
Chồng Han Ga In lộ diện là người âm mưu uy hiếp cô để lấy lại số tiền bảo hiểm - Ảnh 2.
Chồng Han Ga In lộ diện là người âm mưu uy hiếp cô để lấy lại số tiền bảo hiểm - Ảnh 3.

Cô vợ bé của Kim Young Dae giả vờ vòi tiền của Se Yeon để giúp hắn lấy lại số tiền bảo hiểm mà Se Yeon đang giữ.

Tập 8 "Những cô nhân tình": Vợ bé Kim Young Dae giả vờ vòi tiền của Se Yeon

Quay trở lại giả thiết được đặt ra ở tập trước rằng hung thủ giết bà Na Yoon Jung là đầu bếp Hwang Dong Seok chồng của Jung Won (Choi Hee Seo). Điều này hoàn toàn sai và được giải thích rõ ràng hơn ở tập này. Người giết Na Yoon Jung thật sự là Kim Young Dae nhưng hắn ta lại không hề để sót bất kì dấu vấn tay nào. Han Sang Hoon là người đã xuất hiện tại hiện trường sau đó để tìm kiếm những cuộn băng ghi âm của Jae Hee và tạo hiện trường giả rồi để lại dấu vân tay của Kim Young Dae. Mục đích Sang Hoon làm vậy cốt để ép Kim Young Dae phải ra mặt và chứng minh rằng hắn ta vẫn chưa chết.

Chồng Han Ga In lộ diện là người âm mưu uy hiếp cô để lấy lại số tiền bảo hiểm - Ảnh 5.

Chồng Se Yeon lộ diện là hung thủ giết chết bà Na Yoon Jung.

Về phía Eun Soo (Shin Hyun Bin) và cậu học trò Cha Sun Ho, 2 người đã cố tình đến tận nhà hàng của Hwang Dong Seok để điều tra xem hắn ta có phải hung thủ giết Na Yoon Jung hay không. Tại đây, họ lại phát hiện ra rằng người đàn ông này vốn không biết Na Yoon Jung là ai và cũng không có động cơ gì giết hại bà ta. Người bị nghi ngờ đầu tiên là Han Sang Hoon nên Eun Soo đã nhờ Hwa Young (Goo Jae Yi) theo dõi Sang Hoon. Không may khi đang đi theo thì Hwa Young bị Sang Hoon đánh bất tỉnh để hắn dễ bề hành động và theo đuôi Kim Young Dae.

Sang Hoon bất ngờ phát hiện ra hành tung của Kim Young Dae một phần là nhờ cô vợ bé của hắn ta. 2 người hẹn gặp nhau để bàn tính kế lừa Se Yeon lấy tiền bảo hiểm thì bị Sang Hoon phát hiện. Trước khi đuổi bắt Kim Young Dae, Sang Hoon đã kịp gửi clip bằng chứng cho Se Yeon. Sau đó anh bị Kim Young Dae đánh bất tỉnh.

Chồng Han Ga In lộ diện là người âm mưu uy hiếp cô để lấy lại số tiền bảo hiểm - Ảnh 6.

Trước khi bị đánh bất tỉnh, Sang Hoon đã kịp quay clip bằng chứng Kim Young Dae âm mưu đòi tiền gửi cho Se Yeon.

Tập 8 "Những cô nhân tình": Han Sang Hoon phát hiện Kim Young Dae còn sống

Tập 8 "Những cô nhân tình": Sang Hoon vừa kịp gửi bằng chứng cho Se Yeon thì bị Young Dae đánh bất tỉnh

Jung Won tập này cũng một phen khốn đốn vì người chồng 2 mặt Hwang Dong Seok. Dù đã biết đứa con trong bụng cô không phải của mình và biết Jung Won đang ngoại tình nhưng anh vẫn diễn như không biết gì. Sau đó, Dong Seok lén Jung Won hẹn gặp Min Gyu và đánh anh một trận tơi tả. Cô đã vào xem hộp đen xe của Dong Seok và biết được mọi chuyện cũng như sự thật về người chồng của mình.

Chồng Han Ga In lộ diện là người âm mưu uy hiếp cô để lấy lại số tiền bảo hiểm - Ảnh 9.
Chồng Han Ga In lộ diện là người âm mưu uy hiếp cô để lấy lại số tiền bảo hiểm - Ảnh 10.

Jung Won phát hiện chồng cô lén gặp Min Gyu và đánh anh một trận tơi tả vì dám ngoại tình với cô.

Tập 8 "Những cô nhân tình": Jung Won xem hộp đen xe của chồng và phát hiện Dong Seok đánh Min Gyu

Tập 9 của Những cô nhân tình sẽ tiếp tục lên sóng vào tối 26/5 trên kênh OCN.

Chia sẻ
Đọc thêm