Những cô nhân tình: Án mạng dần được hé lộ, tính mạng con gái Han Ga In lâm nguy

Trong tập 7 "Những cô nhân tình", Jang Se Yeon (Han Ga In) cùng 3 cô bạn thân đã phát hiện ra được những tình tiết mới liên quan đến vụ án mạng giết người liên hoàn.

Tập 7 của phim Hàn Quốc Những cô nhân tình - Mistress tiếp tục với những tình tiết bí ẩn, kịch tính đầy gay cấn xoay quanh những vụ án mạng liên quan đến nhau. Sau nhiều lần nghi ngờ, cuối cùng chồng của Jang Se Yeon (Han Ga In) cũng chủ động liên lạc với cô và cảnh báo cô về người đàn ông tên Han Sang Hoon. Thêm vào đó, nhờ lời khai của cậu học trò Cha Sun Ho mà Eun Soo (Shin Hyun Bin) và Se Yeon đã phát hiện ra Sang Hoon là người cuối cùng gặp gỡ bà Na Yoon Jung.

Những cô nhân tình: Án mạng dần được hé lộ, tính mạng con gái Han Ga In lâm nguy - Ảnh 1.

Kim Young Dae, chồng Se Yeon, vẫn còn sống và cảnh báo cô về Han Sang Hoon.

Tập 7 "Những cô nhân tình": Chồng Se Yeon lộ diện sau khi bị nghi đã qua đời và cảnh báo cô về Han Sang Hoon

Qua lời cảnh báo của chồng mình Kim Young Dae cộng thêm việc cô và Eun Soo phát hiện ra, Se Yeon liền nghi ngờ Sang Hoon là người cố tình giết bà Na Yoon Jung rồi vu khống cho chồng cô. Se Yeon ngay lập tức đến nhà Sang Hoon tìm kiếm manh mối và bị anh ta phát hiện. Sang Hoon đã âm thầm bắt cóc con gái của Se Yeon là Yerin về nhà mình để ép cô đến gặp anh ta.

Khi đến nơi, Sang Hoon đã vô cùng tức giận vì Se Yeon không tin tưởng mà còn nghi ngờ anh ta là hung thủ giết người. Tuy nhiên thật ra người giết bà Na Yoon Jung không phải anh ta. Người được cho là ngoại tình với Jae Hee và bị nghi ngờ đã giết chết cô ấy cùng bà Na Yoon Jung là Hwang Dong Seok, chồng của Han Jung Won (Choi Hee Seo). 2 người đang nói chuyện thì con gái Se Yeon là Yerin xuất hiện với gương mặt đầy máu. Dường như cô bé đang bị sốt và chảy máu mũi, sau đó bé ngất xỉu.

Những cô nhân tình: Án mạng dần được hé lộ, tính mạng con gái Han Ga In lâm nguy - Ảnh 3.

Han Sang Hoon tức giận vì Se Yeon liên tục nghi ngờ mình.

Những cô nhân tình: Án mạng dần được hé lộ, tính mạng con gái Han Ga In lâm nguy - Ảnh 4.

Con gái Se Yeon bất ngờ xuất hiện với gương mặt đầy máu và ngất xỉu.

Tập 7 "Những cô nhân tình": Se Yeon biết được sự thật người ngoại tình với Jae Hee là chồng Jung Won, Hwang Dong Seok

Trước đó, Jung Won đã phải một phen lo lắng đến phát điên khi phát hiện đoạn băng ghi hình cô "ân ái" với anh đồng nghiệp đẹp trai Min Gyu được phát trên TV nhà mình. Cô đã nổi giận gọi điện cho Min Gyu và mắng anh ta. Tuy nhiên Min Gyu xác nhận rằng anh không hề mang đoạn phim đó tới nhà Jung Won. Trong lúc tức giận, anh chỉ gửi đoạn phim đó cho cả Jung Won lẫn chồng cô. Và kết quả là Jung Won tá hỏa phát hiện chồng mình, Hwang Dong Seok biết rõ cô ngoại tình với Min Gyu và hiện đang có thai nhưng lại tỏ ra mình chưa hề biết gì.

Những cô nhân tình: Án mạng dần được hé lộ, tính mạng con gái Han Ga In lâm nguy - Ảnh 6.

Min Gyu trong cơn tức giận đã vô tình gửi đoạn phim cảnh 2 người "ân ái" cho Jung Won và chồng cô.

Tập 7 "Những cô nhân tình": Đoạn phim Jung Won và Min Gyu "ân ái" bất ngờ bị phát tại nhà Jung Won

Mọi chuyện dần được sáng tỏ, người đàn ông vẫn luôn bị nghi ngờ chưa chết vốn dĩ chưa chết. Một nhân vật mới đã bước ra ánh sáng đó chính là chồng của Jung Won. Cái chết của bà Na Yoon Jung đã giúp cả 4 quý cô tìm ra được thêm nhiều manh mối. Liệu rằng xác chết mà họ muốn giấu ở đầu phim có phải là Hwang Dong Seok hay không?

Những cô nhân tình: Án mạng dần được hé lộ, tính mạng con gái Han Ga In lâm nguy - Ảnh 8.

Hwang Dong Seok lộ diện là người tình bí mật của Jae Hee và bị nghi ngờ là người đã giết cả cô lẫn bà Na Yoon Jung.

Tập 7 "Những cô nhân tình": Chồng Jung Won dù biết cô đã ngủ với người khác và có thai nhưng vẫn giả vờ như không biết

Đón xem những tập tiếp theo của Những cô nhân tình sẽ lên sóng vào tối thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh OCN.

Chia sẻ
Đọc thêm