Đừng tốn tiền mua trà giảm cân, hot mom 8x sẽ chỉ cách giảm 3kg trong 5 ngày với những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm và rẻ

Mẹ TuBi,
Chia sẻ

Với những nguyên liệu mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy và lại rất rẻ tiền, bạn có thể làm ra thứ nước uống giúp giảm cân một cách siêu hiệu quả!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để pha nước uống giảm cân này:

1 cây sả cắt đôi đập dập
2 lát gừng
Nửa quả chanh cắt lát
Nước cốt 1 quả chanh
30gr mật ong
20gr hạt chi-a (tùy thích)

Đừng tốn tiền mua trà giảm cân, hot mom 8x sẽ chỉ cách giảm 3kg trong 5 ngày với những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm và rẻ - Ảnh 1.

Bước 1: Cho gừng sả đập dập vào nồi nấu cùng với 1.5 lít nước đến khi sôi.

Đừng tốn tiền mua trà giảm cân, hot mom 8x sẽ chỉ cách giảm 3kg trong 5 ngày với những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm và rẻ - Ảnh 2.

Bước 2: Cho mật ong, nước cốt chanh, nửa quả chanh cắt lát và hạt chia vào bình thủy tinh rồi đổ nước gừng sả vào (nhớ vớt luôn sả và gừng cho vào bình thủy tinh luôn nha các bạn.)

Đừng tốn tiền mua trà giảm cân, hot mom 8x sẽ chỉ cách giảm 3kg trong 5 ngày với những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm và rẻ - Ảnh 3.

Bước 3: Thưởng thức! Dùng nóng hay lạnh đều rất ngon và có tác dụng tương đương bạn nhé!

Đừng tốn tiền mua trà giảm cân, hot mom 8x sẽ chỉ cách giảm 3kg trong 5 ngày với những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm và rẻ - Ảnh 4.

Mẹ Tubi tên thật là Huỳnh Phương Trang, sinh năm 1985, sống tại Tp. HCM là một hot mom được cộng đồng các mẹ đam mê nội trợ và làm bánh rất yêu thích trong thời gian gần đây.

Để tìm hiểu thêm về Mẹ Tubi, bạn có thể bấm VÀO ĐÂY.

Để có công thức làm sữa chua sầu riêng của cùng tác giả, bạn có thể bấm VÀO ĐÂY.

Để tham khảo công thức làm sữa tươi trân châu đường đen cực chuẩn của mẹ TuBi, bạn có thể bấm VÀO ĐÂY.

Chia sẻ