Động thái của phía Tóc Tiên khi bị nói cố tình kể chuyện yêu Hoàng Touliver để PR MV mới

Phía Tóc Tiên cho biết kịch bản MV mới giống với câu chuyện yêu đương của nữ ca sĩ ngoài đời thực chỉ là tình cờ.

Hơn 1 ngày sau khi ra mắt, MV Nước mắt em lau bằng tình yêu mới - sản phẩm kết hợp của Da LAB và Tóc Tiên đã vượt mốc hơn 1 triệu view và giữ vị trí top 1 Trending YouTube. Từ đầu, đây là cú bắt tay gây tò mò cho khán giả của hai bên bởi cá tính âm nhạc chưa bao giờ chán của Da LAB cùng giọng hát đầy nội lực của Tóc Tiên. Tất cả tạo nên một ẩn số thú vị từ khi hé lộ dự án.

Tóc Tiên - Da LAB trở lại với ca khúc "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới"

70735716_2345854475500549_6823343766389129216_n

Lượt view hiện tại đã cán mốc 1,4 triệu và bắt đầu tăng nhanh hơn thời điểm đầu ra mắt. MV cũng nhận hơn 69 nghìn lượt yêu thích và nhiều bình luận tích cực. Tuy nhiên, thời điểm MV mới ra mắt, Tóc Tiên đang vướng ồn ào khi kể chuyện mẹ ruột cấm yêu Hoàng Touliver. Điều trùng hợp là nội dung MV lại giống với câu chuyện Tóc Tiên - Hoàng Touliver ngoài đời thực, cũng là những người trẻ yêu nhau say đắm nhưng bị gia đình cấm cản. 

Chính vì thế nên có nhiều ý kiến cho rằng Tóc Tiên đang cố tình kể chuyện yêu đương để PR MV mới. Trước ý kiến trái chiều, phía Tóc Tiên cho biết: "Đây là MV mới của Da LAB, nội dung, kịch bản trong MV cũng do Da LAB tự lên kế hoạch. Tóc Tiên chỉ là khách mời tham gia chung trong dự án lần này. Việc MV có nội dung bị gia đình cấm cản và câu chuyện của Tóc Tiên chỉ là sự trùng hợp. Cô ấy không có ý định đưa chuyện riêng tư cá nhân vào các sản phẩm âm nhạc của mình".

fb-1568296700012532668627-crop-15682967313201150063583

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức công khai chuyện yêu đương.

Chia sẻ về quá trình hợp tác với Tóc Tiên, Da LAB tiết lộ rằng nhóm và nữ ca sĩ đã quen biết nhau một thời gian dài. Sau khi làm việc cùng nhau, các thành viên trong Da LAB đều rất ấn tượng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, khả năng diễn xuất đầy thần thái trước ống kính máy quay của nữ ca sĩ.

Da LAB Toc Tien 3

THAO0269

Nội dung MV Nước mắt em lau bằng tình yêu mới có thể hiểu theo hai hướng: Hướng đầu tiên, như bao câu chuyện yêu thiếu gia thường gặp trong ngôn tình. Nhân vật nữ chính Thu Anh Hồ bị cha của bạn trai (do Lâm Vissay thủ vai) cho một số tiền và bắt cô phải chia tay con của ông. Uất ức đến bất lực, Thu Anh Hồ đành chấp nhận buông bỏ tình cảm, nhưng một mặt, vẫn trả lại chiếc thẻ xa xỉ cho bố của bạn trai mình.

Đang yên đang lành bỗng bị 'đá', chàng nam chính Cát Tường không thể tin được và bắt đầu buông thả, đặc biệt là khi anh hiểu lầm Thu Anh Hồ vì tiền mà bỏ rơi mình. Đến khi nhận ra sự thật, muốn cứu vãn tình yêu nhưng đã muộn, người yêu cũ nay đã có người yêu mới.

THAO0573

THAO2653

Một hướng nội dung khác được fan hai bên khai thác cũng đặc biệt là cả bố Lâm Vissay lẫn con trai Cát Tường đều đem lòng yêu cô gái Thu Anh Hồ. Muốn có được cô gái, người bố (Lâm Vissay) đã thẳng tay ném thẻ vào cô gái để dụ dỗ cô nàng đến với mình. Nào ngờ, Thu Anh Hồ quyết định từ chối ông lẫn chấm dứt với Cát Tường. Trong một lần tình cờ sau này, Cát Tường mới phát hiện sự thật rằng bố đã từng "dòm ngó" và cũng là người khiến Thu Anh Hồ rời xa mình, anh mới tức giận đi tìm người yêu cũ để giải quyết hiểu lầm và nối lại tình xưa, nào ngờ, Thu Anh Hồ đã thật sự rũ được quá khứ và có người mới.

Chia sẻ
Đọc thêm