Tóc Tiên vừa kể chuyện bị mẹ cấm yêu Hoàng Touliver, MV mới tung ra đã vận vào "không trượt phát nào"

Chuyện tình của cặp đôi nam nữ chính trong MV mới của Tóc Tiên y hệt câu chuyện nữ ca sĩ bị mẹ cấm cản yêu đương ngoài đời thực.

Tóc Tiên vừa chính thức trở lại đường đua Vpop cùng sản phẩm âm nhạc mang tên Nước mắt em lau bằng tình yêu mới kết hợp với nhóm Da LAB.

Nước mắt em lau bằng tình yêu mới là những suy nghĩ, tình cảm dang dở của một thời thanh xuân mà bất kì ai cũng từng trải qua. Da LAB mong muốn gửi gắm dòng cảm xúc vừa thanh thản, vừa tiếc nuối, vừa đủ nhớ và đủ quên về chuyện tình không thành trong quá khứ. Tuy nhiên, sáng tác này không hề uỷ mị, bi thương mà vẫn hướng người nghe đến kỷ niệm đẹp đẽ về tình yêu, dù đó là tình yêu được kết trái ngọt hay tình yêu vấn vương, dang dở.

Tóc Tiên - Da LAB trở lại với ca khúc "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới".

Điều đặc biệt là câu chuyện của 2 nhân vật chính trong MV lại không trật phát nào so với câu chuyện ngoài đời thực của Tóc Tiên. Tối 11/9, tại chương trình 1 tiếng kể hết, Tóc Tiên lần đầu thú nhận rằng cô đang yêu Hoàng Touliver nhưng bị gia đình cấm cản. Mẹ Tóc Tiên không chấp nhận bất cứ người đàn ông nào đến bên cô nếu như đó chẳng phải là anh chàng mà bà thích. Tóc Tiên và Hoàng Touliver thậm chí còn xa nhau 1 thời gian chỉ vì chuyện cấm cản này.

Da LAB 2

Da LAB 5

Da LAB Toc Tien 3

Toc Tien

Toc Tien 2

Những hình ảnh của Tóc Tiên và Da LAB trong MV mới.

Trong MV, 2 nhân vật chính cũng rơi vào trường hợp tương tự. Chàng trai và cô gái yêu nhau nhưng cuối cùng không thể đến được với đối phương chỉ vì bố của chàng trai cấm cản. Bố chàng trai thậm chí còn mang tiền tới để ép cô gái xa chàng trai.

0822_bao_thanh_nien

hanh-trinh-yeu-bi-mat-cua-toc-tien-va-hoang-touliver-51ac9220

Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Nói về chuyện thường xuyên bị nói là có Hoàng Touliver hỗ trợ thì con đường âm nhạc dễ đi hơn nhiều, Tóc Tiên cho biết: "Nhiều người cứ luôn bảo rằng Tóc Tiên sướng lắm do có ekip nhạc sĩ, nhưng hoàn toàn không phải thế. Mỗi lần làm sản phẩm cho tôi, anh xử lý rất lâu, kiểu như biết là người quen nên cứ như vậy hay sao đó. Tôi toàn phải năn nỉ: "Anh ơi làm cho em đi. Hãy làm cho em nhanh đi". Nhưng quả là kiểu bụt chùa nhà không thiêng. Nhiều khi nghĩ, như thế cũng hay, vậy thì tôi sẽ có cơ hội để tìm kiếm và làm việc với nhiều ekip khác".

Chia sẻ
Đọc thêm