ĐỘC QUYỀN: Tóc Tiên lần đầu xác nhận đang yêu Hoàng Touliver, hẹn hò được gần 4 năm

Su. Ảnh: Leon , Theo Helino

Tóc Tiên chính thức xác nhận đang trong mối quan hệ yêu đương với Hoàng Touliver.

Là khách mời đặc biệt của chương trình 1 tiếng kể hết, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có những chia sẻ về cuộc sống, công việc của mình. Tại đây, lần đầu tiên Tóc Tiên xác nhận đang yêu Hoàng Touliver. Trước đó, khi được hỏi về chuyện yêu đương, Tóc Tiên - Hoàng Touliver liên tục né tránh. Thậm chí, Hoàng Touliver còn cho rằng cả 2 chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

FB (1)

1-36-1539575381565805951669

 Tóc Tiên chia sẻ rằng từ sau khi làm việc chung trong The Remix, 2 người đã bắt đầu tìm hiểu. Cho đến nay, mối quan hệ đã được gần 4 năm. Tóc Tiên - Hoàng Touliver luôn đồng hành trong nhiều hoạt động. Cặp đôi kín tiếng chuyện riêng tư vì lý do liên quan đến gia đình. 

tinngan_044007_650713744_1

Khi được hỏi cảm thấy Hoàng Touliver yêu mình nhất ở điểm nào, Tóc Tiên cho biết vì cô là chính cô. "Có lẽ vì Tiên thông minh, Tiên giống anh trong nhiều thứ. Tiên có cách để bảo vệ và giữ gìn tình yêu của mình. Nếu nói ra hết, nhiều khi sợ rằng khó giữ, Tiên chỉ nói riêng trường hợp của mình chứ không quy chụp cho bất cứ ai. Vì rõ ràng trong showbiz vẫn còn nhiều anh chị rất hạnh phúc khi công khai tình cảm. Với người như anh, lúc nào cũng lạnh lạnh, không nói chuyện nhiều thì mình có cách bơ đi mà sống. Tức là mình cứ để anh làm việc của anh, còn bản thân thì làm cho mình thú vị, xinh đẹp và bận rộn hơn. Tự khắc mọi thứ sẽ tốt, chẳng cần phải cố gắng chạy theo anh làm gì. Cứ là chính mình thì sẽ tốt nhất" - Tóc Tiên kể thêm.

Cũng ở 1 tiếng kể hết, nhiều câu chuyện xúc động về gia đình Tóc Tiên cũng lần đầu được lật mở. Trong quá trình trò chuyện, nữ ca sĩ bật khóc liên tục.

1 tiếng kể hết với sự góp mặt của Tóc Tiên được phát vào lúc 20g00 ngày 11/9/2019 trên afamily.vn; phát lại vào lúc 10g30 ngày 12/9/2019 trên Fanpage chính thức của aFamily.

hoang-touliver-tro-tai-dem-dan-cho-sexy-girl-toc-tien-(6)

hot-hoang-touliver-cuoi-cung-cung-da-cau-hon-toc-tien-bb-baaacQxVH0

toc-tien2883

poster fanpage

1 tiếng kể hết - Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc... Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm