Bị chê mặc gợi cảm chẳng khác nào "gái gọi" khoe thân, Tóc Tiên phản pháo antifan cực gắt

Su. Ảnh: Leon , Theo Helino

Tóc Tiên cho biết antifan vào thẳng Facebook của cô để bình luận là ca sĩ mà ăn mặc như "cave".

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Tóc Tiên đã có những chia sẻ thẳng thắn về công việc, cuộc sống của mình. Tại đây, Tóc Tiên nói về chuyện ăn mặc gợi cảm và những rắc rối liên quan đến chuyện tranh cãi với antifan.

Tóc Tiên cho biết giai đoạn làm ca sĩ ở Mỹ, cô bắt đầu ý thức được thế mạnh đường cong trên cơ thể mình. Khi không còn ở cùng mẹ, Tóc Tiên khao khát tự do và quyết tâm làm những gì mình thích. Cô mặc những trang phục gợi cảm, khoe đường cong hút mắt nhìn, đồng thời khiến cho mẹ cảm thấy khó chịu nhiều hơn.

_MG_6477

Trên hành trình trở thành biểu tượng gợi cảm ở showbiz Việt, Tóc Tiên nhiều lần đối mặt với thị phi, chuyện ăn mặc của cô bỗng dưng trở thành lý do để người khác công kích. Tóc Tiên chia sẻ: "Lúc mới trở về Việt Nam, khi bị công kích Tiên đã lên tiếng đáp trả. Thời điểm này Facebook mới bắt đầu phát triển mà mình thì từ trước đến nay chưa từng bị công kích nặng như thế. Mạng xã hội như 1 quan tòa, bất kỳ ai cũng công kích bạn được. Nhưng đó chỉ là thời gian đầu thôi, bây giờ mình có cách ứng xử khác hơn".

"May mà mình có 1 nhóm bạn, tính cách cũng hợp với mình, họ chỉ cho mình cách đáp trả khá nhã nhặn và tinh tế hơn. Ví dụ như có ai đó chỉ trích mình rằng cô này ăn mặc như cave, mình sẽ đáp trả rằng: "Okay em". Thế thôi là họ xấu hổ, tự động xóa comment, không cần mình gay gắt nổi giận với họ làm gì. Cái này rất hiệu quả nha, dành cho những ai thường xuyên bị công kích. Cứ bơ cứ nhây, cứ tỉnh táo với những bình luận như thế thôi. Mình cứ Okay em, Ahihi, Cám ơn em. Họ chỉ là anh hùng bàn phím thôi mà, ngon thì ra đây nói chuyện với mình, cần gì núp như thế".

_MG_6481

"Nếu nói về chuyện ăn mặc đúng chuẩn thuần phong mỹ tục thì đã có những anh chị khác rồi. Sẽ có một nhóm các anh chị nghệ sĩ nâng cao thuần phong mỹ tục trong văn hóa. Điều này không phải là Tiên chơi bời quá đâu, Tiên là người cực kỳ truyền thống trong cách sống luôn. Việc ở cùng mẹ và nhận sự giáo dục nghiêm khắc trong 22 năm đã khiến Tiên có 1 lối sống khá lành mạnh" - Tóc Tiên nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm