Thả thính gái xinh bằng cách siêu trẻ con, B Ray đối đầu Tóc Tiên - Bùi Anh Tuấn

Đường đua Vpop tháng 9 lại có thêm đối thủ đáng gờm là anh chàng chuyên tạo hit - B Ray.

B Ray vừa chính thức tung ra MV mới mang tên Yêu như trẻ con. Đây là bài hát thả thính ngọt ngào, được B Ray xem như món quà dành tặng khán giả nhân dịp Tết Trung thu. Với MV lần này, bạn diễn của B Ray không chỉ là những bạn nhỏ giữa bối cảnh lớp học "trẻ con" mà còn có cả những nhân vật đặc biệt "siêu nổi tiếng" khác bao gồm Doraemon, Nobita, Pikachu, gấu Brownie.

DSC06111

DSC06124

B Ray trở lại đường đua Vpop cùng "Yêu như trẻ con".

Lời bài hát khai thác chuyện tình yêu lứa đôi nhưng ở khía cạnh vô cùng ngây ngô, trong sáng và chân thành ở giai đoạn mới chớm cùng những ước mơ ngô nghê. Điều đặc biệt là ở thời điểm hiện tại, khi tung MV mới, B Ray cũng đối đầu với cả Tóc Tiên, Bùi Anh Tuấn - những nghệ sĩ vừa phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, phía ekip B Ray vẫn tin tưởng vào dự án của mình.

B Ray vốn dĩ là một gương mặt đình đám trong làng underground nhiều năm nhưng mãi đến khi Ex's Hate Me được ra mắt, tên tuổi của anh mới trở nên phổ biến hơn với công chúng và chiếm được nhiều tình cảm của mọi người.

DSC06038

DSC06098

Những bài hát của B Ray có chút phóng khoáng và mang đậm tính cá nhân do ảnh hưởng cuộc sống ở Mỹ. Sinh sống nơi xứ người, vừa đi học vừa đi làm, cuộc sống bận rộn, áp lực tích tụ và âm nhạc là thứ duy nhất giúp B Ray giãi bày.

Nói về chuyện sáng tác nhạc, B Ray chia sẻ: "Mình viết nhạc và làm nhạc để thỏa đam mê, để đem những hiện thực đời sống vào âm nhạc. Có thể không đúng với một bộ phận người này nhưng có thể sẽ đúng và phù hợp với bộ phận khác".

DSC05970

DSC05993

DSC06008

"Underground đang được mọi người nhìn nhận một cách cởi mở hơn, các bạn under cũng dần thể hiện được bản thân và đến với nhiều người hơn. Mình nghĩ đây là một cơ hội rất tốt cho tất cả các bạn trẻ có đam mê".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm