Tóc Tiên đáp trả tin độn ngực: Làm gì cũng phải coi, chẳng lẽ cao 1m6 mà ngực như quả dưa hấu thì sao được

Su. Ảnh: Leon, Theo Helino

Tóc Tiên cao 1m7 và có số đo ba vòng cực chuẩn. Cô cũng được xem như 1 trong những nữ ca sĩ gợi cảm, thời thượng nhất hiện nay.

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, ngoài chuyện tiết lộ mối quan hệ với mẹ ruột và hành trình yêu Hoàng Touliver trong 4 năm, Tóc Tiên còn gây bất ngờ khi nói về chuyện làm đẹp. Đối mặt với câu hỏi Tóc Tiên suy nghĩ như thế nào trước tin đồn độn ngực, nữ ca sĩ bộc bạch: "Câu hỏi đặt ra là đúng hay không thì có liên quan gì. Có ảnh hưởng gì không? Quan trọng là đẹp đúng không? Cái chuyện đó bây giờ nó quá bình thường rồi mà. Nhưng điều đó cũng chẳng có nghĩa là Tiên khuyến khích các bạn làm chuyện đó".

1 tiếng kể hết: Tóc Tiên lên tiếng về nghi án độn ngực.

"Tuy nhiên, nếu các bạn không tự tin với vòng một của mình, thấy vòng nào không ổn thì cứ làm thôi. Nhưng đừng chạy theo trào lưu là được. Giờ như 1 cô nàng 1m6 mà làm như trái bưởi hay trái dưa hấu thì không được. Phải biết dáng người mình đang ở tầm nào, không nên chạy theo trào lưu đâu. Đừng có làm lố hơn so với những gì mình có".

_MG_6462

Ngoài ra, Tóc Tiên cũng hé lộ thông tin cho chuyện làm đẹp. Cô nói rằng để có được vóc dáng thon thả như hiện tại, cô đã chuyển hẳn từ cơm trắng sang ăn hạt diêm mạch trong các bữa ăn hàng ngày để giúp giữ dáng và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn bộc bạch rằng nếu muốn giảm cân giữ dáng, hãy tự vào bếp để nấu đồ ăn cho mình, như vậy mới kiểm soát được lượng thực phẩm và chế độ ăn cho bản thân.

Không ăn uống tùy hứng như trước kia, Tóc Tiên thắt chặt chế độ ăn của mình, ăn hạt quinoa và các loạt hạt ngũ cốc tốt cho việc giữ dáng giảm cân hơn là tinh bột trắng. Những khi bụng đói, hay muốn ăn vặt, Tóc Tiên thường chọn hạt hạnh nhân, hạt điều để ăn, chứ không nạp đồ ăn nhanh không tốt cho sức khỏe.

_MG_6583

Tóc Tiên cao 1m7 và có số đo ba vòng cực chuẩn 92 - 62 - 93. Cô cũng được xem như 1 trong những nữ ca sĩ gợi cảm, thời thượng nhất hiện nay. Ngoài chuyện thường xuyên diện bikini, Tóc Tiên còn thu hút ánh nhìn bởi phong cách thời trang thảm đỏ, sự kiện cực sang trọng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm