Đây chính là show kết duyên cho Tóc Tiên - Hoàng Touliver, khi tạm dừng không làm nữa ai cũng tiếc

Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã bén duyên từ chương trình "The Remix - Hòa âm ánh sáng" chứ không đâu khác.

Tóc Tiên tiết lộ ở chương trình 1 tiếng kể hết rằng cô và Hoàng Touliver bắt đầu tìm hiểu nhau từ sau khi cùng tham gia chương trình Hòa âm ánh sáng - The Remix. Tại mùa đầu tiên của The Remix, Tóc Tiên được xếp cùng đội với Long Halo - Hoàng Touliver.

hoang-touliver-cau-hon-toc-tien-12

toctien-hoangtouliver-fdxv-1380-1568173959

Tại chương trình này, Tóc Tiên đảm nhận vị trí ca sĩ hát chính, Long Halo - Hoàng Touliver đứng sau làm nhạc, giúp cô tỏa sáng trên sân khấu. The Remix đã phát sóng được 3 mùa giải, Quán quân mùa 1 là Đông Nhi, Quán quân mùa 2 là Noo Phước Thịnh, Quán quân mùa 3 là Bảo Thy.

The Remix được đánh giá là 1 trong những cuộc thi âm nhạc dành cho ca sĩ chuyên nghiệp hay nhất, tuy nhiên, sau 3 mùa giải, The Remix - Hòa âm ánh sáng không có động thái gì là sẽ tiếp tục thực hiện. Người hâm mộ vẫn tiếc nuối khi chương trình tạm dừng.

The Remix - Hòa âm ánh sáng: Tóc Tiên trình diễn ca khúc "Ngày mai".

hanh-trinh-yeu-bi-mat-cua-toc-tien-va-hoang-touliver-51ac9220

Từ ca sĩ hải ngoại chưa nhiều tiếng tăm, nhờ The Remix mà Tóc Tiên "lên hương". Cô được chú ý sau The Remix, có luôn anh bạn trai tài giỏi Hoàng Touliver và còn được hàng ngàn khán giả yêu mến.

nhung-rac-roi-khien-toc-tien-khong-the-doat-quan-quan-the-remix

toc-tien-lo-vong-1-the-remix

Đáng chú ý nhất là phần trình diễn ca khúc Ngày mai được phối lại theo phiên bản Vũ điệu cồng chiêng. Tiết mục này đã giúp team Tóc Tiên giành vị trí nhất tuần, đồng thời gây sốt trong thời gian dài.

toc-tien-buc-xuc-vi-bi-choi-xau-truoc-dem-thi-the-remix

the-remix-1307276

Nói về mối tình bén duyên từ The Remix, Tóc Tiên nói: "Chúng tôi quen nhau từ sau The Remix. Tôi về Việt Nam được khoảng 4 năm, lúc thi The Remix thì chỉ là anh em, đồng nghiệp, nhưng sau đó thì mới bắt đầu tìm hiểu, hẹn hò. Anh Hoàng thích tôi vì tôi là chính tôi, tôi không bắt chước ai hay phải làm điều gì không thuộc về mình. Còn đẹp ư? Đương nhiên cũng có phần nào, nhưng đấy không phải tất cả, con người mới quan trọng nhất".

Chia sẻ
Đọc thêm