Động tác "thần thánh" chỉ cần làm 3 lần/tuần là bạn đã có dáng đẹp, tư thế chuẩn

Tr. Thu,
Chia sẻ

Nếu đã quá chán với việc phải chạy đến phòng tập để kéo đẩy tạ, chạy bộ, ngồi thiền hàng giờ ở nhà hay vặn vẹo đủ tư thế yoga thì bạn chỉ cần tập động tác này thôi là đã có dáng đẹp rồi.

Ngồi máy tính, ngồi hoặc nằm xem tivi nhiều khiến bạn cảm thấy mình bị ì. Rồi một ngày bạn chợt nhận ra dáng đứng, dáng ngồi của mình rất xấu, nếu không còng lưng thì cũng gù vai. Đó là hệ quả của việc ngồi nằm quá nhiều, đặc biệt là ngồi sai tư thế.

Hãy tưởng tượng xem, bạn có thân hình bốc lửa hay cuốn hút với 3 vòng đâu ra đấy, khuôn mặt xinh đẹp ưa nhìn với nụ cười tỏa nắng làm say mê người đối diện... nhưng dáng đi lại lòng khòng. Lúc này, mọi vẻ đẹp bạn sở hữu sẽ bị lu mờ, thay vào đó, mọi người sẽ chỉ chú ý vào dáng vóc của bạn.

15 phút tập luyện mỗi ngày để có dáng đẹp

Tại sao lại phải chịu sự soi mói và làm xấu hình ảnh bản thân đi như thế trong khi bạn hoàn toàn có thể làm cho mình hoàn hảo hơn hẳn. Vừa xinh xắn lại có dáng đẹp và tư thế chuẩn. Một tư thế đúng, chuẩn không những khiến bạn đẹp hơn mà còn tốt hơn rất nhiều cho sức khỏe.

Nếu đã quá chán với việc phải chạy đến phòng tập để kéo đẩy tạ, chạy bộ, ngồi thiền hàng giờ ở nhà hay vặn vẹo đủ tư thế yoga thì bạn chỉ cần tập động tác này thôi là đủ rồi. Một ưu điểm khác là bạn sẽ chỉ mất 15 phút mỗi ngày, một tuần tập 3 lần, rất dễ dàng mà hiệu quả.

Động tác thần thánh chỉ cần làm 3 lần/tuần là bạn đã có dáng đẹp, tư thế chuẩn - Ảnh 2.

Động tác thần thánh chỉ cần làm 3 lần/tuần là bạn đã có dáng đẹp, tư thế chuẩn - Ảnh 3.

Động tác thần thánh chỉ cần làm 3 lần/tuần là bạn đã có dáng đẹp, tư thế chuẩn - Ảnh 4.

Chúng ta đã biết, đứng, ngồi hay nằm sai tư thế đều có thể ảnh hưởng đến vóc dáng nhưng ít người biết rằng, bất kì hình thức sai tư thế nào cũng đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng sống. Những người ngày đêm ngồi "ôm" máy vi tính mà không chú ý đến tư thế ngồi của mình có thể gặp phải hậu quả nặng nề như cong vẹo cột sống, thậm chí cả thoát vị đĩa đệm.

Chính vì vậy, ngoài việc tập luyện, bạn cần lưu ý để giữ gìn tư thế của mình đúng nhất để bảo vệ sức khỏe của mình.

(Tổng hợp)

Chia sẻ