Đối thủ Song Hye Kyo chính thức tái xuất: "Mợ chảnh" Jun Ji Hyun xuất hiện cực xinh trong phim mới nhưng nhìn cứ thấy mệt mỏi

Cuối cùng, dự án Mount Jiri với sự góp mặt của Jun Ji Hyun và Ju Ji Hoon đã tung teaser đầu tiên.

Sau hơn 1 năm chờ đợi, cuối cùng dự án truyền hình Mount Jiri với sự góp mặt của "mợ chảnh" Jun Ji Hyun và Ju Ji Hoon đã chính thức tung ra teaser đầu tiên khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Có thể nói Mount Jiri là dự án được khán giả vô cùng quan tâm khi có sự góp mặt của Jun Ji Hyun bởi đã rất lâu rồi nữ diễn viên này mới tái xuất trên màn ảnh nhỏ. Ngoài ra sự trở lại của Jun Ji Hyun đúng lúc "đối thủ" Song Hye Kyo cũng rục rịch trở lại càng khiến đường đua phim ảnh cuối năm thêm phần hấp dẫn.

Teaser phim Mount Jiri

Mở đầu teaser, Jun Ji Hyun xuất hiện trên một ngọn núi đầy tuyết với vẻ mặt đầy mệt mỏi, dường như là đang chạy trốn. Theo sau Jun Ji Hyun chính là nam tài tử Ju Ji Hoon cũng đang chạy trên ngọn đồi đầy tuyết và muốn truy bắt được cô. 

Đối thủ Song Hye Kyo tái xuất: "Mợ chảnh" Jun Ji Hyun xuất hiện cực xinh trong phim mới nhưng nhìn cứ thấy mệt mỏi  - Ảnh 3.

Đối thủ Song Hye Kyo tái xuất: "Mợ chảnh" Jun Ji Hyun xuất hiện cực xinh trong phim mới nhưng nhìn cứ thấy mệt mỏi  - Ảnh 4.

Jun Ji Hyun xuất hiện đầy xinh đẹp trong đoạn teaser.

Đối thủ Song Hye Kyo tái xuất: "Mợ chảnh" Jun Ji Hyun xuất hiện cực xinh trong phim mới nhưng nhìn cứ thấy mệt mỏi  - Ảnh 5.

Trong Moutn Jiri, Ju Ji Hoon vào vai Kang Hyeon Jo, một tân binh vừa đảm nhận công việc làm kiểm lâm công viên quốc gia nhưng ẩn sâu trong đó là che giấu một bí mật khủng khiếp. Kang Hyeon Jo từng có quá khứ là một trung úy quân đội nhưng bị tai nạn trong cuộc tuần hành trên núi Jiri. Trong khi đó, "mợ chảnh" Jun Ji Hyun sẽ đảm nhận vai Seo Yi Kang, người duy nhất mà Kang Hyeon Jo có thể tâm sự, sau khi cùng trải qua 1 biến cố.

Mount Jiri được thực hiện bởi đạo diễn Lee Eung Bok. Ông từng là người đứng sau cho thành công của hàng loạt bộ phim đình đám xứ Hàn như: Mr. Sunshine, Goblin, và Hậu duệ mặt trời.

Phim sẽ lên sóng vào tháng 10 tới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm