Hyun Bin bất ngờ "gây bão" khi trả lời câu hỏi nếu bị khán giả lãng quên, fan nhìn ra được con người thật của nam diễn viên

Câu trả lời của Hyun Bin khiến nhiều người không ngớt lời khen ngợi.

Tối 13/9, mạng xã hội Twitter rầm rộ với một cuộc trò chuyện của Hyun Bin trong một chương trình cách đây khá lâu, trước thời điểm nam diễn viên quyết định tham gia nghĩa vụ quân sự lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Cụ thể khi được MC đặt câu hỏi: "2 năm đi nghĩa vụ, không dài cũng không ngắn, bạn có sợ khán giả sẽ lãng quên mình. Bạn có lo lắng không?".

Hyun Bin bất ngờ "gây bão" khi trả lời câu hỏi nếu bị khán giả lãng quên, fan nhìn ra được con người thật của nam diễn viên - Ảnh 2.

Lúc này, Hyun Bin bẽn lẽn đáp lại rằng: "Tôi lúc nào cũng nghĩ cho bản thân mình nhưng mà tôi không lo lắng. Thậm chí nếu khán giả có lãng quên tôi. Nếu tôi muốn khán giả nhớ đến tôi trong 2 năm đi nghĩa vụ quân sự thì thật sự nó rất vô nghĩa. Thay vì thế, sau khi 2 năm tôi hoàn thành nghĩa vụ, nếu vẫn có khán giả chờ tôi đó mới thật sự là điều quý giá".

Hyun Bin bất ngờ "gây bão" khi trả lời câu hỏi nếu bị khán giả lãng quên, fan nhìn ra được con người thật của nam diễn viên - Ảnh 3.

Câu trả lời của Hyun Bin khiến khán giả dành nhiều lời khen, bởi chỉ có những nghệ sĩ làm nghề bằng cái tâm và có thực lực thì dù có tạm ngưng nghệ thuật một thời gian vẫn được khán giả chờ đợi. 

Và đúng như những gì mà Hyun Bin chia sẻ, sau khi thực hiện xong nghĩa vụ quân sự, nam diễn viên đã nhanh chóng lấy lại hào quang cho mình với các dự án mà anh tham gia đều gây được tiếng vang. Thậm chí nhiều người còn cho biết Hyun Bin không có bất kỳ chiêu trò nào vẫn được khán giả quan tâm như thường, có khi còn hơn cả lúc nam diễn viên thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Hyun Bin bất ngờ "gây bão" khi trả lời câu hỏi nếu bị khán giả lãng quên, fan nhìn ra được con người thật của nam diễn viên - Ảnh 4.

Gần 20 năm đóng phim, Hyun Bin vẫn là cái tên được khán giả yêu quý nhờ diễn xuất đỉnh cao cũng như cách sống không chiêu trò.

Chia sẻ
Đọc thêm