Park Seo Joon "bỏ bom" dự án phim đóng cùng "mợ chảnh" Jun Ji Hyun, Joo Ji Hoon trở thành kẻ thế vai?

Không phải Park Seo Joon như tin tức trước đó, Joo Ji Hoon mới là người sẽ đóng chính trong drama bom tấn rất được kỳ vọng này.

Chiều 17/4, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Joo Ji Hoon sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới có tên Mount Jiri. Được biết trong bộ phim này, "Thái tử Shin" Joo Ji Hoon sẽ đóng cặp cùng với "mợ chảnh" Jun Ji Hyun.

Tuy nhiên điều đáng nói hồi cuối tháng 3 vừa qua, vai diễn này từng được nhà sản xuất tiết lộ giao cho Park Seo Joon, khiến khán giả không khỏi thắc mắc về việc đâu là nguyên nhân khiến vai nam chính lại chuyển cho Joo Ji Hoon?

Park Seo Joon "bỏ bom" dự án phim đóng cùng "mợ chảnh" Jun Ji Hyun, Joo Ji Hoon trở thành kẻ thế vai? - Ảnh 2.

Bài báo trên trang MT Starnews tiết lộ Joo Ji Hoon đảm nhận vai nam chính đóng cùng với Jun Ji Hyun.

Park Seo Joon "bỏ bom" dự án phim đóng cùng "mợ chảnh" Jun Ji Hyun, Joo Ji Hoon trở thành kẻ thế vai? - Ảnh 3.

Hồi cuối tháng 3, dự án truyền hình này được thông báo sẽ giao cho Park Seo Joon và được truyền thông xứ Hàn đưa tin rầm rộ.

Ngay sau đó, đại diện công ty chủ quản của Joo Ji Hoon lên tiếng cho biết nhà sản xuất Mount Jiri đang thương thảo kịch bản với Joo Ji Hoon, nam diễn viên cũng đang tích cực xem lại kịch bản, tuy nhiên vẫn chưa thể xác nhận có tham gia bộ phim này hay không: "Joo Ji Hoon hiện tại đang khá bận với các lịch trình của anh ấy. Vì vậy, nam diễn viên không thể quay được bộ phim này trong năm nay. Chúng tôi sẽ kiểm tra lịch trình của anh ấy thêm một lần nữa sau đó mới xác nhận".

Park Seo Joon "bỏ bom" dự án phim đóng cùng "mợ chảnh" Jun Ji Hyun, Joo Ji Hoon trở thành kẻ thế vai? - Ảnh 4.

Joo Ji Hoon

Chỉ trong vài tháng đầu năm, Joo Ji Hoon đã tham gia trong 2 dự án là Kingdom 2 và Hyena. Đây đều là 2 bộ phim tạo được tiếng vang và vai diễn của nam diễn viên nhận được sự yêu thích rất lớn từ phía khán giả.

Như vậy, nếu như đồng ý tham gia Mount Jiri, Joo Ji Hoon sẽ vào vai Kang Hyeon Jo, một tân binh vừa đảm nhận công việc làm kiểm lâm công viên quốc gia nhưng ẩn sâu trong đó là che giấu một bí mật khủng khiếp. Kang Hyeon Jo từng có quá khứ là một trung úy quân đội nhưng bị tai nạn trong cuộc tuần hành trên núi Jiri.

Trong khi đó, "mợ chảnh" Ji Hyun sẽ đảm nhận vai Seo Yi Kang, người duy nhất mà Kang Hyeon Jo có thể tâm sự. Cả hai đều là nhân viên kiểm lâm của công viên Quốc gia núi Jiri.

Park Seo Joon "bỏ bom" dự án phim đóng cùng "mợ chảnh" Jun Ji Hyun, Joo Ji Hoon trở thành kẻ thế vai? - Ảnh 5.

Joo Ji Hoon và Jun Ji Hyun.

Mount Jiri được thực hiện bởi đạo diễn Lee Eung Bok. Ông từng là người đứng sau cho thành công của hàng loạt bộ phim đình đám xứ Hàn như: Mr. Sunshine, Goblin, và Hậu duệ mặt trời.

Mount Jiri dự kiến sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm