Song Hye Kyo có động thái gây xôn xao, lần này là muốn "chiến" với Son Ye Jin hay "người cũ" Song Joong Ki?

Sự trở lại rầm rộ của Song Hye Kyo khiến nhiều người không ngừng suy đoán.

Hôm nay 12/9, Song Hye Kyo thông báo đã chính thức kết thúc xong các các cảnh quay cho dự án Now, We Are Breaking Up và đang mong đợi sẽ được gặp khán giả trong 2 tháng tới. Nhanh chóng sau đó, một số nguồn tin trong ngành cho biết nữ diễn viên đang rục rịch cho dự án mới The Glory dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm sau.

Cũng vì lý do này mà một cuộc tranh cãi đã nổ ra xoay quanh việc Song Hye Kyo đang quá xông xáo, hoạt động đầy năng suất trên màn ảnh. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang muốn đối đầu với Son Ye Jin - Một cái tên liên tục được khán giả đặt lên bàn cân cùng với cô.

Song Hye Kyo có động thái gây xôn xao, lần này là muốn "chiến" với Son Ye Jin hay "người cũ" Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo có động thái gây xôn xao, lần này là muốn "chiến" với Son Ye Jin hay "người cũ" Song Joong Ki? - Ảnh 3.

Nếu không có gì thay đổi Song Hye Kyo và Son Ye Jin sẽ chạm trán nhau vào đầu năm sau.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng, dường như khán giả đang quên mất dự án Bogota của Song Joong Ki cũng đang có kế hoạch lên sóng vào đầu năm sau. Và nếu như điều này xảy ra, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ có màn chạm trán vô cùng hấp dẫn trên đường đua màn ảnh nhỏ.

Song Hye Kyo có động thái gây xôn xao, lần này là muốn "chiến" với Son Ye Jin hay "người cũ" Song Joong Ki? - Ảnh 4.

Song Joong Ki cũng sẽ có màn tái xuất với dự án Bogota vào đầu năm sau.

Nói về dự án The Glory, trong phim Song Hye Kyo sẽ vào vai một cô gái nuôi mơ ước làm kiến trúc sư, nhưng bị bắt nạt ở trường đến mức phải bỏ học. Căm hận kẻ bắt nạt mình, cô chờ đợi nhiều năm cho một kế hoạch trả thù. Khi kẻ đó đã kết hôn và có con vào tiểu học, Song Hye Kyo trở thành giáo viên để tiếp cận đứa trẻ. Một câu chuyện buồn và đen tối bắt đầu từ cuộc trả thù khủng khiếp dành cho kẻ gây ra tội ác và kẻ dửng dưng đứng nhìn cũng ập đến.

The Glory gồm 8 tập sẽ sớm bấm máy vào nửa cuối năm nay và dự kiến lên sóng vào đầu năm 2022.

Chia sẻ
Đọc thêm