"Độc chiêu" để không bao giờ bị muộn giờ làm

Tường Vy, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Để không bị muộn làm, anh này đã để một hình nộm bằng gỗ ở trên xe.

"Độc chiêu" để không bao giờ bị muộn giờ làm 1
Hình nộm người đàn ông này đã làm để lên xe.

Thông thường, nếu mọi người bị muộn làm thì hầu hết sẽ gọi điện cho sếp và cố gắng đưa ra một lý do thuyết phục cho sự chậm trễ của mình.

Nhưng người đàn ông có tên James Campbell, 56 tuổi sống ở Mỹ này lại có cách “khắc phục” tình trạng muộn làm một cách vô cùng “độc”. 

Để chắc chắn không bị muộn làm, anh này đã làm một hình nộm giả bằng gỗ đặt trên ghế ngồi trong xe ô tô của mình để có thể đi làm đúng giờ.

Anh này đã làm như thế để có thể được ưu tiên sang làn ưu tiên (carpool). Carpool là làn đường dành riêng cho các xe như xe buýt hoặc bất cứ xe nào chở 2 người trở lên, xe cấp cứu, cứu hỏa, cảnh sát làm nhiệm vụ và xe moto cũng được phép sử dụng Carpool. Nếu đi một người trên xe ô tô mà đi vào làn đường carpool sẽ bị phạt từ 300-500 USD.

Nhưng cảnh sát đã phát hiện ra thủ đoạn của anh này và anh đã bị bắt khi đang di chuyển trên đường. Sau khi bị bắt, anh này đã khai nhận đã lấy một khúc gỗ nhỏ, bọc quần áo và để ngồi trên ghế xe để giả làm người. Anh này đã bị khiển trách vì tăng tốc và vi phạm quy tắc giao thông.

Campbell đã thừa nhận với cảnh sát gần đây anh mới nhận một công việc mới và đã làm như thế để không muốn bị muộn làm.

(Nguồn: metro)
Chia sẻ
Đọc thêm