Mỹ:

Choáng với hình nộm làm "chuyện ấy" trong shop

Theo Soha,

Một shop quần áo ở Mỹ đã gây lên một làn sóng phản đối dữ dội trên truyền thông bởi các bậc phụ huynh khi họ trưng bày những hình nộm mô phỏng tư thế sex.

Shop quần áo này có tên là “United Colors of Benetton” ở SoHo, một vùng lân cận của New York, nước Mỹ. Thời gian này, cửa hàng đang bày bán những mặt hàng cho mùa thu, và với chủ đề là “Art of Knit”. Bên cạnh những bộ quần áo thời trang thì của hàng còn gây sự chú ý đặc biệt bởi các tác phẩm “điêu khắc” bằng len mô phỏng lại các tư thế quan hệ tình dục. 

Choáng với hình nộm làm "chuyện ấy" trong shop

 Shop United Colors đang gây tranh cãi

Chúng là tác phẩm của nhà điêu khắc Erik Ravelo. Những tác phẩm này được bày xen kẽ với những kệ quần áo và có màu sắc rất sặc sỡ nên rất nổi bật.

Choáng với hình nộm làm "chuyện ấy" trong shop

 Các bà mẹ rất tức giận với ý tưởng này của hãng thời trang nhưng phía Benetton

lại cho rằng chúng cũng có ích cho lũ trẻ.

Các mô hình được đặt ngay giữa cửa hàng. Ngay sau khi cửa hàng vừa mới khai trương vào tuần trước, đã có một cuộc tranh cãi sôi nổi trên các phương tiện truyền thông. Nhất là với các bà mẹ có con nhỏ. Họ cho rằng, cửa hàng đã không tôn trọng những đứa trẻ. 

Khi nhìn thấy những tác phẩm mô phỏng tư thế quan hệ tình dục của cửa hàng, lũ trẻ không khác gì đang được xem một đoạn video “người lớn”.

Tuy nhiên, phía thương hiệu Benetton lại bày tỏ quan điểm: “Hầu hết những đứa trẻ không nhận ra những gì mà chúng đang thấy. Mà nếu chúng có nhận ra đi chăng nữa thì đó cũng là một lần để dạy cho chúng một chút về sự thật cuộc sống”.

Được biết thương hiệu Benetton, là một thương hiệu thường xuyên gây ra những cuộc tranh cãi. Điển hình là Chiến dịch UNHATE xảy ra trong năm 2011. Chiến dịch này đã gây xôn xao toàn thế giới với những hình ảnh quản cáo mô tả các nhà lãnh đạo thế giới hôn nhau.


Có thể bạn muốn đọc: Những chuyện khó tin về đồ chơi tình dục

Choáng với hình nộm làm "chuyện ấy" trong shop
Chia sẻ
Đọc thêm