3 cặp song sinh dính liền có cuộc sống ấn tượng nhất thế giới

Dù có cơ thể không bình thường nhưng các cặp sinh đôi dính liền này vẫn có cuộc sống hạnh phúc.

Cặp song sinh dính liền muốn kết hôn

3 cặp song sinh dính liền có cuộc sống ấn tượng nhất thế giới 1

Abby và Brittany Hensel (bang Minnesota, Mỹ) sinh ngày 7/3/1990 có hai đầu, các cơ quan nội tạng riêng biệt nhưng chung phần thân. Khi mới chào đời, bố mẹ của Hensel đã được các bác sĩ cảnh báo rằng có thể hai chị em sẽ không sống nổi một ngày. Tuy nhiên cặp song sinh đã chứng tỏ họ hoàn toàn có thể làm tốt tất cả mọi việc và có một cuộc sống hạnh phúc, năng động như bao người bình thường khác.

Bằng cách phối hợp với nhau, cả 2 đã cùng thưởng thức nhiều sở thích và thậm chí chơi thể thao, như bóng chuyền, bóng đá, bơi lội, bóng rổ và đi xe đạp. Năm 16 tuổi, 2 cô gái này đã thi đậu bằng lái xe và họ đã phải thi 2 lần, với 2 bằng cho mỗi cô. Họ cũng chơi đàn piano và là những người đam mê máy tính. Abigail và Brittany mong đợi sẽ được kết hôn và có con. Họ bất chất sự trở ngại về ngoại hình vẫn có thể sống 1 cuộc sống bình thường. Họ đã tốt nghiệp trường đại học Bethel và đang giảng dạy môn toán tại một trường tiểu học ở Mỹ.

Cặp song sinh chung cơ thể, chung tình yêu


3 cặp song sinh dính liền có cuộc sống ấn tượng nhất thế giới 2

Cặp chị em song sinh dính liền nhau người Ấn Độ, Ganga và Jamuna Mondal đã tìm thấy tình yêu với cùng một người đàn ông. Chuyện tình tay 3 của họ khá kỳ lạ và thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Hai chị em song sinh Ganga và Jamuna Mondal, 45 tuổi, biệt danh "Chị em nhện", từng không được bất kỳ người đàn ông nào để mắt tới vì bộ dạng kỳ dị của họ.

Do khuyết tật bẩm sinh, cặp chị em song sinh này dính liền nửa thân dưới (chung 2 chân, 1 dạ dày và 1 lá gan), nhưng có 4 tay, 2 trái tim, các lá gan và quả thận riêng rẽ. Suốt hàng chục năm qua, do dính liền, cuộc sống của Ganga và Jamuna phụ thuộc vào nhau.

3 cặp song sinh dính liền có cuộc sống ấn tượng nhất thế giới 3

Cơ hội gặp được "một nửa" của họ là Jasimuddin Ahmad. Theo lời của "Chị em nhện", người đàn ông 36 tuổi này yêu cả hai cùng lúc, một cách thật lòng và tự nguyện gắn bó với họ.

Chị em Ganga và Jamuna đang kiếm sống bằng việc biểu diễn cho một gánh xiếc rong, với khoản thu nhập tương đối tốt, khoảng 40 USD/đêm diễn. Anh Ahmad không hỗ trợ tài chính cho họ được nhiều, nhưng cố gắng chăm sóc và hỗ trợ họ.

Cặp song sinh dính liền sống lâu nhất thế giới

3 cặp song sinh dính liền có cuộc sống ấn tượng nhất thế giới 4

Ronnie và Donie Galyon sẽ trở thành cặp song sinh dính liền sống lâu nhất thế giới vào tháng 10 năm 2014 khi họ bước sang tuổi 63.

Ronnie và Donie Galyon chào đời khỏe mạnh tại Dayton, bang Ohio vào tháng 10/1951 nhưng họ phải ở lại bệnh viện trong suốt hai năm, khi bác sĩ cố gắng tìm cách tách đôi cơ thể họ. Tuy nhiên, khi bác sĩ nói rằng không thể đảm bảo bệnh nhân có khả năng sống sót sau ca phẫu thuật, bố mẹ của Galyon đã quyết định giữ nguyên tình trạng của hai người.

Cặp song sinh có bốn tay, bốn chân, hai quả tim và dạ dày riêng biệt nhưng cùng chung đường tiêu hóa, trực tràng và cơ quan sinh dục.

(Nguồn: Tổng hợp)
Chia sẻ
Đọc thêm