Dịu dàng với váy đen kín đáo, Sam nói điều xúc động này về đàn anh Quyền Linh

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Sam bộc bạch những điều xúc động về nghề nghiệp và áp lực trong showbiz với Quyền Linh.

Nữ diễn viên - MC Sam vừa tham gia một sự kiện ở TP.HCM. Xuất hiện tại chương trình, Sam vui vẻ hội ngộ Quyền Linh và anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Sam cho biết, cô và Quyền Linh - Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang hợp tác cho 1 dự án kinh doanh.

LINH5455

LINH5462

Sam bộc bạch ngoài đời thực cô và Quyền Linh có mối quan hệ khá thân thiết. Từ nhiều năm trước, Sam đã yêu thích các chương trình mang tính chất xã hội, thiện nguyện do Quyền Linh dẫn dắt. Với Sam, Quyền Linh luôn là nghệ sĩ giản dị, chân thành và vui vẻ với đàn em. Khi có cơ hội làm việc với nhau, Sam càng yêu quý sự chịu khó, khiêm nhường ở Quyền Linh.

"Anh Linh luôn mang đến cho người đối diện cảm giác thân thiện và hòa đồng. Những cống hiến mà anh Linh dành cho showbiz Việt thì chẳng cần phải nói nữa, trong nhiều năm qua, nhờ vào các hoạt động thiện nguyện, anh Linh đã giúp đỡ không ít người. Với lần hợp tác này, chúng tôi làm việc trên tinh thần tôn trọng và quý mến lẫn nhau. Tính tôi cũng thoải mái, chỉ cần cảm thấy thích và phù hợp là sẵn sàng làm ngay. Thời gian trước, tôi có nghe tin tức không vui về anh Linh thì cũng có chút lo lắng. Nhưng đến lúc bắt tay làm việc với nhau, thấy anh Linh cười nói trở lại, bản thân cũng an tâm hơn. Anh Linh là người không dễ gục ngã. Là lớp nghệ sĩ đàn em, tôi nghĩ mình phải học hỏi nhiều điều từ anh" - Sam chia sẻ thêm về chuyện Quyền Linh từng gây xúc động với việc đòi giải nghệ.

LINH5515

LINH5477

LINH5470

Tại sự kiện, Sam diện bộ vest kín đáo với họa tiết hoa trắng thêu nổi. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi phong cách thanh lịch, nhã nhặn. Đây là lần hiếm hoi Sam diện vest nhẹ nhàng, tuy nhiên cô vẫn biết cách phối đồ hợp lý để tạo nên tổng thể hài hòa.

LINH5624

LINH5617

LINH5611

LINH5606

Sam cho biết, trong quá khứ cô từng mở shop thời trang để tự làm chủ mọi thứ. Việc kinh doanh mang đến cho cô nhiều trải nghiệm thú vị, giúp nữ diễn viên trưởng thành và có thêm nhiều vốn sống. Sam chia sẻ: "Hồi xưa, tôi không nghĩ nghệ thuật là con đường theo đuổi lâu dài của mình. Tôi từng chuyển hướng kinh doanh vì nghĩ buôn bán thì tiền kiếm nhanh và nhiều hơn. Làm nghệ thuật xem vậy mà rủi ro quá - đấy là điều tôi từng nghĩ. Vậy nên có giai đoạn tôi không cố gắng, làm kiểu chơi chơi đó, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Tôi hài lòng với cuộc sống an nhàn, ngày ngày kinh doanh".

"Nhưng đến khi gặp biến cố, tôi thay đổi suy nghĩ. Bây giờ mới là thời điểm tôi cố gắng hết mình cho nghệ thuật. Tôi thừa nhận, khoảng thời gian quay trở lại với showbiz tầm 3 năm trước thực sự còn nhiều khó khăn, giống như bắt đầu với đôi bàn tay trắng. Vậy nên bây giờ tôi trân trọng từng cơ hội đến với mình" - Sam nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm