Kiddie Shark: Sam ngồi bệt vắt nước chanh cùng “sếp nhí” đáng yêu thế này đây

Cô nàng Sam khiến khán giả cười ngất vì loạt hành động đáng yêu khi làm host của chương trình "Sếp nhí khởi nghiệp".

Sau thời gian chờ đợi cùng với nhiều nghi vấn xoay quanh chuyện các sếp nhí sẽ làm được gì và có thực sự tài năng, tập đầu tiên của Kiddie Shark Sếp nhí khởi nghiệp, chương trình truyền hình thực tế gọi vốn khởi nghiệp đầu tiên dành cho trẻ em sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV3 vào ngày 20/7.

Teaser "Sếp nhí khởi nghiệp": Sam ngồi bệt vắt nước chanh cùng các sếp nhí.

SAM (3)

Trong teaser hé lộ tập 1 của Kiddie Shark, hình ảnh cô nàng host Sam ngồi hì hụp vắt nước chanh cùng các sếp nhí khiến cho nhiều khán giả thích thú. Bởi dù đã dẫn dắt nhiều chương trình dành cho trẻ em nhưng đây là lần đầu tiên người xem được thấy Sam gần gũi, đáng yêu như một người "chị cả". Không chỉ đứng pha trò làm cho không khí của cuộc gọi vốn nhẹ nhàng hơn, mà cô nàng còn rất xông xáo giúp đỡ các startup nhí thị phạm dự án của mình.

Nói về vai trò mới, Sam hào hứng chia sẻ: "Trước Sếp nhí khởi nghiệp, Sam đã dẫn khá nhiều chương trình giải trí dành cho trẻ em rồi. Lần này, vẫn là vai trò host, nhưng Sam lại được đồng hành, chia sẻ câu chuyện với các bạn nhỏ có máu kinh doanh".

SAM (1)
SAM
SAM (4)

"Sam cảm thấy thích vô cùng. Sam từng kinh doanh thời trang nên ít nhiều có kinh nghiệm để dẫn dắt chương trình này. Sam cũng nghĩ rằng việc tạo ra những sân chơi kích thích sự sáng tạo, tự chủ cho trẻ em là điều hấp dẫn. Ngày nay, nhiều bạn nhỏ tài giỏi lắm. Tuy còn bé xíu thôi nhưng đầu óc cực kỳ thông minh, lại có cách hành xử cực kỳ quyết đoán. Sam mong chờ mình sẽ có trải nghiệm thú vị ở chương trình này".

MIDU (10)

Không chỉ ghi dấu ấn trong vai trò diễn viên, Midu còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh và là giảng viên ngành thời trang. Bản thân là một người làm kinh doanh, Midu rất ủng hộ quan điểm cho trẻ khởi nghiệp khi còn nhỏ. Vì vậy, khi nhận lời mời từ chương trình, nữ diễn viên đã đồng ý ngay.

"Sếp nhí khởi nghiệp": Midu ngồi ghế nóng, bật mí điều đặc biệt về chiếc búa quyền năng.

MIDU (6)
MIDU (7)

Midu kể lại: "Du được biết có một cô bé mới 10 tuổi đã khởi nghiệp thành công một công ty công nghệ ở HongKong và công ty đang trên đà phát triển rất tốt chính là Hillary Yip Ying-hei. Cô bé có chia sẻ một câu nói mà cô được truyền cảm hứng mà Du cảm thấy khá hay là phù hợp đó là: Thế giới không nằm trong những trang sách. Nếu trẻ em có cơ hội sử dụng những kiến thức đã học để áp dụng và thực hành trong thực tế thì nó sẽ đem lại hiệu quả gấp nhiều lần so với bất kì khóa học thêm hay chương trình nào trong sách".

Chia sẻ
Đọc thêm