Diện cả cây trắng sành điệu, chưa bao giờ fan thấy Sam cá tính thế này

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Sam, Ái Phương, Cát Tường cùng tham gia buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt chương trình truyền hình mới.

Ban tổ chức chương trình truyền hình Tường lửa vừa có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố MC và dàn nghệ sĩ tham gia tại TP.HCM. Xuất hiện ở sự kiện với vẻ ngoài xinh đẹp, Sam gây bất ngờ vì diện nguyên cây trắng cá tính, đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên xuất hiện trong diện mạo "ít bánh bèo". Sam chia sẻ cô là người rất chú trọng đến vẻ ngoài, mỗi khi đi sự kiện hay quay chương trình, Sam đều trang điểm khá kỹ lưỡng. Cô cũng thừa nhận bản thân khá điệu, sợ xấu và luôn muốn khán giả nhớ đến mình với hình ảnh xinh đẹp, chỉn chu.

IMG_8924

IMG_8943

Sam.

Ngoài Sam, sự kiện còn có sự góp mặt của Cát Tường, Ái Phương, PewPew, ViruSs. MC của chương trình - Trường Giang vì lý do cá nhân nên không góp mặt trong họp báo.

IMG_9197

IMG_9296

Sam hào hứng giao lưu cùng truyền thông.

Tường lửa được xây dựng dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm từ những kiến thức tổng hợp. MC Trường Giang cùng hai người chơi chính sẽ trải qua những khoảnh khắc từ hồi hộp cho đến vỡ òa hạnh phúc, hay những pha "đau tim" đến nghẹt thở của người chơi sẽ lôi cuốn khán giả, mang đến những cảm xúc lạ lẫm chưa từng có từ trước đến giờ.

Nữ ca sĩ Ái Phương bày tỏ sự hào hứng khi chia sẻ về những trải nghiệm thú vị cùng chương trình. Một chương trình giải trí có giá trị nhân văn, thực tế và ý nghĩa. Với diễn viên Sam, cô chưa bao giờ ký một hợp đồng nào khiến cô áp lực đến như vậy. Hơn nữa, điều khiến Sam tâm đắc nhất là đã góp chút công sức giúp đỡ cho cộng đồng.

Với bức tường cao tương đương tòa nhà 4 tầng, Tường lửa cực kỳ khó dự đoán với hàng triệu kết quả khác nhau có khả năng xảy ra. Một quả bóng được thả rơi từ trên đỉnh tường, nảy qua các chốt chặn trước khi rơi xuống một trong 15 khe giải thưởng. Qua các vòng thi, người chơi không chỉ thể hiện kiến thức mà còn phải hiểu ý đồng đội và có những quyết định chuẩn xác. Cuối cùng, khi người chơi mạo hiểm xé bản giao ước họ có thể nhận được số tiền rất lớn hoặc thậm chí ra về "trắng tay".

IMG_8578

Cát Tường.

IMG_8737

Ái Phương.

IMG_8934

PewPew và ViruSs

Thông qua chương trình, các nghệ sĩ có thể dùng một phần hoặc toàn bộ số tiền cho những hoạt động xã hội mang tính cộng đồng, cải thiện cuộc sống của những người đang gặp khó khăn.

IMG_8017

IMG_8474

Trường Giang không tham gia sự kiện vì bận việc riêng.

Chia sẻ
Đọc thêm