Sam diện váy ôm sát khoe đường cong gợi cảm, cười nói hớn hở bên Trấn Thành

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Sam xem Trấn Thành như người đồng nghiệp tốt tính, thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ, góp ý cho cô khi cần tới.

Chiều 25/7, ekip sản xuất chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai 2019 đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để công bố dàn cast và lịch phát sóng chính thức. Xuất hiện tại sự kiện với chiếc váy vàng ôm sát gợi cảm, Sam thu hút nhiều sự chú ý từ truyền thông. Cô nàng vui vẻ chuyện trò với Trấn Thành - Đại Nghĩa, đồng thời liên tục bộc lộ những cử chỉ hài hước, đáng yêu.

Sam cho biết ngoài đời thực cô có mối quan hệ khá tốt với Trấn Thành - Đại Nghĩa. Trước Giọng ải giọng ai 2019, Sam cũng từng nhiều lần hợp tác với các đàn anh. Sam xem Trấn Thành như người đồng nghiệp tốt tính, thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ, góp ý cho cô khi cần tới. Có nhiều thời điểm gặp chuyện buồn trong công việc, Sam cũng chia sẻ với Trấn Thành và được đàn anh cho lời khuyên hữu ích.

EKIP SAN XUAT

TRAN THANH - SAM - DAI NGHIA

Sam - Đại Nghĩa - Trấn Thành hào hứng trò chuyện cùng nhau!

Giọng ải giọng ai được biết đến là gameshow về âm nhạc "bá đạo" nhất khi lồng ghép giữa nhiều yếu tố âm nhạc, hài hước và tư duy phán đoán. Trong đó, dàn nghệ sĩ hay còn gọi là Ban bình luận sẽ chia làm hai đội, bằng khả năng cảm nhận riêng, hai đội chơi sẽ đưa ra phỏng đoán của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay.

SAM (1)

Sam cười hớn hở trong sự kiện.

Với dàn thí sinh đa dạng dù làm việc ở lĩnh vực nào, giọng hát ra sao, hay tuyệt đỉnh hoặc dở "banh nóc" đều có quyền tham gia, vì vậy không khó hiểu khi dù đã trải qua 3 mùa phát sóng, Giọng ải giọng ai vẫn luôn là cái tên nằm trong Top gameshow hot nhất màn ảnh Việt, thu hút rating "khủng" trên sóng truyền hình cũng như thường xuyên lọt top 1 Trending Youtube sau mỗi tập lên sóng.

TRAN THANH - COLOR MAN (2)

SAM - ANH TRAN THE KHUONG - ANH TRAN HOANG DAT

SAM - ANH TRAN THE KHUONG - DAI DIEN THUONG HIEU IVY MODA

Khi được hỏi về sự xuất hiện liên tục trong 4 mùa giải liên tiếp, cảm xúc của Trấn Thành như thế nào khi được Nhà sản xuất tin tưởng chọn lựa. Nam danh hài chia sẻ, tính đến thời điểm hiện tại, anh cảm thấy khá hạnh phúc khi được đồng hành cùng chương trình suốt bốn mùa. Đây không chỉ là sự yêu thương mà Giọng Ải Giọng Ai dành cho mình mà nó còn là một gameshow "quốc dân" được mọi tầng lớp khán giả theo dõi. Chương trình Giọng Ải Giọng Ải đã trở thành "thương hiệu" được rất nhiều đối tượng yêu thích và chính điều này khiến anh gật đầu đồng ý khi nhận lời mời tham gia chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm