Dính nghi án ngoại tình, Song Joong Ki hạn chế đứng gần Kim Ok Bin trong họp báo

Trong họp báo ra mắt phim "Arthdal Chronicles", Song Joong Ki thân thiện với cả Jang Dong Gun và Kim Ji Won nhưng lại khá xa cách với Kim Ok Bin.

Chiều 28/5, họp báo công bố phim Arthdal Chronicles - Biên niên sử Arthdal đã diễn ra với sự góp mặt của 4 diễn viên chính: Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won và Kim Ok Bin.

Dính nghi án ngoại tình với Kim Ok Bin, Song Joong Ki hạn chế đứng gần cô trong họp báo - Ảnh 1.

Sự xuất hiện cùng lúc của cả Kim Ok Bin và Song Joong Ki sau nhiều nghi án cho rằng 2 người có tình ý sau lưng Song Hye Kyo đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng lẫn giới truyền thông. Tuy Song Joong Ki đã khẳng định rằng anh vẫn "cơm lành canh ngọt" với vợ và Song Hye Kyo luôn ủng hộ dự án phim ảnh này của anh nhưng khán giả vẫn để ý thấy sự khó xử.

Trong suốt buổi họp báo, Song Joong Ki luôn giữ thái độ vui vẻ, thân thiện. Anh cầm tay Jang Dong Gun bước lên sân khấu và còn đùa giỡn với bạn diễn Kim Ji Won. Nhưng tuyệt nhiên đối với Kim Ok Bin, Song Joong Ki lại luôn giữ khoảng cách. Nam diễn viên đứng ngoài cùng khi xếp hàng chụp ảnh thay vì đứng giữa dù là nam chính.

Dính nghi án ngoại tình với Kim Ok Bin, Song Joong Ki hạn chế đứng gần cô trong họp báo - Ảnh 3.

Dính nghi án ngoại tình với Kim Ok Bin, Song Joong Ki hạn chế đứng gần cô trong họp báo - Ảnh 4.

Bên cạnh những vụ lùm xùm liên quan đến ngoại tình thì Song Joong Ki cũng có nhiều chia sẻ về bộ phim cũng như vai diễn lần này. Arthdal Chronicles là bộ phim giả tưởng lấy bối cảnh ở thời cổ đại nên rất nhiều phân đoạn diễn viên buộc phải tưởng tượng để diễn. Hầu hết các khung cảnh trong phim đều sử dụng hiệu ứng CG để thực hiện.

Dính nghi án ngoại tình với Kim Ok Bin, Song Joong Ki hạn chế đứng gần cô trong họp báo - Ảnh 6.

"Ban đầu, tôi đã lo lắng khi nhận vai diễn này vì hầu hết những yếu tố trong phim đều được thực hiện bằng hiệu ứng CG và không thể nhìn thấy trên thực tế. Các diễn viên đã cố diễn xuất bằng trí tưởng tượng của mình. Tôi cũng đã nói chuyện riêng với đạo diễn và biên kịch về những lo lắng của mình. May mắn là mọi thứ đã diễn ra êm đẹp và bộ phim được hoàn thành tốt ngoài sự mong đợi", Song Joong Ki cho biết.

Dính nghi án ngoại tình với Kim Ok Bin, Song Joong Ki hạn chế đứng gần cô trong họp báo - Ảnh 7.

Kim Ok Bin cũng tiết lộ trong buổi họp báo rằng Song Joong Ki không phải người nổi tiếng nhất trong dàn diễn viên mà là Jang Dong Gun. Anh là một người rất giỏi lắng nghe tâm sự của người khác và khiến họ cảm thấy được tôn trọng.

Dính nghi án ngoại tình với Kim Ok Bin, Song Joong Ki hạn chế đứng gần cô trong họp báo - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm