Jang Dong Gun, Song Joong Ki thần thái ngời ngời trong khi diễn viên nữ "đẹp hết phần thiên hạ" ở poster phim mới

Loạt poster mới của 4 nhân vật chính trong "Arthdal Chronicles" vừa được tung ra đã khiến khán giả phấn khích tột độ.

Mới đây, bom tấn truyền hình Arthdal Chronicles tiếp tục gây xôn xao khi tung ra loạt poster nhân vật đầy hoành tráng. Mỗi nhân vật trong ảnh đều thể hiện được phần nào tính cách, bối cảnh và số phận của họ.

Jang Dong Gun vào vai đại tướng quân Ta Gon, một chiến binh dũng mãnh, thiện chiến. Là con trai của một tộc trưởng, Ta Gon mang trong mình tham vọng được thống nhất tất cả các bộ tộc và trở thành người đứng đầu. Trong poster, Ta Gon thể hiện rõ thái độ cương quyết, sẵn sàng để bước vào một trận đấu sinh tử bất cứ lúc nào. Không chỉ tham vọng quyền lực, Ta Gon còn có cả mặt tối tính cách mà ngay cả cha anh cũng không chống lại được.

Jang Dong Gun, Song Joong Ki thần thái ngời ngời trong khi diễn viên nữ đẹp hết phần thiên hạ ở poster phim mới - Ảnh 1.

Trong khi đó, Song Joong Ki lại thể hiện hình tượng một chiến binh trẻ tuổi là Eun Seom. Tuy sống giữa các thần dân của bộ tộc Wahan nhưng Eun Seom lại luôn bị xem như chú cừu đen giữa một đàn cừu trắng vì khả năng đặc biệt và hoàn cảnh xuất thân đầy... kỳ dị của mình. Dòng chữ giới thiệu về nhân vật là "Một kẻ ngoại tộc tại Arthdal, người luôn mang trong mình ước mơ vĩ đại dưới bầu trời rộng lớn".

Jang Dong Gun, Song Joong Ki thần thái ngời ngời trong khi diễn viên nữ đẹp hết phần thiên hạ ở poster phim mới - Ảnh 2.

Kim Ji Won vào vai công chúa Tan Ya, con gái của tộc trưởng bộ tộc Wahan. Không chỉ là người kế thừa chức tộc trưởng, cô còn là người tiếp quản ngôi vị pháp sư của bộ tộc thay cho mẹ mình. Khác với poster nhân vật của Jang Dong Gun và Song Joong Ki, Kim Ji Won mang đến cho khán giả cảm giác tươi sáng. Cô chính là đứa trẻ trong lời tiên tri, giống như Eun Seom, là người có ước mơ tươi sáng nhất tại Arthdal.

Jang Dong Gun, Song Joong Ki thần thái ngời ngời trong khi diễn viên nữ đẹp hết phần thiên hạ ở poster phim mới - Ảnh 3.

Và người cuối cùng được tung poster trong lần này không ai khác chính là Kim Ok Bin trong vai người phụ nữ tham vọng, quyến rũ - Taeilha. Tuy cùng là con gái của tộc trưởng nhưng khác với Tan Ya, Taeilha lại mang trong mình tham vọng quyền lực và chưa bao giờ chịu an phận với những gì mình đang có. Với ánh mắt sắc lạnh, Taeilha cho thấy cô là người luôn nắm giữ được số phận của mình và không để bất kỳ ai cản cô tiến thẳng đến ngôi vị cao nhất. Không giống như 3 người trên, ước mơ của Taeilha lại ẩn chứa nhiều hiểm nguy rình rập.

Jang Dong Gun, Song Joong Ki thần thái ngời ngời trong khi diễn viên nữ đẹp hết phần thiên hạ ở poster phim mới - Ảnh 4.

Đạo diễn phim chia sẻ: "Poster nhân vật thể hiện rõ những khía cạnh và bối cảnh của 4 nhân vật chính, những người nắm giữ số phận của Arthdal và cũng là của bộ phim này. Cả Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ok Bin lẫn Kim Ji Won đều có một huyền thoại riêng gắn liền với cuộc đời họ, và tất cả những điều đó sẽ tạo nên một Arthdal đầy huyền ảo".

Tập đầu tiên của Arthdal Chronicles sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 1/6 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm