"Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki tung poster chính thức hoành tráng, hé lộ 12 nhân vật quan trọng

Poster chính thức của bom tấn truyền hình "Arthdal Chronicles" với sự xuất hiện của 12 nhân vật quan trọng cùng Song Joong Ki ở vị trí chính giữa khiến khán giả không khỏi phấn khích.

Được xem như phiên bản Hàn của Game of Thrones, Arthdal Chronicles liên tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi "thả xích" nhỏ giọt loạt teaser, poster của các nhân vật chính trong phim. Mới đây, nhà đài tvN đã chính thức tung ra poster lớn nhất với sự xuất hiện của đầy đủ 12 nhân vật quan trọng trong phim. Song Joong Ki đứng giữa poster thu hút toàn bộ sự chú ý, thể hiện vị trí quan trọng và cũng là trung tâm của tất cả mọi câu chuyện diễn ra trong phim.

Arthdal Chronicles của Song Joong Ki tung poster chính thức hoành tráng, hé lộ 12 nhân vật quan trọng - Ảnh 1.

Với dàn diễn viên đình đám toàn những cái tên khủng như Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin... Arthdal Chronicles đã khiến khán giả bị cuốn hút ngay từ khi chỉ mới là dự án trên giấy. Cùng với con số kinh phí khủng đầu tư cho kỹ xảo và tạo hình nhân vật, Arthdal Chronicles được đánh giá là bom tấn truyền hình lớn mạnh và hoành tráng nhất của đài cáp tvN.

Arthdal Chronicles của Song Joong Ki tung poster chính thức hoành tráng, hé lộ 12 nhân vật quan trọng - Ảnh 2.

Trong poster chính thức lần này, 12 nhân vật quan trọng, được cho là sẽ nắm giữ vận mệnh của vùng đất Arthdal, đã lộ diện. Qua biểu cảm và tạo hình nhân vật, khán giả có thể nhận thấy rằng mỗi nhân vật trong poster đều thể hiện khía cạnh tính cách khác nhau. Ở giữa poster, Jang Dong Gun và Song Joong Ki đã thu hút toàn bộ sự chú ý của người xem.

Arthdal Chronicles của Song Joong Ki tung poster chính thức hoành tráng, hé lộ 12 nhân vật quan trọng - Ảnh 3.

Vào vai Ta Gon, một chiến binh hiếu chiến và tràn đầy tham vọng chiếm lĩnh, lãnh đạo, Jang Dong Gun khiến người xem bị cuốn hút bởi ánh mắt sắc lạnh, quyết đoán. Trong khi đó, Song Joong Ki lại mang nét kỳ bí. Thậm chí cuộc đời và xuất thân của cậu còn khiến người xem tò mò hơn về tương lai của chàng trai này.

Arthdal Chronicles của Song Joong Ki tung poster chính thức hoành tráng, hé lộ 12 nhân vật quan trọng - Ảnh 4.

Cả Kim Ji Won (trong vai Tan Ya) lẫn Kim Ok Bin (trong vai Taeilha) đều khiến khán giả phải thốt lên vì tạo hình xinh đẹp, ma mị và thần thái đối lập. Một người thể hiện sự trong sáng, hồn nhiên, người kia lại thể hiện sự tham vọng, thâm sâu khó lường.

Arthdal Chronicles của Song Joong Ki tung poster chính thức hoành tráng, hé lộ 12 nhân vật quan trọng - Ảnh 5.

Như đã thông báo từ trước, Arthdal Chronicles sẽ được chia ra làm 3 phần phim. Phần đầu tiên được phát sóng vào ngày 1/6 sắp tới có tên "Phần 1: Đứa trẻ trong lời tiên tri".

Một số nhân vật khác cũng được hé lộ sơ bộ về cuộc đời, bối cảnh và xuất thân. Kim Eui Sung vào vai San Woong, cha của Ta Gon và cũng là người đứng đầu liên minh các bộ tộc Arthdal. Jo Sung Ha hóa thân thành Mi Hol, cha của Taeilha và là tộc trưởng bộ tộc của cô. Trong khi đó, Lee Do Kyung lại thu hút sự tò mò của khán giả với vai diễn Asalon, người chịu trách nhiệm cho những nghi lễ truyền thống trong bộ tộc.

Chia sẻ
Đọc thêm