Song Joong Ki lần đầu đụng độ Jang Dong Gun: Sự bình yên trước cơn bão lớn

Hình ảnh still cut trong "Arthdal Chronicles" hé lộ cảnh đầu tiên Ta Gon (Jang Dong Gun) và Eun Seom (Song Joong Ki) gặp nhau, hứa hẹn một cuộc chiến đầy kịch liệt.

Trong loạt ảnh still cut của bom tấn Arthdal Chronicles vừa được nhà đài tvN tung ra, Ta Gon (Jang Dong Gun) và Eun Seom (Song Joong Ki) đã có cuộc gặp gỡ định mệnh lần đầu tiên. Tuy chỉ là chạm mặt nhau, Ta Gon thậm chí còn chẳng biết Eun Seom là ai. Trong khi đó, Eun Seom lại đứng giữa đám đông, nhìn về phía đại tướng quân dũng mãnh bằng ánh mắt vô cùng khó hiểu.

Là người có kỹ năng chiến đấu xuất sắc, trăm trận trăm thắng, đầu óc chiến lược thần sầu khó ai bì, Ta Gon luôn mang trong mình tham vọng có thể thống nhất toàn bộ các bộ tộc lại thành một thể thống nhất. Đó là lý do vì sao hắn luôn dẫn quân đi đánh chiếm khắp nơi, không phải vì khát máu mà là để thỏa mãn sự thèm khát được chinh phục của mình. Dù là con trai cả của San Woong, người đứng đầu khối liên minh các bộ tộc Arthdal, Ta Gon vẫn thường xuyên mâu thuẫn với ông vì ngọn lửa tham vọng luôn âm ỉ trong tim anh.

Song Joong Ki lần đầu đụng độ Jang Dong Gun: Sự bình yên trước cơn bão lớn - Ảnh 1.

Trong khi đó, một kẻ ngoại tộc, lại là con lai của con người và người tộc Neanderthal, Eun Seom dần trở thành một phần nhỏ của bộ tộc Wahan. Tuy luôn bị kỳ thị và Eun Seom đã trưởng thành trong sự cô độc, nhưng anh lại sở hữu hàng loạt những kỹ năng đặc biệt hơn người khiến ai nấy đều phải dè chừng.

Song Joong Ki lần đầu đụng độ Jang Dong Gun: Sự bình yên trước cơn bão lớn - Ảnh 2.

Theo như tiết lộ của đoàn phim thì 2 nhân vật này sẽ có những màn đối đầu trực diện đầy kịch tính trong thời gian sắp tới. Việc 2 người bất ngờ đụng độ nhau thế này giống như điềm báo cho sự yên bình trước cơn bão lớn.

Khi đoàn phim bắt đầu bấm máy, ánh mắt, phản ứng hóa học và biểu hiện cảm xúc của 2 diễn viên thật sự khiến những người khác rùng mình và khâm phục. Một nguồn tin từ phía đoàn phim còn tiết lộ thêm rằng: "Đây là một trong những cảnh quan trọng nhất của Arthdal Chronicles. Chiến binh quả cảm nhất của Arthdal - Ta Gon - đụng độ với chàng thanh niên trẻ tuổi hiếu chiến Eun Seom - một kẻ ngoại tộc. Chuyện gì sẽ xảy ra, xin mời khán giả hãy đón xem".

Song Joong Ki lần đầu đụng độ Jang Dong Gun: Sự bình yên trước cơn bão lớn - Ảnh 3.

Tập đặc biệt của Arthdal Chronicles sẽ được phát sóng sớm vào lúc 21g00 ngày 26/5. Tập đầu tiên chính thức của phim sẽ phát sóng sau đó vào ngày 1/6.

Chia sẻ
Đọc thêm