Song Joong Ki liên tục sánh vai các “nữ hoàng cảnh nóng”, bảo sao fan không lo cho Song Hye Kyo

"Arthdal Chronicles" còn chưa lên sóng, Song Joong Ki đã vội nhận lời đóng phim mới cùng nữ diễn viên trẻ tuổi triển vọng Kim Tae Ri.

Vào ngày 27/5, một nguồn tin bất ngờ hé lộ công ty giải trí Huayi Tencent đã đầu tư hẳn 5 tỷ won (khoảng 4,2 triệu đô) cho một bộ phim khoa học viễn tưởng do Hàn Quốc sản xuất - Lightning ship. Đặc biệt, bộ phim này còn có sự tham gia của 2 diễn viên đình đám thời điểm hiện tại là Song Joong Ki và mỹ nhân trẻ tuổi Kim Tae Ri.

Song Joong Ki tiếp tục sánh vai tình trẻ của Lee Byung Hyun trong phim mới - Ảnh 1.

Lightning ship là bộ phim lấy bối cảnh ngoài vũ trụ. Song Joong Ki, Kim Tae Ri và Jin Seon Kyu đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim với vai trò diễn viên chính. Đạo diễn Jo Sung Hee là người cầm trịch bộ phim lần này. Ông từng làm nên thành công cho 2 tác phẩm trước đó là A werewolf boy và Phantom detective.

Song Joong Ki tiếp tục sánh vai tình trẻ của Lee Byung Hyun trong phim mới - Ảnh 2.

Song Joong Ki hiện tại vẫn đang trong quá trình chuẩn bị cho chuỗi sự kiện quảng bá bom tấn truyền hình mới Arthdal Chronicles. Dù phim chưa chính thức lên sóng nhưng đã có không ít thông tin xoay quanh bộ phim này về số kinh phí cực khủng mà nhà đài tvN bỏ ra. Ngoài ra thì những lùm xùm về việc Song Joong Ki có mối quan hệ mờ ám với "tiểu tam tin đồn" Kim Ok Bin cũng khiến khán giả khó thể nào không chú ý tới Arthdal Chronicles được.

Song Joong Ki tiếp tục sánh vai tình trẻ của Lee Byung Hyun trong phim mới - Ảnh 3.

Mặt khác, Kim Tae Ri lại là nàng thơ mới của màn ảnh Hàn khi liên tục được ca tụng nhờ diễn xuất chắc tay dù tuổi đời còn khá trẻ. Cô từng tham gia bộ phim Cô hầu gái và có nhiều cảnh nóng đồng tính gây sốc với đàn chị Kim Min Hee.

Vai diễn trong Mr. Sunshine đóng cặp cùng Lee Byung Hyun đã giúp khán giả biết đến Kim Tae Ri nhiều hơn. Cô nàng cũng được đánh giá là một trong những diễn viên triển vọng nhất trong lớp diễn viên trẻ mới nổi trong những năm gần đây.

Song Joong Ki tiếp tục sánh vai tình trẻ của Lee Byung Hyun trong phim mới - Ảnh 4.

Lightning ship dự kiến bấm máy vào tháng 7/2019 và sẽ lên sóng vào năm 2020. Vừa qua, phía đoàn phim và các diễn viên cũng đã có buổi tiệc gặp gỡ và công bố dự án phim đình đám này.

Chia sẻ
Đọc thêm