BÀI GỐC Chết lặng vì âm mưu không tưởng của người chồng hết lòng yêu thương vợ con

Chết lặng vì âm mưu không tưởng của người chồng hết lòng yêu thương vợ con

Những lời anh hàng xóm đẹp trai nói như lưỡi dao cứa vào trái tim tôi. Đến tận khi ngồi viết những dòng này, tôi vẫn không thể tin được chồng mình lại mưu mô và đê tiện đến thế.

12 Chia sẻ

Đêm tân hôn, vừa chạm vào chân vợ tôi đã "rợn hết cả da gà"

Vừa say đắm hôn nàng, tôi vừa luồn tay kéo váy của nàng. Nhưng khi tay tôi chạm vào chân nàng, một cảm giác khiến tôi rợn hết cả da.

Có ai như tôi không, đêm tân hôn phải hoảng hốt bật đèn sáng để kiểm tra vợ mình. 

Chẳng là tôi yêu nàng được gần 1 năm mới cưới. Nàng là con gái một của một gia đình khá giả và sống rất biết điều. Đặc biệt, cách ăn mặc của nàng luôn khiến cánh mày râu chúng tôi phải ngước nhìn mỗi khi nàng xuất hiện. Không phải tôi khen vợ chứ cách phối quần áo của nàng đạt đến chuẩn tuyệt vời. Không hở hang, không phản cảm mà rất kín đáo, thu hút. Tôi cũng phải theo đuổi, đánh đổ bao nhiêu vệ tinh mới nhận được cái gật đầu của nàng.

Yêu nhau 1 năm nhưng vợ tôi vẫn rất kín kẽ. Nàng luôn vận váy dài hoặc quần dài, nói chung không bao giờ để lộ chân trần. Chỉ hiếm hoi khi đi dự tiệc cưới cùng tôi, nàng mới diện váy ngắn. Mà chân nàng thì không thể chê vào đâu được, trắng hồng, thon thả. Tôi nhiều lần bảo nàng chăm diện váy ngắn cho xinh, nhưng nàng đều không làm theo vì không thích bị người khác soi chân mình. Tôi cũng cho là phải, thôi thì để cưới về rồi tha hồ mà ngắm nghía cho thỏa mắt.

Với tiêu chí cưới vợ cưới liền tay, tôi nhanh chóng đặt vấn đề ngay khi tình yêu tròn 1 tuổi. Nàng thẹn thùng đồng ý khiến tôi cảm thấy mình đúng là kẻ may mắn nhất thế gian này. Thế là tôi đón nàng về dinh sau một đám cưới hoành tráng kéo dài 2 ngày. 

đêm tân hôn

Với tiêu chí cưới vợ cưới liền tay, tôi nhanh chóng đặt vấn đề ngay khi tình yêu tròn 1 tuổi. (Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn, tôi hồi hộp chờ đợi nàng đi tắm. Khi bước ra, nhìn nàng mà tôi ngất ngây, say đắm. Vợ tôi mặc một chiếc váy ngủ dài, với thắt lưng nhỏ, ôm chặt lấy cơ thể tràn trề sức sống. Sau bao chờ đợi, cuối cùng tôi cũng có được ngày chính thức được cùng giường chung chăn gối với người mình yêu.

Nhưng khi bế nàng lên giường, nàng đã la oai oái khiến tôi giật mình. Nàng bảo tôi tắt điện hết đi vì nàng ngại. Ừ thì tắt chứ lần đầu tiên, tôi cũng ngại. Vừa say đắm hôn nàng, tôi vừa luồn tay kéo váy của nàng ra. Nhưng khi tay tôi chạm vào chân nàng, một cảm giác khiến tôi rợn hết cả da.

Tay tôi đưa đến đâu, lại bị châm chích đến đó. Tôi hoảng hồn, không biết có phải mình sờ nhầm tên đàn ông lông chân mọc đầy nào không. Chân vợ tôi thon thả, nõn nà chứ đâu có thế này. Hoảng quá, tôi với tay bật đèn phòng lên, xem thử có đúng là vợ mình không?

Đèn bật lên, vợ tôi vội vã kéo chăn trùm người lại, miệng hét lên bảo tôi tắt đèn. Tôi cố kéo chăn ra và sững sờ khi thấy… đúng là chân nàng đầy lông??? Tôi lắp bắp hỏi sao hôm trước nhìn chân thon thả mà bây giờ thành ra thế này?

đêm tân hôn

Biết là nàng cũng buồn nhưng tôi không sao lấy lại cảm hứng như trước nữa... (Ảnh minh họa)

Vợ tôi mếu mếu máo máo bảo ngay khi dậy thì, nàng đã như thế này rồi. Đó là lí do nàng luôn mặc váy dài, quần dài. Hồi đó còn nhỏ không hiểu biết, nàng mua dao cạo râu về dùng. Kết quả nó mọc ra tua tủa, cứng ngắc. Những lần nàng mặc váy ngắn, nàng phải đi spa triệt lông rất tốn tiền và thời gian. Nhưng chỉ vài tuần sau, mọi chuyện lại như cũ. Trước hôm cưới, nàng cũng định đi triệt lông lần nữa, nhưng bận quá nên chưa kịp đi.

Nghe nàng nói, tôi cũng há hốc miệng. Hóa ra, đó là lí do nàng bắt tôi phải tắt đèn. Nhìn khuôn mặt thiên thần của nàng, nhưng nhìn xuống đôi chân nàng, nói thật tôi hết cả hứng. Đêm tân hôn, tôi làm cho qua loa xong chuyện. Biết là nàng cũng buồn nhưng tôi không sao lấy lại cảm hứng như trước nữa..

Bây giờ, khi đang viết bài này, thì vợ mới cưới của tôi đang ở spa. Kể ra cũng tốn tiền và thời gian nhưng cả ngày cứ nhìn đám lông chân còn nam tính hơn cả tôi ấy, thì thật đáng sợ. Song cũng còn may là nàng không mắc tật xấu gì, phải không chị em?

Chia sẻ
Đọc thêm