Đây mới là đối thủ đáng gờm của Song Hye Kyo trên màn ảnh cuối năm chứ không phải nữ idol có 40 triệu fan

Bên cạnh Song Hye Kyo, sự trở lại của nữ diễn viên này khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Chỉ còn 2 tháng nữa, Song Hye Kyo sẽ có màn tái xuất trên màn ảnh sau 3 năm với dự án Now, We Are Breaking Up đóng cùng với Jang Ki Yong.

Có thể nói sự trở lại của Song Hye Kyo như mang đến một ánh sáng bởi màn ảnh xứ Hàn từ đầu năm đến nay vẫn chưa có một dự án nào xứng tầm, gây được tiếng vang, ngoại trừ bộ phim Penthouse, nhưng đây cũng là dự án chiếu từ hồi cuối năm 2020.

Đây mới là đối thủ đáng gờm của Song Hye Kyo trên màn ảnh cuối năm chứ không phải nữ idol có 40 triệu fan - Ảnh 2.

Mới đây, truyền thông xứ Hàn đưa tin, Song Hye Kyo sẽ có màn đối đầu với Jeon Do Yeon, Jun Ji Hyun và Go Hyun Jung. Nếu như những dự án của Jeon Do Yeon, Jun Ji Hyun đã được truyền thông xứ Hàn liên tục nhắc đến trong thời gian qua thì Go Hyun Jung lại là cái tên khiến nhiều người bất ngờ, bởi Con dâu đế chế Samsung cũng chỉ mới quyết định trở lại vào màn ảnh cuối năm với dự án A Person Similar to You. 

Đây mới là đối thủ đáng gờm của Song Hye Kyo trên màn ảnh cuối năm chứ không phải nữ idol có 40 triệu fan - Ảnh 3.

Đây mới là đối thủ đáng gờm của Song Hye Kyo trên màn ảnh cuối năm chứ không phải nữ idol có 40 triệu fan - Ảnh 4.

Sự trở lại của Song Hye Kyo thêm phần khó khăn khi có sự góp mặt của Go Hyun Jung.

Go Hyun Jung sinh năm 1971, giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Miss Korea 1989. Nhờ danh hiệu sắc đẹp, cô gia nhập ngành giải trí với vai trò diễn viên và nhanh chóng gặt hái thành công với vai diễn Yoon Hye Rin trong Đồng hồ cát (1995) - một trong những bộ phim truyền hình có rating cao nhất lịch sử. Go Hyun Jung cũng từng được biết đến khi kết hôn với cháu trai của Chủ tịch Samsung, tuy nhiên cuộc hôn nhân của cô lại chẳng hạnh phúc và sớm tan vỡ.

Sau khi ly hôn, Go Hyun Jung còn bị gia đình chồng vùi dập khi đóng băng mọi hoạt động, dùng thế lực của tập đoàn lớn để cấm nữ diễn viên xuất hiện trên truyền hình. Năm 2009 với Queen Sunduk, Go Hyun Jung đã quay lại thời hoàng kim với một vai phản diện đỉnh cao và nhận luôn Daesang tại lễ trao giải cuối năm. Đẳng cấp chứng minh, nữ thần quay lại và quả thật lợi hại hơn xưa. Cho đến nay Go Hyun Jung vẫn là cái tên xuất hiện trong hàng top diễn viên hàng đầu được khán giả trông chờ tái xuất nhất.

Đây mới là đối thủ đáng gờm của Song Hye Kyo trên màn ảnh cuối năm chứ không phải nữ idol có 40 triệu fan - Ảnh 5.

Go Hyun Jung.

Theo như kế hoạch A Person Similar to You của A Person Similar to You sẽ lên sóng vào tháng 11 tới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm