Lộ tạo hình phim mới của Song Hye Kyo, mặc “cây hồng” nắm tay tình trẻ kém 12 tuổi đi dạo trong đêm

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo trong dự án Now, We Are Breaking Up đang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại một cảnh quay ngoài trời của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong khi tham gia bộ phim truyền hình Now, We Are Breaking Up. Mặc dù đoạn clip chỉ kéo dài vài giây, tuy nhiên vẫn nhanh chóng "gây bão" trên khắp các trang mạng xã hội.

Trong đoạn clip, Song Hye Kyo xuất hiện với bộ váy hồng. Nữ diễn viên được Jang Ki Yong nắm tay đi dạo trong đêm. Được biết trong bộ phim Now, We Are Breaking Up, cả hai đảm nhận vai một đôi tình nhân, dù chênh lệch nhau đến 12 tuổi nhưng khi cặp đôi tay trong tay lại vô cùng đẹp đôi.

Lộ tạo hình phim mới của Song Hye Kyo, mặc váy hồng sến súa nắm tay cùng với tình trẻ kém 12 tuổi đi dạo bộ - Ảnh 2.

Lộ tạo hình phim mới của Song Hye Kyo, mặc váy hồng sến súa nắm tay cùng với tình trẻ kém 12 tuổi đi dạo bộ - Ảnh 3.

Video được lan truyền có chất lượng siêu thấp nhưng Song Hye Kyo thì... chất lượng cao.

Theo như kế hoạch mà nhà sản xuất đưa ra trước đó thì dự án này Song Hye Kyo đảm nhận vai trò quảng bá chính vì Jang Ki Yong đang phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trước đó không lâu, phía nhà sản xuất cũng đã hé lộ first look đầu tiên của cả hai. Xem loạt khoảnh khắc, nhiều fan không khỏi trầm trồ vì cả hai trông vô cùng hạnh phúc và rất xứng đôi.

Lộ tạo hình phim mới của Song Hye Kyo, mặc váy hồng sến súa nắm tay cùng với tình trẻ kém 12 tuổi đi dạo bộ - Ảnh 4.

Trong Now, We Are Breaking Up, Song Hye Kyo sẽ đảm nhận vai Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Nhân vật này có tính cách độc lập, mạnh mẽ, thông minh và luôn kiểm soát mọi thứ rất tốt. Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 tới đây trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm