"Tình trẻ" kém 12 tuổi của Song Hye Kyo nói lời ruột gan: "Được đóng phim với chị dù chỉ 1 lần cũng đủ mãn nguyện"

Chia sẻ của nam diễn viên Jang Ki Yong khi nói về Song Hye Kyo khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Song Hye Kyo sẽ có màn kết đôi với nam diễn viên trẻ kém 12 tuổi Jang Ki Yong trong dự án Now, We Are Breaking Up sắp sửa lên sóng. Tuy nhiên vì Jang Ki Yong phải nhập ngũ sớm hơn dự kiến nên chiến dịch quảng bá của bộ phim chỉ có một mình Song Hye Kyo đảm nhận.

Trước ngày lên đường nhập ngũ, Jang Ki Yong đã có những chia sẻ về người bạn diễn và cũng sẽ là người tình của anh trong phim - Song Hye Kyo: "Em luôn muốn được đóng phim với chị và em đã làm được điều ấy. Em đã từng tự hỏi liệu rằng mình có thể được đóng phim với Song Hye Kyo hay không? Được tham gia với chị trong phim dù chỉ một lần trong đời cũng đủ mãn nguyện với em rồi. Em chắc chắn bộ phim này sẽ thành công ngoài sự mong đợi".

"Tình trẻ" kém 12 tuổi của Song Hye Kyo nói lời ruột gan: "Được đóng phim với chị dù chỉ 1 lần cũng đủ mãn nguyện" - Ảnh 2.

"Tình trẻ" kém 12 tuổi của Song Hye Kyo nói lời ruột gan: "Được đóng phim với chị dù chỉ 1 lần cũng đủ mãn nguyện" - Ảnh 3.

Chia sẻ của Jang Ki Yong nói về việc được đóng phim chung với Song Hye Kyo khiến nhiều người xúc động.

Theo một số nguồn tin trước đó thì Jang Ki Yong cũng từng nhận được lời mời tham gia bộ phim The Glory mà Song Hye Kyo đã xác nhận đảm nhận vai chính, tuy nhiên vì không muốn làm ảnh hưởng đến đàn chị nên Jang Ki Yong đã từ chối lời mời này và lên kế hoạch đi nhập ngũ.

Trong Now, We Are Breaking Up, Song Hye Kyo sẽ đảm nhận vai Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Nhân vật này có tính cách độc lập, mạnh mẽ, thông minh và luôn kiểm soát mọi thứ rất tốt. Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

"Tình trẻ" kém 12 tuổi của Song Hye Kyo nói lời ruột gan: "Được đóng phim với chị dù chỉ 1 lần cũng đủ mãn nguyện" - Ảnh 4.

Tạo hình của cặp đôi trong phim từng được NSX tiết lộ trước đó.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 tới đây trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm