Cuộc chiến thượng lưu: Không phải Su Ryeon, đây mới là nhân vật mà khán giả thương xót nhất trong 3 mùa phim

Thư ký Jo chính là nhân vật mà người xem cảm thấy thương xót nhất trong Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse chỉ còn 2 tập nữa sẽ kết thúc 3 mùa phát sóng. Ở thời điểm hiện tại vẫn còn quá nhiều tình tiết chưa được tháo gỡ. Đặc biết sự sống còn của Su Ryeon khi trở thành nạn nhân trong vụ nổ bom ở cuối tập 12 khiến nhiều người không khỏi thương xót.

Tuy nhiên có một nhân vật khiến người xem đau lòng nhất chính là anh chàng thư ký Jo. Dù bị Ju Dan Tae hành hạ, sài sở rất nhiều lần, tuy nhiên thư ký Jo vẫn trung thành, một lòng một dạ với kẻ ác nhơn này.

Cuộc chiến thượng lưu: Không phải Su Ryeon, đây mới là nhân vật mà khán giả thương xót nhất trong 3 mùa phim - Ảnh 2.

Ban đầu người xem vẫn đặt ra nhiều nghi vấn cho rằng thư ký Jo đang có một âm mưu nào đó nhằm tiếp cận Ju Dan Tae, rồi tìm cách trả thù. Tuy nhiên đến tập 12 của phần 3, thư ký Jo vẫn không hề có ý định trả thù gã này mà còn giúp Ju Dan Tae sau khi hắn trốn ra khỏi tù giam. Dù trung thành, tuy nhiên kết cục mà thư ký Jo nhận được lại là một cách chết đầy ai oán mà Ju Dan Tae dành cho.

Cuộc chiến thượng lưu: Không phải Su Ryeon, đây mới là nhân vật mà khán giả thương xót nhất trong 3 mùa phim - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu: Không phải Su Ryeon, đây mới là nhân vật mà khán giả thương xót nhất trong 3 mùa phim - Ảnh 4.

Thư ký Jo là nhân vật khiến người xem thương xót nhất trong Penthouse khi một lòng, một dạ phục vụ Ju Dan Tae nhưng cuối cùng phải nhận cái chết đầy ai oán.

Cuộc chiến thượng lưu: Không phải Su Ryeon, đây mới là nhân vật mà khán giả thương xót nhất trong 3 mùa phim - Ảnh 5.

Cuộc chiến thượng lưu: Không phải Su Ryeon, đây mới là nhân vật mà khán giả thương xót nhất trong 3 mùa phim - Ảnh 6.

Được biết trong 2 tập tới đây, biên kịch phim sẽ lý giải nhiều cú twist trong ghim. Liệu rằng thư ký Jo có được biên kịch cho hồi sinh? Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm