Đang nằm bên cạnh tôi, bạn gái vẫn thản nhiên nói mình độc thân để nhận sự giúp đỡ có điều kiện từ phía chị chủ nhà

T.Trinh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đành rằng cô ấy khó khăn nhưng đâu đến mức phải nói dối. Hơn nữa, cô ấy vẫn có thể từ chối khéo lời đề nghị ấy cơ mà.

Tôi và bạn gái đã có gần hai năm tìm hiểu. Theo đúng dự kiến, đến cuối năm, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới, nói cô ấy là vợ sắp cưới cũng không sai. Trước đây, tôi thường xuyên qua phòng trọ bạn gái chơi. Chỉ là đợt này công việc quá nhiều nên không qua chơi được. Thế nên các cuộc gặp cũng ít đi.

Hôm nay bạn gái đến chỗ tôi chơi, biểu hiện của cô ấy khiến tôi khó hiểu. Không chỉ kè kè chiếc điện thoại, cô ấy còn cài thêm mật khẩu zalo. Đợi lúc bạn gái ngủ, tôi mới cầm điện thoại, phải loay hoay mãi mới mở được khóa.

Đoạn tin nhắn giữa bạn gái và chị chủ nhà khiến tôi hối hận ngay lập tức. Được chị chủ nhà giới thiệu em trai, cô ấy vẫn vờ như đang độc thân, còn nhắn tin qua lại với người đàn ông kia. Đồng ý là so với anh ta, tôi yếu kém về mặt kinh tế, nhưng ít nhất cô ấy cũng không thể tìm hiểu người khác trong khi đã ấn định ngày cưới với tôi.

Bạn gái tôi giải thích, do chị chủ nhà đã miễn tiền phòng nên cô ấy không nỡ từ chối. Việc nhắn tin cho người đàn ông kia cũng chỉ cho có mà thôi. Nghĩ đi nghĩ lại, tôi vẫn không thể nào chấp nhận được. Nếu bây giờ chia tay thì quá vội vã, bởi chuyện này cũng mới bắt đầu từ hôm qua. Còn tiếp tục yêu thì sự nghi ngờ luôn canh cánh trong lòng tôi. Theo mọi người, tôi có nên tin tưởng vào lời giải thích của bạn gái không?

Đang nằm bên cạnh tôi, bạn gái vẫn thản nhiên nói mình độc thân để nhận sự giúp đỡ có điều kiện từ phía chị chủ nhà - Ảnh 1.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Đang nằm bên cạnh tôi, bạn gái vẫn thản nhiên nói mình độc thân để nhận sự giúp đỡ có điều kiện từ phía chị chủ nhà - Ảnh 2.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Đang nằm bên cạnh tôi, bạn gái vẫn thản nhiên nói mình độc thân để nhận sự giúp đỡ có điều kiện từ phía chị chủ nhà - Ảnh 3.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Đang nằm bên cạnh tôi, bạn gái vẫn thản nhiên nói mình độc thân để nhận sự giúp đỡ có điều kiện từ phía chị chủ nhà - Ảnh 4.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Đang nằm bên cạnh tôi, bạn gái vẫn thản nhiên nói mình độc thân để nhận sự giúp đỡ có điều kiện từ phía chị chủ nhà - Ảnh 5.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Đang nằm bên cạnh tôi, bạn gái vẫn thản nhiên nói mình độc thân để nhận sự giúp đỡ có điều kiện từ phía chị chủ nhà - Ảnh 6.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Đang nằm bên cạnh tôi, bạn gái vẫn thản nhiên nói mình độc thân để nhận sự giúp đỡ có điều kiện từ phía chị chủ nhà - Ảnh 7.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

(hungnt...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm