BÀI GỐC Tháng nào tôi cũng đưa cho vợ 70 triệu, thế mà cô ấy vẫn rời bỏ chồng con và khi biết lý do tôi suy sụp thật sự

Tháng nào tôi cũng đưa cho vợ 70 triệu, thế mà cô ấy vẫn rời bỏ chồng con và khi biết lý do tôi suy sụp thật sự

Vì gia đình, tôi đã cố gắng làm việc đêm ngày, để có nhiều tiền cho vợ con được sống sung sướng. Vậy mà vợ tôi vẫn chưa hài lòng.

1 Chia sẻ

Trước khi ly hôn, chồng đưa cho tôi bản thỏa thuận gây phẫn nộ

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhìn vào bản thỏa thuận, tôi thật sự không biết phải làm thế nào cho thỏa đáng.

Sau 12 năm chung sống, vợ chồng tôi có một cậu con trai đáng yêu và gia đình hạnh phúc. Công việc của chúng tôi ổn định lương cao, tiền ai làm người ấy tiêu, mỗi tháng chồng chỉ đưa cho vợ hơn 10 triệu để nuôi con.

Khi còn sống ở ngôi nhà nhỏ hẹp, gia đình rất yên ấm và tràn ngập tiếng cười. Nhưng một năm nay, chúng tôi tậu được căn nhà mới thì tình cảm vợ chồng đi xuống. Những cuộc xung đột ngày càng xảy ra nhiều hơn.

Lúc đầu chỉ cãi vã nhau, sau là sự giận dỗi không ai chủ động làm hòa. Bởi cái tôi của cả hai đều rất lớn.

Vợ chồng không còn tình yêu với nhau nữa, mỗi người ngủ một phòng, cả tháng chẳng muốn chạm vào nhau. Đỉnh điểm nhất là tháng trước, tôi bắt gặp chồng vào nhà nghỉ với một cô gái trẻ đẹp nhưng tôi không thấy đau, cũng không buồn. Thậm chí, tôi cố tình đi trước mặt chồng để chào hỏi và không có ý đánh ghen.

Không muốn tôi thừa hưởng tài sản chung, trước khi ly dị, chồng đưa cho vợ bản thỏa thuận gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Trong khi tôi chưa hết sốc thì chồng nói là anh ấy sẽ đảm nhận quyền nuôi con. (Ảnh minh họa)

3 ngày trước, chồng đề nghị tôi ký vào đơn ly dị để giải thoát cho nhau, bởi sống dưới một mái nhà mà không còn yêu nhau nữa thì níu kéo làm gì cho khổ. Khi tôi chuẩn bị ký đơn thì chồng lại đưa ra bản thỏa thuận gây sốc.

Anh ấy bảo tài sản chung của chúng tôi là ngôi nhà và một mảnh đất trị giá 4 tỷ nên chuyển sang tên cho con trai đứng. Để sau này hai vợ chồng không cảm thấy có lỗi với con.

Trong khi tôi chưa hết sốc thì chồng nói là anh ấy sẽ đảm nhận quyền nuôi con. Bởi anh mạnh mẽ sẽ dễ dàng giữ tài sản cho con, còn tôi yếu đuối, nếu lấy chồng khác thì người bố dượng chắc gì đã đối tốt với con hay chỉ dụ dỗ lấy hết tài sản rồi đuổi mẹ con ra đường.

Đúng là khi bố mẹ ly dị, con sẽ là người chịu nhiều thiệt thòi nhất. Tôi thật sự không biết liệu tôi đặt bút ký vào bản thỏa thuận rồi thì tài sản có thuộc về con không? Hay vợ mới của chồng sẽ tính kế chiếm đoạt hết. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(myduyen...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm