Chuyện tình của cô gái có khuôn mặt "kì lạ" nhưng vẫn được người yêu kém 4 tuổi yêu chiều hết mực và cái kết cực bất ngờ

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Chênh lệch nhan sắc có thể là rào cản của mối quan hệ nào nhưng với Tuyết Như và Minh Vương thì không.

Trong một mối quan hệ yêu đương, người ta vẫn luôn đưa ra những phép so sánh cho người đàn ông và phụ nữ. Đó có thể là tuổi tác, nhan sắc, chênh lệch giàu nghèo.

Đôi khi những cặp đôi có sự chênh quá đáng vẫn gây ra những tranh cãi. Tuy nhiên, dường như những ai vẫn quá coi trọng điều ấy chưa hiểu hết tình yêu. Với tình yêu, chẳng có điều gì trở thành khoảng cách có thể ngăn cản đôi trẻ cả.

Mới đây, câu chuyện của cô gái Tuyết Như sinh năm 1995 và bạn trai Minh Vương, sinh năm 1999 gây chú ý mạng xã hội.

Cô gái có khuôn mặt biến dạng nhưng vẫn được người yêu kém 4 tuổi yêu chiều hết mực: Đã quyết định sẽ gắn bó bên nhau suốt đời - Ảnh 1.

Tuyết Như dù có khuôn mặt vốn có khuyết điểm nhưng vẫn được bạn trai yêu chiều hết mực. Họ cũng thường xuyên đăng các clip tình tứ, thân mật của cả hai lên mạng xã hội và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Nói về chuyện tình của mình, Như chia sẻ: “Mình và bạn trai quen nhau qua mạng xã hội. Bạn trai dùng cách thức “tìm quanh đây” trên mạng rồi tìm đúng mình. Anh ấy có nhắn tin tán tỉnh mấy lần nhưng mình không đồng ý. Lúc đó mình chỉ nghĩ mối quan hệ bạn bè bình thường thôi. Tuy nhiên anh ấy kiên trì lắm nên sau đó khoảng một tháng thì cả hai chính thức yêu nhau”.

Cô gái có khuôn mặt biến dạng nhưng vẫn được người yêu kém 4 tuổi yêu chiều hết mực: Đã quyết định sẽ gắn bó bên nhau suốt đời - Ảnh 2.

Như và Minh Vương rất hạnh phúc bên nhau.

Hiện tại, Như và Vương đã ở bên nhau được gần nửa năm. Vương tuy ít tuổi hơn nhưng chững chạc và luôn khiến Như yên tâm vì sự tâm lý của mình.

“Bạn trai mình tuy ít tuổi nhưng biết suy nghĩ và lo toan lắm. Anh ấy cũng hiểu ý bạn gái, tâm lý nữa. Mình thấy anh xứng đáng là người để mình có thể dựa vào.

Yêu được 2 tháng cảm thấy hợp và nghiêm túc với mối quan hệ nên cả hai chuyển đến sống thử cùng nhau. Khi về chung một nhà như vậy anh càng thể hiện rõ sự quan tâm hơn nữa. Ví dụ như anh giúp đỡ mình công việc nhà, nấu ăn rửa bát chẳng nề hà gì cả”, Như kể.

Khi những hình ảnh về Như và bạn trai được đăng lên mạng xã hội, đã có ý kiến trái chiều xung quanh mối quan hệ ấy. Thậm chí một số dân mạng còn cho rằng vì kinh tế của Như khá nên Vương mới yêu. Đứng trước các tin đồn, cô gái 25 tuổi bật cười:

“Hai đứa mình tự nguyện đến với nhau mà hoàn toàn là do hợp về tính cách và suy nghĩ. Mình cũng chẳng giàu có gì đâu. Mọi chuyện đâu liên quan gì đến vấn đề tiền nong cơ chứ. Công việc hiện tại của mình cũng bình thường và kinh tế cũng chưa thể gọi là ổn định được. Cả hai đứa mình chẳng bao giờ có suy nghĩ xấu gì khi ở bên nhau cả”, Như chia sẻ.

Như tâm sự rằng cô biết bản thân không xinh đẹp. Thế nhưng chưa bao giờ cô quá để tâm đến điều đó. Hình hài là của bố mẹ cho. Cô phải sống sao cho vui vẻ, tự tin để bố mẹ vui lòng. May mắn cho Như là Vương cũng chưa từng để tâm đến những khuyết điểm của bạn gái.

Như kể: “Cặp đôi nào yêu đương mà chẳng bất đồng. Hai đứa mình cũng vậy. Đôi khi cả hai có những ý kiến khác biệt rồi cãi cọ nhau. Thậm chí có những lúc anh ấy bật khóc rồi đó.

Thế nhưng cả hai cùng quy ước là không được giận dỗi lâu dài, có chuyện gì nên giải quyết càng sớm càng tốt. Người ta cứ nói mình hơn tuổi rồi thời gian sẽ khiến Vương thay đổi nọ kia, mình nghĩ rằng trời cho duyên đến đâu thì hưởng đến đấy đã. Phải sống thật lạc quan".

Như vẫn nhớ đến thời gian cô đến nhà Vương lần đầu tiên. Khi đó, Vương chỉ cho bố mẹ biết đã có bạn gái nhưng đâu hề nói về những khiếm khuyết của cô. Buổi gặp mặt “phụ huynh” ấy vẫn khiến Như hồi hộp vô cùng.

“Thật sự mình vẫn nhớ cảm giác ngại ngùng và hồi hộp khi được anh ấy dẫn về nhà. May mắn là bố mẹ anh rất thân thiện. Hai bác hỏi han về tuổi tác công việc, những câu hỏi thông thường khi người ta ra mắt thôi chứ chẳng nói gì đến vẻ bề ngoài của mình cả. May mắn thay gia đình anh cũng ủng hộ mối quan hệ của hai đứa”, Như tâm sự.

Cô gái có khuôn mặt biến dạng nhưng vẫn được người yêu kém 4 tuổi yêu chiều hết mực: Đã quyết định sẽ gắn bó bên nhau suốt đời - Ảnh 4.

Cả hai dự định sẽ kết hôn trong năm nay.

Hiện tại Như và Vương sống rất hạnh phúc bên nhau. Họ đã tổ chức lễ ăn hỏi và dự định kết hôn trong năm nay. Với Như, gặp Vương là một điều tốt đẹp cô có được và cô rất trân trọng tình yêu cũng như sự quan tâm của anh chàng ít tuổi ấy.

Thế mới nói, chẳng có gì tạo nên được khoảng cách trong tình yêu. Nếu như hai con người yêu thương và trái tim hướng về nhau thì chẳng có gì có thể tác động tới khiến họ phải chia lìa được cả!

Chia sẻ
Đọc thêm