Chuyện thật như đùa: Cô gái đi đẻ mới biết mình mang thai

Đi đẻ mới biết mình mang thai, chuyện tưởng như đùa nhưng nó đã xảy ra đối với cô gái 21 tuổi ở Anh.

Tháng 3/2015, Terri-Anne Hyde, đến từ thị trấn Newcastle-under-Lyme, hạt Staffordshire, Anh đã không khỏi ngạc nhiên khi sinh con mới biết mình mang thai.

Theo Daily Mail, Terri mới chỉ dọn đến sống chung với bạn trai, Jack, được 10 tháng thì phát hiện ra mình mang bầu và sinh con. Tuy nhiên, cô mang thai mà không có bất cứ diệu hiệu nào như bụng to ra hay cảm thấy có em bé đạp ở trong bụng. Vì không biết nên Terri vẫn duy trì lối sống buông thả của mình ở quán rượu bằng việc uống hàng chục chai bia Budweiser mỗi tối và nhảy múa tưng bừng. Thời điểm đó, Terri là một thành viên trong vũ đoàn múa. Cô liên tục tham gia các buổi biểu diễn 2 tối trong tuần. 

di-de-moi-biet-mang-thai
Cặp đôi Terri- Anne và Jack cùng cậu con trai Jacob.

Terri-Anne và bạn trai tên Jack, 22 tuổi gặp vào đầu năm 2014 ở một quán bar. Cặp đôi tìm thấy điểm chung trong các cuộc nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng ở các quán rượu và sau đó họ quyết định dọn về ở với nhau. Buổi tối họ dắt nhau đến quán rượu rồi trở về nhà vào lúc 4 giờ sáng và ngủ cả ngày hôm sau.

di-de-moi-biet-mang-thai
Ảnh chụp Terri lúc mang bầu ở khoảng tháng thứ 8.

“Thời gian đó, tôi có cảm giác đau lưng nhưng tôi cũng không bận tâm lắm. Cho đến một buổi tối, tôi cảm thấy đau bụng khó chịu và cần đi vệ sinh, tôi vào toilet và thấy có máu cùng ít chất nhầy. Khi tôi đứng lên thì cảm thấy cơ thể mình co giật, đau đớn”.

“Tôi hốt hoảng gọi mẹ tôi. Khi đó, bà cho rằng có thể tôi mới có thai, nhưng không phải mới mang bầu mà là sắp đón con chào đời”, Terri kể lại giây phút không thể nào quên trong cuộc đời cô.

Vài phút sau đó, xe cấp cứu đến, Terri được đưa luôn vào phòng đẻ và cô đã hạ sinh một bé trai nặng hơn 3kg trước sự ngỡ ngàng của cả bạn trai cô và những người thân.

di-de-moi-biet-mang-thai
Ảnh chụp Terri và bạn trai chỉ khoảng 2 tháng trước khi cô sinh.

di-de-moi-biet-mang-thai
Ban đầu Terri có ý định cho con cho người khác nuôi.

Trước đó, Terri không hề có ý định mang bầu và không muốn ràng buộc bạn trai bằng đứa con. Thậm chí cô từng có ý định cắt bỏ tử cung để không mang thai. 

“Tôi không biết mình có thai nên uống khá nhiều rượu bia vào mỗi đêm. Tôi không thích bị bó buộc. Không biết bao nhiêu lần tôi khẳng định với mẹ tôi rằng bà sẽ không có bất kỳ đứa cháu nào do tôi sinh ra", Terri nói.

di-de-moi-biet-mang-thai
Một thời gian ngắn sau khi sinh bé Jacob, Terri lại tiếp tục cuộc vui với bạn bè.

Ấy vậy mà cuộc đời đã mang bé Jacob đến với cô như một định mệnh. Khi mới sinh, Terri đã có ý định sẽ không nuôi con thế nhưng khi ôm một sinh linh bé nhỏ như vậy trên tay, tình mẫu tử đột nhiên trỗi dậy và cô quyết định sẽ giữ con ở bên mình.

di-de-moi-biet-mang-thai
Gia đình nhỏ hạnh phúc của cặp đôi có con "bất đắc dĩ".

di-de-moi-biet-mang-thai
Giờ đây, bé Jacob đã được hơn một tuổi.

Terri cũng lo lắng về sức khỏe của con vì trong suốt quá trình mang thai cô đã uống rất nhiều rượu, thức khuya và vận động mạnh. 

Bạn trai của Terri ban đầu cũng sửng sốt và không chấp nhận sự thật này nhưng sau đó anh đã quyết định chăm sóc cho 2 mẹ con cô. “Khi Jacob chào đời, Jack đã nói với tôi rằng anh ấy muốn chúng tôi là một gia đình. Giờ đây, tôi hiểu rằng anh ấy là một người đàn ông tốt, biết chăm lo cho gia đình”, Terri xúc động chia sẻ.

(Nguồn: Daily Mail)
Chia sẻ
Đọc thêm