Những câu chuyện sinh nở không thể tin nổi trên khắp thế giới

Sinh con ngay sau khi chạy Marathon, hay sau khi bị bắn và thiêu sống, sinh hộ con gái ở tuổi 61... là những câu chuyện sinh nở khó tin trên khắp thế giới.

1. Sinh con ngay sau khi kết thúc đường chạy Marathon

Amber Miller, lúc đó là một bà mẹ mang thai được 39 tuần sống ở bang Illinois (Mỹ) đã tham gia chạy marathon cùng 45.000 người khác sau khi được sự đồng ý của bác sỹ. 
 
chuyen-la-sinh-no
Miller đã sinh hạ được một bé gái nặng 3,5 kg sau khi kết thúc đường chạy marathon.

Tuy nhiên, khi Miller đến gần cuối chặng hai, các cơn co thắt bắt đầu xuất hiện. Do đó, ngay khi kết thúc đường chạy Marathon, Miller chỉ kịp ăn một chút lót dạ và đến thẳng bệnh viện để kiểm tra. Không lâu sau khi đó, Miller đã sinh hạ được một bé gái nặng 3,5 kg và được đặt tên là June Audra.
 
2. Mẹ 12 tuổi sinh con trong một chuyến đi thực địa

Theo thông tin từ các dịch vụ y tế Đan Mạch, một thiếu nữ 12 tuổi đang trong một chuyến đi thực địa thì bỗng bị đau bụng dữ dội. Ngay sau đó người ta đã gọi xe cấp cứu và các dịch vụ y tế khẩn cấp đến ngay để hỗ trợ cô bé. 
 
Tuy nhiên, khi đến nơi, các bác sỹ đã hoàn toàn “ngã ngửa” khi phát hiện ra cô gái không đau bụng bình thường mà đang đau đẻ và sắp sinh. Các bác sỹ bắt tay vào đỡ đẻ ngay lập tức và may mắn cô gái đã sinh ra một em bé khoẻ mạnh. Đứa trẻ ra đời khiến không ít người sững sờ vì không một ai biết rằng cô bé mang thai, kể cả mẹ của em.

3. 23 tuổi đã thành bà ngoại

Rifca Stanescu được công nhận bà ngoại trẻ nhất thế giới vì ở tuổi 23 cô đã có cháu trai gọi bằng bà. Cô Rifca có con gái đầu lòng năm 12 tuổi tên là Maria. Chồng cô lúc đó là Ionel Stanescu, 13 tuổi. Cô con gái của Rifca, em Maria lại mang thai sớm hơn cả mẹ của mình. Em có mang và sinh con ở tuổi 11 khiến Rifca trở thành bà ngoại ở tuổi 23.
 
chuyen-la-sinh-no
Rifca Stanescu được công nhận bà ngoại trẻ nhất thế giới
 
4. Người phụ nữ sinh con sau khi bị bắn và thiêu sống
 
Buổi tối hôm đó, trên đường trở về nhà với chồng, thai phụ 9 tháng đã bị bắt cóc và đưa đến gần thành phố Detroit. Ở đó, kẻ bắt cóc đã bắn và thiêu sống cô. Để tự cứu mình và đứa trẻ, thai phụ đã chịu đựng đau đớn và giả chết. Sau khi hắn đi, cô đã thoát khỏi vòng lửa và sống sót. Vài ngày sau, người phụ nữ này đã sinh con sau 12 tiếng đau đẻ. 
 
5. Bà mẹ 61 tuổi sinh cháu hộ con gái

Sau hai lần bị sẩy thai, cô Sara Connell đã không còn khả năng sinh con nữa. Thấy Sara khao khát một đứa con mà không được, bà Kristine Casey, mẹ của Sara, lúc đó 61 tuổi, sống ở Chicago, Mỹ, đã quyết định mang thai cháu trai hộ con gái. 
 
chuyen-la-sinh-no
Kristine Casey, 61 tuổi đã mang thai cháu trai hộ con gái.

Phôi thai tạo ra từ trứng và tinh trùng của Sara và con rể Bill được cấy vào tử cung của bà. Quá trình mang thai và sinh cháu trai đã diễn ra một cách thuận lợi. 
 
6. Thai phụ không hề biết mình mang bầu

Trong một kỳ nghỉ cùng gia đình, Jennifer West thức dậy thì cảm thấy đau bụng và đau lưng nên thay vì đi nghỉ cùng mọi người thì Jennifer phải nằm quằn quại trên giường. 

Thấy vợ mình càng lúc càng đau dữ dội hơn, chồng cô đã khuyên cô đến khám bác sỹ. Khi đến bệnh viện khám, anh Dan West đã hoàn toàn sững sờ khi khi bác sỹ thông báo vợ có thai và đứa con của anh sắp ra đời. Còn Jennifer lại càng ngạc nhiên hơn và không tin vào điều đó vì cô thấy mình vẫn có kinh đều đặn hàng tháng. Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau khi nhập viện, cô đã sinh ra một em bé khỏe mạnh và nặng tới 3.6 kg.
 
7. Mẹ sinh ra bé nặng 6kg
 
Sau 6 giờ chuyển dạ và không cần tới phẫu thuật, Kendall Stewardson đã khi sinh cậu con trai "khổng lồ" nặng tới 6kg tại Trung tâm y tế Mercy ở Des Moines, Iowa (Mỹ). Cậu bé được đặt tên là Asher Stewardson. 
 
Kendall Stewardson đã sinh được một cậu con trai nặng tới 6kg. 
 
15 tháng trước khi bé Asher sinh ra, con trai đầu lòng của cô Kendall cũng nặng tới 5,7 kg. Cô Kendall chia sẻ: “Dường như cơ thể của tôi được tạo ra để sinh những đứa trẻ khổng lồ vậy. Tôi cảm thấy mình rất may mắn”. Chồng cô tiếp lời vợ: “Đúng vậy, vợ tôi thật tuyệt vời”.
 
(Nguồn: Parenting)
Chia sẻ
Đọc thêm