BÀI GỐC Ngày dạm ngõ, mẹ anh tuyên bố một câu "xanh rờn" khiến cả tôi lẫn bố mẹ đều tím cả mặt mày và quyết định hủy hôn

Ngày dạm ngõ, mẹ anh tuyên bố một câu "xanh rờn" khiến cả tôi lẫn bố mẹ đều tím cả mặt mày và quyết định hủy hôn

Từng lời mẹ anh nói khiến tôi cảm thấy mình bị xúc phạm và tổn thương nặng nề.

2 Chia sẻ

Chứng kiến chồng tệ bạc, gạt phăng những gì cả hai cùng trải qua, em quyết định trả thù khiến chồng nổi điên

Bởi vì thực ra, sau tất cả mọi chuyện, em vừa yêu vừa hận chồng mình.

Vợ chồng em lấy nhau khi cả hai chẳng có gì trong tay. Đám cưới nghèo ở quê, bố mẹ hai bên gia đình cũng không có điều kiện, thế nên sau ngày kết hôn chúng em chỉ còn lại hơn chục triệu để dằn túi. 

Em và chồng quyết định "khăn gói" lên thủ đô để mong kiếm được đống ra đồng vào cho tương lai con cái sau này. Ban đầu, vợ chồng em chỉ dám ở trong một khu trọ tồi tàn, ẩm thấp để tiết kiệm được nhiều nhất những chi phí sinh hoạt. Chồng em lúc đó mới lên cũng chỉ biết đi làm thuê cho một xưởng đóng đồ nội thất, còn em thì xin làm phục vụ trong một nhà hàng.

Sống khổ sống sở được 2 năm, tiết kiệm được một ít tiền thì có ông bạn chồng bày mưu cho làm ăn. Bạn chồng hùn vốn cùng vợ chồng em mở ra một xưởng gỗ, nhận đặt làm theo yêu cầu. Do chồng em có sẵn tay nghề nên được nhiều người khen và giới thiệu thêm cho khách. Từ đó, đời sống của vợ chồng em cũng được cải thiện nhiều hơn.

Chứng kiến chồng tệ bạc, gạt phăng những gì cả hai cùng trải qua, em quyết định trả thù khiến chồng nổi điên  - Ảnh 1.

Trong khi kinh tế đã dần ổn định, em và chồng lên kế hoạch để sinh con. Tuy nhiên, trong một lần đi khám thai, bác sĩ nói em dễ có nguy cơ sinh non nên cần phải hạn chế quan hệ vợ chồng. Thế là cũng từ đó mà chồng em bắt đầu sinh ra thói hư tật xấu.

Lúc phát hiện ra chồng có bồ nhí là lúc em gần lên bàn đẻ. Em đau đớn, khóc lóc nhiều ngày liền và nghĩ ra trăm phương nghìn kế để có thể trả thù người chồng bội bạc. Em nghĩ về khoảng thời gian cả hai cùng nhau trải qua những khó khăn, vất vả để có được ngày hôm nay, thế mà chỉ vì nhu cầu sinh lý anh ta lại sẵn sàng bỏ rơi vợ con. Nghĩ đến đó em lại muốn nhảy xuống sông chết quách đi cho rồi. Nghĩ nhiều, em quyết định gặp cô nhân tình đó nói chuyện phải trái, yêu cầu cô ta buông tha cho chồng mình, vậy mà không ngờ cô ta lại trơ trẽn đến mức chê bai em xấu xí, không xứng với anh ấy nên hãy nhường lại anh ấy cho cô ta.

Đêm trước khi lên bàn mổ, em gọi mãi cho chồng nhưng chồng không nghe máy. Cuối cùng, lúc con trai chào đời, mẹ con em chỉ có một mình ôm nhau khóc. Con khóc, mẹ cũng khóc, các bác sĩ nhìn em ái ngại và cố gắng an ủi. Cũng may sao mà mẹ tròn con vuông.

Chứng kiến chồng tệ bạc, gạt phăng những gì cả hai cùng trải qua, em quyết định trả thù khiến chồng nổi điên  - Ảnh 2.

Mãi một lúc sau, chồng em mới có mặt ở bệnh viện. Anh hớt hải chạy đến bên con, ôm lấy con và luôn miệng kêu "Xin lỗi con trai của bố nhé!". Thế còn em, tại sao anh ta không xin lỗi?

Suốt mấy ngày ở trong viện, em không nói chuyện với chồng em câu nào. Cho dù chồng có cố gắng hỏi chuyện này chuyện kia, em cũng im thin thít. Đến khi ra viện, về đến nhà, em mới bắt đầu thu dọn đồ đạc, khăn tã, quần áo của con cho vào vali. Trong lúc em toan xách vali và con ra khỏi nhà, chồng em lao đến cản lại. Hai vợ chồng cãi cọ một lúc, rồi cuối cùng trong cơn nóng giận, chồng em lao đến tát em một cái thật đau.

Quá bẽ bàng, em ôm mặt khóc và quyết định lên kế hoạch trả thù người chồng vừa bội bạc vừa vũ phu này. Tình cảm vợ chồng cũng từ đó mà sứt mẻ, em và chồng sống với nhau bây giờ cũng chỉ vì đứa con nhỏ mà thôi.

Chứng kiến chồng tệ bạc, gạt phăng những gì cả hai cùng trải qua, em quyết định trả thù khiến chồng nổi điên  - Ảnh 3.

Thực ra, ở chỗ em làm có một anh sếp khá đẹp trai, ga lăng. Nhiều lần anh ta tỏ ra quan tâm, chăm sóc khiến em cũng có chút rung động. Tuy nhiên, em không muốn trong mối quan hệ vợ chồng lại có kẻ thứ 3 xuất hiện nên đã hạn chế không tiếp xúc với anh sếp ấy nữa.

Sau khi nghỉ sinh được 4 tháng, em quyết định đi làm lại và lên kế hoạch cưa cẩm anh sếp. Không ngờ, chỉ cần vài chiêu là anh sếp đã ngã ngay vào vòng tay em. Bữa đó, em nhờ anh sếp đi ô tô đến đón đi làm, đúng lúc chồng em chuẩn bị ra khỏi nhà, em quay sang nhìn chồng, thấy rõ tia lửa đang ánh lên trong mắt chồng. Em hiên ngang bước qua mặt chồng rồi lên ô tô đi cùng anh sếp đến chỗ làm, để lại ông chồng đang đỏ mặt tía tai đằng sau.

Bây giờ, dù có làm đơn ly dị thì chồng em cũng không có quyền nuôi con. Nhưng mà phải nhìn người đàn ông giàu có, đẹp trai đến đưa đón em mỗi ngày lại khiến anh ta không chịu nổi. Đó cũng chính là điều mà em hả hê nhất.

Bởi vì thực ra, sau tất cả mọi chuyện, em vừa yêu vừa hận chồng mình. Em làm như vậy chỉ để muốn dằn vặt anh ta, cho anh ta sống trong đau khổ mãi mãi mà thôi. 

Chia sẻ
Đọc thêm