Chuẩn bị nửa năm cho đám cưới nhỏ, cô dâu chú rể có hôn lễ như phim: Chi tiết tỉ mỉ ở hàng ghế ngồi ai cũng trầm trồ!

An Thanh,
Chia sẻ

Tỉ mỉ đến từng chi tiết, cô dâu chú rể khiến tất cả phải trầm trồ vì đám cưới của chính mình.

Không muốn rườm rà và có quá nhiều khách khứa, một cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới nhỏ dành cho riêng mình và đã chuẩn bị suốt nửa năm cho đến ngày tổ chức.

Được biết, hôn lễ tổ chức tại một homestay tại Chiết Giang (Trung Quốc).

Địa điểm

Ở Chiết Giang có rất nhiều homestay. Tuy nhiên, cô dâu chú rể muốn tìm một homestay có phong cảnh đẹp, có sự riêng tư. Cuối cùng, họ tình cờ tìm được một nơi và chỉ nhìn qua ảnh chụp cũng đã thấy nó đáp ứng đủ mọi mặt mà cô dâu muốn. Sau đó cô quyết định đến xem rồi chốt địa điểm.

Chuẩn bị nửa năm cho đám cưới nhỏ, cô dâu chú rể có hôn lễ như phim: Chi tiết tỉ mỉ ở hàng ghế ngồi ai cũng trầm trồ! - Ảnh 1.

Chọn nhiếp ảnh

Cô dâu không phải là người thích chụp ảnh, thậm chí còn không chụp cả ảnh cưới. Cô chỉ muốn ghi lại những khoảnh khắc trong ngày cưới và không muốn chụp hình tạo dáng cứng nhắc. Cô đã tìm một nhiếp ảnh gia - nhân vật có thể kể lại chuyện bằng ống kính.

Hoa cưới

Cô dâu tìm đến một công ty đám cưới và phát hiện riêng tiền trang trí địa điểm đã là một con số lớn. Bởi vậy, cô đã bỏ qua bên lên kế hoạch và trực tiếp làm việc với cửa hàng hoa. Hai bên trao đổi nhiều, cô dâu đã chọn được người cung cấp hoa ưng ý cho mình.

Váy cưới và trang điểm

Cô dâu lựa chọn thuê váy với hai kiểu là váy làm lễ và váy tiếp khách. Váy làm lễ trang trọng hơn, bằng chất liệu satin sang trọng và có đuôi khá dài. Váy tiếp khách có phong cách retro dễ thương. Chuyên gia trang điểm đã đến trang điểm thử trước cho cô dâu để chọn ra tông màu tốt nhất và thích hợp nhất.

Chuẩn bị nửa năm cho đám cưới nhỏ, cô dâu chú rể có hôn lễ như phim: Chi tiết tỉ mỉ ở hàng ghế ngồi ai cũng trầm trồ! - Ảnh 2.

Chuẩn bị nửa năm cho đám cưới nhỏ, cô dâu chú rể có hôn lễ như phim: Chi tiết tỉ mỉ ở hàng ghế ngồi ai cũng trầm trồ! - Ảnh 3.

Người điều hành và dẫn chương trình

Cô dâu không thích những người dẫn chương trình theo phong cách cũ, lúc nào cũng tạo nên không khí giật gân và kịch tính quá. Cô đã nhờ một người bạn tính tình hòa đồng, hoạt bát làm dẫn chương trình cho mình và cuối cùng kết quả rất bất ngờ khi mọi thứ đều vô cùng hòa hợp.

Trang trí đám cưới

Tất cả mọi thứ dành cho hôn lễ này đều vô cùng trong trẻo. Phông nền đám cưới màu trắng, trên đó có hiển thị một bài hát đang chạy và những mảng màu rêu phong rất retro.

Hoa được chọn là hoa tươi với đầy đủ màu sắc, cắm xen kẽ vào những chiếc lá xanh cực kỳ sinh động.

Chuẩn bị nửa năm cho đám cưới nhỏ, cô dâu chú rể có hôn lễ như phim: Chi tiết tỉ mỉ ở hàng ghế ngồi ai cũng trầm trồ! - Ảnh 4.

Chuẩn bị nửa năm cho đám cưới nhỏ, cô dâu chú rể có hôn lễ như phim: Chi tiết tỉ mỉ ở hàng ghế ngồi ai cũng trầm trồ! - Ảnh 5.

Cô dâu còn dùng thanh gỗ để làm cổng cưới, vắt ngang là dải lụa trắng nhẹ nhàng. Việc kết hợp giữa hoa tươi, cổng gỗ và dải lụa trắng mang đến một hiệu ứng như phim ảnh.

Ghế cô dâu chọn là loại ghế trong suốt, được cài hoa và lá có màu sắc nhẹ nhàng phía sau. Đi kèm là những chiếc ô trong veo vì sợ thời tiết thay đổi. Chính nhờ chi tiết chiếc ô trong veo này khiến cho ai cũng cảm thấy sự tỉ mỉ của cô dâu chú rể. Tất cả tạo nên không gian đẹp như cổ tích, ai thấy cũng phải xuýt xoa bởi đẹp đẽ và nhẹ nhàng vô cùng.

Về thiệp cưới

Cô dâu đã tự thiết kế thiệp mời theo một số mẫu trên internet. Hiệu quả mang đến cũng rất tốt.

Quà dành cho khách

Muốn để thực khách được hưởng trọn hương vị cuộc sống là chua ngọt, chua cay, cay cay nên cô đã cùng người nhà chuẩn bị những set lẩu tặng cho khách đến dự hôn lễ.

Chuẩn bị nửa năm cho đám cưới nhỏ, cô dâu chú rể có hôn lễ như phim: Chi tiết tỉ mỉ ở hàng ghế ngồi ai cũng trầm trồ! - Ảnh 6.

Chuẩn bị nửa năm cho đám cưới nhỏ, cô dâu chú rể có hôn lễ như phim: Chi tiết tỉ mỉ ở hàng ghế ngồi ai cũng trầm trồ! - Ảnh 7.

Cái nhìn đầu tiên

Cô dâu đã nhờ một người bạn mặc váy cô dâu rồi quay lưng đi cho khoảnh khắc này. Lúc vỗ lưng và chú rể quay lại, khung cảnh thật sự khiến người ta phải cười đến rung cả căn phòng.

Chuẩn bị nửa năm cho đám cưới nhỏ, cô dâu chú rể có hôn lễ như phim: Chi tiết tỉ mỉ ở hàng ghế ngồi ai cũng trầm trồ! - Ảnh 8.

Ngày diễn ra hôn lễ

Các khách khứa sẽ đến với buổi lễ và "check in" bằng cách chụp một tấm ảnh lấy ngay ở phía bên ngoài. Sau đó họ sẽ mang ảnh vào, dán lên cuốn sổ cô dâu chú rể chuẩn bị sẵn và viết lại một vài lời chúc phúc.

Chuẩn bị nửa năm cho đám cưới nhỏ, cô dâu chú rể có hôn lễ như phim: Chi tiết tỉ mỉ ở hàng ghế ngồi ai cũng trầm trồ! - Ảnh 9.

Cô dâu có một chú chó cưng, cô cũng đã xem trên mạng và thấy rất nhiều clip làm liên quan đến màn trao nhẫn đặc biệt. Chú chó của cô dâu được trao cho nhiệm vụ mang nhẫn lên vị trí chủ của mình và thực hiện rất thành công. Nó là một khoảnh khắc đẹp cho hôn lễ.

Chuẩn bị nửa năm cho đám cưới nhỏ, cô dâu chú rể có hôn lễ như phim: Chi tiết tỉ mỉ ở hàng ghế ngồi ai cũng trầm trồ! - Ảnh 10.

Sau khi lễ cưới xong xuôi sẽ đến phần trò chơi để tất cả mọi người cùng xõa trong ngày này. Tạo nên khung cảnh đặc biệt và hài hòa chính là mong muốn của cô dâu chú rể và họ thành công.

Một số lưu ý cô dâu muốn mách nhỏ:

- Không cười được nhiều, tự khiến bản thân căng thẳng sẽ khiến các tấm ảnh chụp lại không tốt. Các cô dâu nên lưu ý để không tiếc nuối trong đám cưới của mình.

- Có người quản lý cho buổi lễ rất quan trọng, cô dâu chú rể không thể lúc nào cũng lo toan tất cả mọi chuyện cả. Họ cần có người bao quát, hỗ trợ cho đám cưới.

- Cô dâu cũng không chăm sóc được bố mẹ hai bên chu đáo. Hôm đó toàn người trẻ, bố mẹ có vẻ hơi cô đơn và chỉ có thể nói chuyện với nhau.

- Cô dâu cũng nên cùng chú rể lên kế hoạch hôn lễ, tránh ôm đồm vào quá nhiều việc. Chú rể sẽ không bắt nhịp được nội dung còn cô dâu lại tự thấy mệt mỏi.

- Nên chú ý ngày cưới để tránh mùa mưa. Vì dính mùa mưa nên sợ thời tiết không ủng hộ, cô dâu đã phải chuẩn bị ô. May mắn thay cuối cùng thời tiết rất ủng hộ, nguyên tuần chỉ có duy nhất ngày hôm đó trời đẹp.

Chia sẻ