Buồn vì đám cưới ở quê toàn khách không quen, cô dâu "cưới lần 2" tại căn biệt thự cổ tuyệt đẹp!

An Thanh,
Chia sẻ

Sử dụng tông màu xanh và lựa chọn căn biệt thự vì sân vườn đẹp tuyệt, cô dâu chú rể đã có một hôn lễ như mơ.

Câu chuyện về cô dâu chú rể

Cặp đôi cô dâu chú rể này là người Trung Quốc. Cô dâu người Cáp Nhĩ Tân đến Thượng Hải làm việc. Chú rể người Thiên Tân. Cả hai trong một lần đi chơi gặp mặt ở Hàng Châu. Từ đó họ bắt đầu câu chuyện tình yêu của mình.

đám cưới tổ chức ở quê toàn khách của bố mẹ, cô dâu chú rể không quen mặt được mấy người nên cảm giác không như mong đợi. Bởi vậy, họ đã quyết định làm một đám cưới ở Thượng Hải (Trung Quốc) để mời bạn bè thân thiết.

Buồn vì đám cưới ở quê toàn khách không quen, cô dâu "cưới lần 2" tại căn biệt thự cổ tuyệt đẹp! - Ảnh 1.

Địa điểm

Ban đầu, họ lập danh sách sơ bộ số lượng khách. Nếu ít thì sẽ loại bỏ những khách sạn lớn. Họ cũng biết phải đặt trước nên chuẩn bị rất sớm. Cuối cùng, họ đã chọn một căn biệt thự kiểu Pháp được xây dựng từ năm 1933 mang đậm phong cách Thượng Hải xưa cũ. Nó có sân vườn và nhiều cây cối. Cô dâu khi vừa nhìn đã rất ưng ý và quyết định thua luôn một cách cực kỳ nhanh chóng. Cô dâu muốn lời thề ước đám cưới được nói dưới gốc cây cổ thụ trong sân biệt thự. Nghe rất có vẻ lãng mạn.

Buồn vì đám cưới ở quê toàn khách không quen, cô dâu "cưới lần 2" tại căn biệt thự cổ tuyệt đẹp! - Ảnh 2.

Chuẩn bị đám cưới

Ghét những hôn lễ hoạt động như một dây chuyền nhờ kế hoạch của các công ty tổ chức cưới hỏi. Cô dâu đã lựa chọn một đơn vị nhỏ, chưa làm nhiều dự án để thực hiện cho mình. Nó sẽ không bị rơi vào lối mòn, nhàm chán.

Từ chuyện MC, trang điểm, hay nhiếp ảnh được đơn vị lựa chọn đều rất phù hợp.

Cô dâu được thử makeup để chọn tông và kiểu tóc trước. Về phần ảnh, họ cũng duyệt qua các tác phẩm và chọn được một đội nhiếp ảnh chuyên nghiệp từ Quảng Châu. Về quay phim lại là một đội chuyên nghiệp khác. Với một đám cưới nhỏ, đội ngũ ghi lại hình ảnh này cực kỳ quan trọng.

Sắp xếp bối cảnh

Tông màu xanh và vàng rượu được lựa chọn. Hôn lễ tổ chức ngoài trời, trong nhà chỉ có một vài đồ vật được sắp xếp lại cùng hoa tươi trang trí xung quanh cầu thang gỗ.

Ở ngoài trời, sảnh đường hôn lễ được lựa chọn dưới một gốc cây cổ thụ. Những bông hoa xanh kết hợp vàng xen giữa đám lá xanh tạo nên không gian màu sắc hòa hợp. Vì lựa chọn sắc xanh nên trên bàn tiệc, có nhiều đồ vật nho nhỏ trang trí được làm bằng màu sắc nhã nhặn này.

Phía trong biệt thự, hoa cùng tông màu cũng được kết ở tay vịn cầu thang đi lên, vô cùng xuất sắc.

Chuẩn bị đám cưới

Thiệp cưới: Cô dâu lựa chọn mẫu giấy màu vàng xám cho thiệp, cô tự viết tay và gửi đi rất trân trọng.

Buồn vì đám cưới ở quê toàn khách không quen, cô dâu "cưới lần 2" tại căn biệt thự cổ tuyệt đẹp! - Ảnh 5.

Kẹo cưới và quà lưu niệm: Vì sợ trời nóng sẽ chảy chocolate nên cô dâu sử dụng một loại kẹo khác thay thế.

Về quà cưới nó là một loại trà nổi tiếng, được đóng hộp chu đáo.

Hình ảnh và âm nhạc: Em trai cô dâu rất thích chụp ảnh chị mình nên cô có nhiều ảnh để trang trí. Họ cũng chọn những tấm ảnh đời thường của hai vợ chồng để đưa ra hơn là ảnh cưới.

Buồn vì đám cưới ở quê toàn khách không quen, cô dâu "cưới lần 2" tại căn biệt thự cổ tuyệt đẹp! - Ảnh 7.

Tổ chức hôn lễ

Cô dâu diện một chiếc váy hai dây tinh tế, bước ra sân khấu. Ngay giây phút gặp nhau, hai vợ chồng đã rơm rớm nước mắt. Không chỉ họ mà có không ít khách mời cũng trào dâng cảm xúc trong đám cưới này.

Ở phần làm lễ, cô dâu chú rể đã tự tay chuẩn bị một chai rượu đỏ và hộp gỗ. Họ niêm phong rượu đỏ trong lễ cưới cùng bức thư dành cho nhau để sau này nếu có cãi vã thì mở ra xem lại những tình cảm của cả hai sâu sắc thế nào.

Một phần quan trọng của bữa tiệc là cô dâu mời 3 người quan trọng với mình lên sân khấu để đọc lời chúc phúc. Ban đầu, họ nghĩ đây sẽ là một màn vui vẻ nhưng sau đó, không kiềm chế được nên mọi người lại bật khóc vì cảm động.

Trò chơi sau phần lễ cưới

Cô dâu chú rể thay trang phục để bước vào trò chơi của mình. Cũng như nhiều cặp đôi khác, họ chơi trò trả lời câu hỏi để kiểm tra xem cả hai hiểu nhau ra sao.

Cuối cùng là màn nhảy nhót khiêu vũ mang đến vô vàn tiếng cười.

Có thể nói rằng đám cưới ở nhà là đám cưới của bố mẹ, chỉ khi xung quanh cô dâu toàn là vị khách của mình thì đó mới là một hôn lễ giúp họ bộc lộ nhiều cảm xúc nhất có thể.

Chia sẻ