Đám cưới chỉ vỏn vẹn 60 khách bên bờ sông với tông màu xanh trắng và màn bắn pháo hoa đẹp như truyện cổ tích!

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Khách mời không đông đúc nhưng khung cảnh của homestay và những gì diễn ra trong đám cưới đủ khiến người ta trầm trồ.

Về quê tổ chức đám cưới nhưng muốn làm thật sự đặc biệt thì phải làm sao. Một đôi vợ chồng đã quyết định tổ chức hôn lễ tại một homestay bên bờ sông tại quê nhà.

Được biết, đám cưới này có tổng cộng 60 người, trong đó 20 khách là bạn bè, còn lại là người thân của cô dâu chú rể.

Địa điểm

Cô dâu chú rể tổ chức tổng cộng 2 đám cưới. Đám cưới chính sẽ mời nhiều khách khứa phía bên chú rể. Nhưng đám cưới mà hai vợ chồng mong muốn nhất lại ở một homestay cạnh sông Tương Giang ở Hồ Bắc (Trung Quốc), quê nhà của cặp đôi.

Địa điểm này có tính riêng tư cao với 18 phòng nghỉ. Nhà hàng của họ có 8 bàn 10 khách, tổng cộng có thể phục vụ 80 khách cùng lúc.

Cô dâu chú rể đã đến để ăn thử đồ ăn cho tiệc cưới để chọn món. Tất cả khách mời đến đây đều thấy nơi này trang nhã, đẹp tuyệt. Vì là địa điểm riêng tư nên chỉ những khách đến dự đám cưới mới được vào homestay vào ngày cô dâu chú rể đã chọn.

Váy cưới

Cô dâu có tổng cộng 5 bộ trang phục cho đám cưới. Chú rể có 2 bộ vest được đặt may sẵn.

Khi viết lời thề để trình bày trên sân khấu, cô dâu diện một chiếc váy lụa 2 dây trang nhã. Nó phục vụ cho mục đích chụp ảnh riêng tư trong phòng.

Bộ thứ hai chính là sườn xám. Cô dâu lựa chọn một chiếc sườn xám đính hạt, mặc vào cực kỳ tôn da.

Bộ váy nhẹ nhàng cho cái nhìn đầu tiên nhẹ nhàng mà xinh đẹp. Chiếc váy được cô dâu mua trên một sàn thương mại điện tử được dùng cho nghi lễ gặp mặt chú rể. Đính kèm với nó là chiếc mũ đội đầu cổ điển. Cặp đôi đã có bộ ảnh cưới ngay bên bờ sông rất đặc sắc ngay sau đó.

Lễ phục cho đám cưới là bộ đồ thứ 4 cô dâu diện trong ngày trọng đại. Cô dâu thuê một chiếc váy cưới tuyệt đẹp bằng vải satin cùng lúp ngắn đội đầu. Hình ảnh đám cưới ngoài trời với ánh sáng tuyệt vời cùng bộ váy chất liệu mượt mà khiến ai cũng phải xuýt xoa.

Bộ đồ cuối cùng cho tiệc tối là một bộ váy thiết kế màu sắc rực rỡ có hiệu ứng tuyệt vời trong đêm tối.

Giày cưới cô dâu chọn là giày cao gót kim sa trắng bạc cổ điển. Các phù dâu mặc váy màu xanh nhạt rất hợp với tông màu của tiệc cưới.

Quà lưu niệm

Vì đám cưới không có nhiều khách nên hai vợ chồng đã lựa chọn bộ quà khá đẹp. Do họ không có nhiều thời gian chuẩn bị nên đã thuê một đơn vị lo toàn bộ các suất quà dành cho khách khứa.

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 60 khách bên bờ sông với tông màu xanh trắng đẹp như truyện cổ tích! - Ảnh 8.

Trang trí sảnh tiệc

Tone màu mà cô dâu chú rể lựa chọn cho đám cưới là tone trắng và xanh. Hoa hồng được sử dụng nhiều trong việc trang trí, xen với các loại lá khác tạo nên cảnh sắc nổi bật. Vì phong cảnh ở đó đã đẹp nên không cần nhiều cho phần trang trí. Bên tổ chức đã dựng những tấm bìa trắng ở sân khấu, xen vào đó là các loại hoa tươi tạo nên một lễ đường đơn giản. Trên lối đi cũng là những loại hoa đồng màu như ở trên sảnh tiệc.

Ở bên ngoài, cô dâu chú rể bố trí bàn tráng miệng và nước ngọt gồm nhiều loại đồ ăn vặt khác nhau. Tấm biển báo hôn lễ có tên cô dâu chú rể cũng được làm từ nền trắng và in chữ màu xanh. Bong bóng của đám cưới cũng là hai màu trắng và xanh, trang nhã và nhẹ nhàng.

Tiệc cưới bắt đầu

Khi quan khách đến đông đủ, tiệc cưới bắt đầu. Cô dâu được bố dẫn lên lễ đường, chú rể bước đến, quỳ xuống trao cho vợ mình. Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc.

Khi cô dâu chú rể đọc lời thề, nhiều giọt nước mắt đã rơi vì cảm động. Sau khi nghi lễ hoàn tất, cặp vợ chồng trẻ trao cho nhau một nụ hôn tình cảm.

Bắn pháo hoa sau hôn lễ

Sau khi dùng tiệc tối, họ bắt đầu bước vào màn bắn pháo hoa mừng đám cưới. Cô dâu chú rể cùng các khách mời cầm pháo bông chụp ảnh và ở phía xa, pháo hoa bắt đầu rực rỡ đánh dấu một đám cưới ấn tượng bên bờ Tương Giang kết thúc với nhiều những cảm xúc khác nhau.

Có thể nói rằng, cô dâu chú rể này đã có một đám cưới thật sự mĩ mãn. Không nhiều khách mời nhưng từ khâu trang trí đến tổ chức đến chỉn chu, tuyệt đẹp và đương nhiên ấn tượng của nó để lại cũng vô cùng sâu sắc.

https://afamily.vn/dam-cuoi-chi-von-ven-60-khach-ben-bo-song-voi-tong-mau-xanh-trang-va-man-ban-phao-hoa-dep-nhu-truyen-co-tich-20220615175128583.chn
Chia sẻ
Đọc thêm