BÀI GỐC Thấy cốc sinh tố đặt trên bàn mà mẹ chồng đã làm cho mình, chồng tôi vội đổ đi rồi trách móc bà, sự thật hé lộ khiến tôi đứng không vững

Thấy cốc sinh tố đặt trên bàn mà mẹ chồng đã làm cho mình, chồng tôi vội đổ đi rồi trách móc bà, sự thật hé lộ khiến tôi đứng không vững

Tôi biết mẹ chồng luôn hằn học mỗi khi thấy con trai dậy lích kích pha sữa. Nhưng bà làm như thế này thật quá đáng.

2 Chia sẻ

Chồng phá toang cả cửa kính đòi vào tắm chung với vợ, mẹ chồng nhìn thấy liền đuổi em đi ngay lập tức

Em giật bắn mình khi cánh cửa nhà tắm bị thủng một lỗ to tướng. Kính vỡ toang, rơi lả tả xuống sàn nhà.

Các chị ơi, em đang rơi vào một cảnh ngộ vô cùng nực cười. Nhưng lại chẳng biết phải giải quyết thế nào cho phải. Em xin kể ra đây, mong các chị cho em lời khuyên.

Em mới cưới được 2 tháng thôi ạ. Của đáng tội, em có ngoại hình khá xinh đẹp. Chồng em mê mệt em, một phần cũng vì lý do đó, đàn ông tham sắc mà.

Nhưng mẹ chồng lại không ưa em ngay từ ngày em về ra mắt. Bà chê em… hơi đẹp quá. Bà bảo, đẹp thì thích nhưng lấy về làm vợ không ổn. Đàn bà đẹp, sẽ lắm đàn ông vây quanh, dễ hư hỏng. Em không hiểu sao mẹ chồng em lại suy nghĩ vậy.

Chồng hùng hổ đập vỡ cả cửa kính đòi vào tắm chung với vợ, mẹ chồng phẫn nộ đuổi em đi vì tội “hồ ly tinh” - Ảnh 1.

Mẹ chồng lại không ưa em ngay từ ngày em về ra mắt (Ảnh minh họa)

Nhưng cuối cùng, vì anh nhất quyết lấy em, mà cái khuyết điểm bà đưa ra kia không thuyết phục, nên em vẫn được về làm dâu bà.

Sống chung với mẹ chồng, sinh hoạt thường ngày bà không khó khăn gì với em cả. Riêng khoản ăn mặc, làm đẹp của em, bà săm soi từng tí một. Vì bà vẫn canh cánh trong lòng chuyện nhan sắc hơi đẹp hơn mức bình thường của em.

Mẹ chồng không cho em trang điểm, đi làm cấm em mặc váy. Ở nhà em phải mặc kín đáo, dài đến đầu gối là tối thiểu, không được diện áo 2 dây hay váy ngủ. Em đến phát rồ với đám quy định ngặt nghèo của bà. Nhưng chồng khuyên em tạm nhẫn nhịn, ở lâu bà biết tính tình em, tình hình sẽ khác đi.

Hôm qua, chồng em đi công tác về. Anh tới nhà đúng lúc em đang tắm. Sau cả tuần xa nhau, chồng em nhớ vợ sắp phát điên, nằng nặc đòi vào tắm chung.

Có thách vàng em cũng chẳng dám mở cửa cho anh vào. Mẹ chồng đang để ý em từng tí một, em với chồng lại ngang nhiên tắm chung, để bà nhìn thấy, em làm sao sống nổi.

Nhưng anh không nghe, nhất quyết đòi vào. Em bên trong kiên quyết không mở cửa. “Choang… rầm…”, em giật bắn mình khi cánh cửa nhà tắm bị thủng một lỗ to tướng. Kính vỡ toang, rơi lả tả xuống sàn nhà.

Em sợ xanh mặt, cuống quýt mặc quần áo. “Lần sao anh bảo là phải nghe, nhớ chưa?”, chồng em hằm hằm đóng vai “tổng tài bá đạo”.

Mẹ chồng em nghe động chạy đến, biết rõ sự việc, lập tức chỉ thẳng mặt em mắng xơi xơi: “Cô là cái đồ hồ ly tinh! Tôi biết ngay rước cô về chẳng tốt đẹp gì mà. Chưa chi đã thế này, mấy bữa nữa chắc con trai tôi đánh cả mẹ nó vì cô mất!”.

Chồng hùng hổ đập vỡ cả cửa kính đòi vào tắm chung với vợ, mẹ chồng phẫn nộ đuổi em đi vì tội “hồ ly tinh” - Ảnh 2.

Em oan quá mà, em làm gì nên tội cơ chứ? (Ảnh minh họa)

Em oan quá mà, em làm gì nên tội cơ chứ? Chuyện anh quá khích vì em không cho tắm chung liên quan gì đến việc anh sẽ vì vợ mà ruồng rẫy mẹ? Trí tưởng tượng của bà phong phú thật.

Em và chồng có giải thích thế nào, mẹ chồng vẫn không nghe. Bà khăng khăng ý kiến cho em là “hồ ly tinh”, hại con trai bà, khiến con trai bà u mê, làm ra những chuyện điên rồ.

Bây giờ bà đang đòi đuổi em đi. Chồng em một mực bảo em không được đi, để anh từ từ khuyên bà. Em thấy bị xúc phạm ghê gớm, muốn dọn đồ đi lắm rồi. Em đã làm gì nên tội, để bà chụp mũ cho em những tội danh “thiên cổ” như thế?

(maytrang...@hotmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm