BÀI GỐC Đưa nhân tình đi nghỉ lễ sớm, tôi hối hận tột cùng khi trở về thấy vợ trên bàn mổ

Đưa nhân tình đi nghỉ lễ sớm, tôi hối hận tột cùng khi trở về thấy vợ trên bàn mổ

Đang chờ Cún nhỏ - cô tình nhân bé bỏng của tôi trang điểm rồi ra bãi tắm, tôi bỗng nhận được cuộc gọi của mẹ. Ngay sau khi cúp máy, tôi lập tức nhờ người đặt vé máy bay trở về Hà Nội...

1 Chia sẻ

Chồng muốn có cả vợ và người tình, biết không thể ly dị nên tôi đã đưa điều kiện quái đản bắt chồng thực hiện và khiến nhân tình của chồng rơi vào bẫy

Không thể ly dị chồng tôi đã đưa ra cho anh ấy một điều kiện khiến chồng sửng sốt nhưng vì các con anh ấy vẫn phải chấp nhận.

Sau khi lấy nhau vợ chồng tôi làm ăn rất thuận lợi, từ một xưởng sản xuất nhỏ, chúng tôi mở rộng thành công ty và có rất nhiều đối tác tìm đến đặt hàng.

Lợi nhuận mỗi năm công ty thu được hàng chục tỷ đồng. Từ khi có tiền trong tay chúng tôi mua đất và xây biệt thự, rồi 3 đứa con lần lượt ra đời.

Vì muốn các con được nuôi dưỡng dạy dỗ tốt hơn nên tôi nghỉ việc ở công ty mà lui về nhà chăm sóc bọn trẻ. Khi không có sự hỗ trợ của vợ thì chồng tôi làm việc nhiều hơn và về nhà khuya hơn. Thương chồng vất vả nên tôi cũng chỉ biết động viên bồi bổ tốt sức khỏe cho anh ấy.

Cho đến một ngày có một nhân viên thân thiết của tôi đã mật báo tin động trời, đó là chồng tôi cặp bồ với một cô nhân viên trẻ đẹp mới vào làm được hai tháng.

Lúc đó tôi chạy đến thẳng công ty để tìm hiểu sự việc. Không ngờ lại gặp được cảnh chồng và cô ta ôm ấp ngay trong phòng làm việc của chồng. Tôi đã xông vào đánh ghen nhưng ngay lúc ấy chồng lao ra và che chắn cho cô ta.

Chồng muốn có vợ và người tình, biết không thể ly dị nên tôi đã đưa ra một điều kiện quái đản bắt chồng thực hiện và khiến nhân tình của chồng rơi vào bẫy - Ảnh 1.

Không ngờ lại gặp được cảnh chồng và cô ta ôm ấp ngay trong phòng làm việc. (Ảnh minh họa)

Nhiều ngày sau đó tôi yêu cầu chồng chấm dứt quan hệ với cô gái kia nhưng anh ấy bảo rất yêu cô ta và cũng không muốn mất vợ.

Thương lượng với chồng bất thành, tôi đã gặp mặt người tình của chồng và đưa cho cô ta một tỷ đồng để cắt đứt quan hệ với chồng mình. Thế nhưng cô ta cười sặc sụa bảo là muốn làm bà giám đốc để được sở hữu cả trăm tỷ đồng cơ.

Không thể thuyết phục được chồng từ bỏ nhân tình nên tôi quyết định ly hôn để giải thoát cuộc hôn nhân bế tắc. Nhưng chồng tôi là người bố tốt, anh ấy thương các con rất nhiều nên đã không đồng ý ly hôn. Anh bảo không ngăn nổi trái tim đa tình nhưng không muốn gia đình tan vỡ.

Chồng không chịu ly hôn nên tôi đã ra một yêu cầu bắt anh chọn một. Đó là tôi chấp nhận cho chồng có nhân tình nhưng với một điều kiện là anh ấy phải đi thắt ống dẫn tinh. Tôi không muốn nhân tình của chồng lợi dụng chuyện con cái nhòm ngó tài sản của gia đình mình.

Lúc đầu chồng cũng rất sốc nhưng anh ấy không có sự lựa chọn nên phải chấp nhận nghe lời của vợ. Từ khi chồng không thể sinh con được nữa thì tôi yên tâm hơn về tài sản của gia đình nhưng vẫn rất đau lòng.

Chồng muốn có vợ và người tình, biết không thể ly dị nên tôi đã đưa ra một điều kiện quái đản bắt chồng thực hiện và khiến nhân tình của chồng rơi vào bẫy - Ảnh 2.

Nhìn thấy chồng rất đau khổ khi đánh cô ta, tôi biết được anh ấy còn yêu nhân tình nhiều mà lòng đau vô cùng. (Ảnh minh họa)

Sự yên ổn gia đình tôi được vài tháng, vào một ngày tôi đang cho con ăn thì nhân tình của chồng gửi cho tôi một bức ảnh siêu âm thai nhi. Nói là đã có con với chồng tôi và yêu cầu tôi viết đơn ly dị rồi rời khỏi ngôi biệt thự ngay lập tức.

Tôi rất sốc nên đã gọi chồng hỏi rõ thực hư chuyện anh ấy thắt ống dẫn tinh. Chồng thì khẳng định là đã làm ở bệnh viện lớn và có cả hóa đơn chi phí nữa.

Ngay buổi tối hôm ấy tôi gọi nhân tình của chồng đến nhà và bảo chồng về sớm họp gia đình. Lúc đầu cô nhân tình rất vênh mặt nhưng khi vừa thông báo có thai xong thì bị chồng tôi cho ngay cái tát đuổi thẳng ra khỏi nhà. Nhìn thấy chồng rất đau khổ khi đánh cô ta, tôi biết được anh ấy còn yêu nhân tình nhiều.

Thì ra ngoài chồng tôi ra, cô ta còn qua lại với người đàn ông khác nữa nên không biết có thai với ai. Trước mắt cô ta cứ đổ hết lên đầu chồng tôi còn sau này thì tính sau. Giờ chồng tôi biết bị phản bội rồi nhưng anh vẫn liên lạc với cô ta. Tôi thật không thể hiểu nổi, chẳng lẽ chồng tôi yêu người phụ nữ kia đến bất chấp như thế sao? Tôi phải làm gì bây giờ hả mọi người? Liệu có khi nào anh chấp nhận nuôi con của cô ta không?

(kimanh...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm