BÀI GỐC Rũ bỏ vợ sau khi sảy thai để cưới tiểu thư hào môn, tôi không ngờ quả báo đến với mình theo cách khủng khiếp đến vậy

Rũ bỏ vợ sau khi sảy thai để cưới tiểu thư hào môn, tôi không ngờ quả báo đến với mình theo cách khủng khiếp đến vậy

Là giám đốc của một công ty lớn với hàng trăm nhân viên, tôi không thể chấp nhận có một người vợ đầu óc nửa tỉnh nửa mê như người điên ở bên cạnh nên quyết định ly hôn với cô ấy.

1 Chia sẻ

Chồng phản bội, 5 năm sau gặp lại tại bệnh viện, tôi nói đúng một câu khiến anh ta choáng váng rồi cãi nhau với nhân tình ngay chốn đông người

Năm xưa, chồng phản bội tôi chỉ vì vài lời đặt điều của mẹ. Thật không ngờ, trái đất lại tròn đến thế, để tôi gặp lại anh ta và trả mối thù cũ một cách dễ dàng.

Tôi là bác sĩ sản khoa, công việc rất bận rộn nên ít có thời gian yêu đương hẹn hò. Chính vì vậy, 30 tuổi tôi mới kết hôn với Hoàng, một người đàn ông tôi chỉ gặp được chục lần do bạn bè làm mối. Tôi thấy anh ấy nhiệt tình, chu đáo và có phần hơi hiền lành quá. Tôi cứ ngỡ, anh sẽ trân trọng tôi, không ngờ chỉ sau 2 năm chung sống chồng phản bội tôi vì những lời xúi giục hoang đường của mẹ anh.

Chính vì quá hiền lành, nhu nhược và thêm yêu thương mẹ nên anh tin và nghe lời mẹ vô điều kiện, bất kể đúng sai, độc ác hay tai quái đến thế nào. Mẹ chồng tôi rất ghê gớm và đặc biệt không thích tôi nên bà tìm mọi cách phá hoại cuộc hôn nhân của chúng tôi bằng những lời khó nghe vô cùng.

Tôi đi làm về muộn, bà mắng từ ngoài sân là thứ đàn bà hư hỏng, đi đêm về hôm, không biết đi làm hay đi ngoại tình. Những đêm tôi đi trực, bà cố tình than mệt, cơm nước không nấu, không ăn để chồng tôi xót xa quay sang bảo tôi nghỉ làm chăm mẹ. Tôi biết bà chỉ giả bệnh nên từ chối ở nhà, chồng tôi lại bực bội bảo tôi bất hiếu.

Số vợ chồng tôi cũng lận đận, vì cưới lâu mà tôi không có bầu. Anh nghe mẹ nói ra nói vào, đặt điều rằng bà dò hỏi biết chuyện tôi đã từng nạo phá thai nên giờ mới không thể có con nữa. Anh làm ầm lên, bắt tôi cùng đi khám.

nycdfgv-1554364214565894515707

Tôi đã dứt khoát ly hôn khi biết chồng phản bội. (Ảnh minh họa)

Ngày đi lấy kết quả, tôi cầm về chưa kịp đưa đã thấy anh chở một cô gái sau xe, ôm ấp nhau trên đường. Tôi không đưa kết quả cho anh ta nữa, cố gắng mà làm gì khi tình đã cạn. Tôi về đề nghị ly hôn, anh ta thở phào nhẹ nhõm còn mẹ chồng mừng rỡ ra mặt.

Vậy mà giờ tôi lại gặp anh ta ở khoa sản nơi tôi làm việc, cô gái anh ta đưa đi khám trông đã thấy lẳng lơ, bụng chửa tầm 7 tháng nhưng vẫn mặc váy ngắn sexy, hở hơn nửa bầu ngực, kệch cỡm vô cùng nên mới thu hút sự chú ý của tôi.

Đây không phải cô vợ thứ hai của anh ta. Sau khi tôi đi, anh ta cưới ngay vợ mới, tôi cũng được bạn bè gửi ảnh cưới của chồng cũ để xem cho biết. Không hiểu vợ anh ta giờ đi đâu? Hay cũng như tôi, bị đồn thổi "cây độc không trái" nên anh ta bỏ rồi?

Lúc bọn họ bước vào khám, cô ta õng ẹo ra điều kiện: "Con trai sắp ra đời rồi anh còn không ly hôn là không được đâu" khiến tôi suýt bật cười. Chồng cũ nhận ngay ra tôi, mặt vênh lên không một chút xấu hổ, chăm sóc người tình chu đáo như cố tình diễn cho tôi xem.

photo-2-15232465160841066207494-1545180370584701922731

Thật không ngờ tôi gặp lại anh ta trong hoàn cảnh nực cười thế này. (Ảnh minh họa)

Đúng là cô ta bầu con trai thật. Cô ta tỏ vẻ yếu đuối, dựa dẫm vào anh ta ghê lắm. Ngứa mắt, trong lúc trả hồ sơ, tôi buông một câu khiến anh ta giật nảy mình: "Quên chưa nói cho anh biết, kết quả khám năm xưa tôi không có bệnh mà do tinh trùng của anh có vấn đề, nói thẳng ra anh bị vô sinh. Chúc mừng anh không cần chữa bệnh đã có con nhé".

Ngay trước cửa phòng khám đông người qua lại, dưới hàng trăm con mắt, mặt anh ta đỏ phừng phừng tức giận kéo tay ả nhân tình rồi gằn giọng hỏi về lai lịch cái thai. Bọn họ mạt sát nhau không tiếc lời khiến bảo vệ phải đề nghị đi chỗ khác giải quyết việc riêng. Những người tò mò còn kịp quay video lại và cười đùa bình luận với nhau. 

Tôi thấy thật hả dạ! Người vợ thứ hai rồi cũng bỏ anh ta mà đi thôi. Mong cho cô ta sớm phát hiện ra sự thật về người chồng phản bội, lăng nhăng và ngu muội. 

Chia sẻ
Đọc thêm