BÀI GỐC Lặng người vì 2 bí mật cùng lúc bật ra khi đến buổi họp lớp bằng ô tô của bạn trai

Lặng người vì 2 bí mật cùng lúc bật ra khi đến buổi họp lớp bằng ô tô của bạn trai

Khỏi phải nói, đám bạn “lác mắt” nhìn mình và anh chàng “người nhà”. Lòng hư vinh của mình được thỏa mãn cho tới khi đi vệ sinh, một cô bạn tiết lộ bí mật khiến mình lặng người...

4 Chia sẻ

Chỉ vì lời thách đố của tôi mà trước mặt bao nhiêu người vợ tôi bị người khác cưỡng hôn

Sau đó tôi tuyên bố giải tán và sẽ không bao giờ tham gia họp lớp nữa. Vậy là chỉ vì lời thách đố dại dột mà tôi đã phá vỡ cuộc vui của mọi người.

Vợ chồng tôi có rất nhiều điểm giống nhau như cùng tuổi cùng quê, học cùng lớp đại học và tính cách có nhiều điểm tương đồng. Cuộc sống của hai chúng tôi rất hạnh phúc, dù 2 đứa con đã lớn rồi nhưng tình yêu của hai vợ chồng dành cho nhau lúc nào cũng mặn nồng như thời còn sinh viên.

Năm nào lớp tôi cũng tổ chức họp lớp và lần nào vợ chồng tôi cũng có mặt đầy đủ. Mỗi năm họp lớp tại một nhà và năm nay mọi người họp lớp tại nhà tôi. Có lẽ chưa năm nào mọi người đưa chồng, vợ, con đi họp lớp đầy đủ như năm nay khiến ngôi nhà rộng thênh thang của tôi trở lên chật chội.

Tuy chật chội nhưng không khí rất vui, những người đàn ông uống rất nhiều, trong lúc có hơi men, một người bạn liên tục khen vợ tôi: “Năm nào mình cũng mong muốn đến ngày này mọi người biết vì sao không? Đó là được ngắm hoa khôi của lớp. Ông thật may mắn lấy được vợ đẹp, chỉ ngắm thôi đã no. Ngày trước mấy lần định cưỡng hôn hoa khôi cái rồi đến đâu thì đến mà không dám”. Câu nói của người bạn khiến mọi người phải bật cười còn vợ chồng tôi đỏ mặt lên.

Trong buổi họp lớp, trước mặt tôi và toàn thể bạn bè, vợ tôi bị người khác cưỡng hôn bởi một lời thách thức của tôi - Ảnh 1.

Vậy là chỉ vì lời thách đố dại dột mà tôi đã phá vỡ cuộc vui của mọi người. (Ảnh minh họa)

Trong người có chút men rượu, lại thêm sĩ diện vì đúng là tôi đã lấy được hoa khôi của lớp, nên tôi cười nói với vẻ thách thức: "Mình rất thoáng, nếu bạn dám thì cứ tự nhiên cho đỡ hối tiếc".

Tôi chỉ nói thế để tỏ vẻ mình rộng lượng, không ngờ cậu bạn đó liền đặt ly rượu xuống rồi đến kéo tay vợ tôi và hôn thật, ngay trước mặt tôi và toàn thể mọi người.

Vợ tôi cũng ngớ người, rồi dùng hết sức đẩy anh bạn ra mà anh ta cứ ôm chặt. Còn tôi thì vì lỡ miệng trước đó rồi nên dù rất bực tức cũng không dám ngăn cản. Mọi người xung quanh thì vỗ tay hoan hô và cổ vũ người bạn này. Thấy anh ta mãi không buông vợ tôi ra, tôi tức giận đến kéo hai người ra rồi đấm mạnh vào mặt anh ta khiến anh ta ngã vào mâm cỗ và chảy máu mũi.

Trong buổi họp lớp, trước mặt tôi và toàn thể bạn bè, vợ tôi bị người khác cưỡng hôn bởi một lời thách thức của tôi - Ảnh 2.

Hai vợ chồng cứ thế to tiếng, chẳng ai chịu thua ai. (Ảnh minh họa)

Sau đó tôi tuyên bố giải tán và sẽ không bao giờ tham gia họp lớp nữa. Vậy là chỉ vì lời thách đố dại dột mà tôi đã phá vỡ cuộc vui của mọi người.

Trong thâm tâm tôi biết vợ không sai, nhưng cơn giận khiến tôi như bốc hỏa. Tôi mắng vợ hư hỏng, làm xấu mặt chồng, nếu cô ấy tát anh ta một cái thì có phải tôi cũng không tức thế này. Vợ tôi vừa khóc vừa nói cô ấy không có lỗi, chính tôi đẩy cô ấy vào tình huống khó xử này. Hai vợ chồng cứ thế to tiếng, chẳng ai chịu thua ai, bát đũa cơm canh rơi vãi khắp nhà.

Vợ tôi bỏ về nhà mẹ đẻ ngay trong đêm đó, còn tôi thì ở lại với một đống hỗn độn. Tôi giận bản thân quá, làm hỏng cả buổi họp lớp, lại sứt mẻ tình cảm vợ chồng. Giờ nên làm gì để chuộc lỗi với vợ và đỡ mất mặt với bạn bè đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm